Bé trai chết dưới kênh cạnh nhà tại Thạnh An, Đông Thạnh, Bình Minh, Vĩnh Long

06:54 03/09/2016 | 0

Bé trai chết dưới kênh cạnh nhà tại Thạnh An, Đông Thạnh, Bình Minh, Vĩnh Long đã được phát hiện vào khoảng 11 giờ ngày hôm nay 2/9. Trước khi xảy ra vụ việc, cháu bé này cầm điện thoại chơi ở trước sân nhưng sau đó mọi người đã không tìm thấy cháu đâu. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Bé trai chết dưới kênh cạnh nhà tại Thạnh An, Đông Thạnh, Bình Minh, Vĩnh Long

Bé trai xấu số trong vụ việc thương tâm trên được xác định là cháu Võ Minh Khang, 22 tháng tuổi, con trai anh Võ Văn Tiền, ngụ tại ấp Thạnh An, xã Đông Thạnh, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

be trai chet duoi kenh a

Bé trai chết dưới kênh cạnh nhà tại Thạnh An, Đông Thạnh, Bình Minh, Vĩnh Long

Theo lời bà nội của cháu Khang, bà Đặng Thị Út thì vào khoảng 7 giờ ngày hôm qua 1/9, anh trai Khang, 14 tuổi đã đưa cho Khang một chiếc điện thoại nên cậu bé này đã đứng ở ngoài sân chơi. Một lúc sau, anh trai vào phụ giúp bà giữ lưới rào chuồng gà nên Khang chơi một mình.

be trai chet duoi kenh b

Hiện trường tìm được thi thể bé trai chết dưới kênh cạnh nhà tại Thạnh An, Đông Thạnh, Bình Minh, Vĩnh Long

Tuy nhiên một lúc sau mọi người đã không thấy Khang đâu nên hô hoán nhau đi tìm. Lực lượng chính quyền địa phương cùng người dân hàng xóm cũng đã tổ chức tìm cháu nhỏ nhưng vẫn không thấy. Nhà Khang lại nằm cạnh kênh Đồng Đề nên nhiều người nhận định rằng có thể cháu bé đã bị ngã xuống nước. Vì vậy từ 8 giờ sáng ngày 1/9 đến chiều cùng ngày, mọi người đã chia nhau tìm kiếm quanh khu vực kênh nhưng vẫn không có kết quả.

be trai chet duoi kenh

Bé trai chết dưới kênh cạnh nhà tại Thạnh An, Đông Thạnh, Bình Minh, Vĩnh Long khiến nhiều người xót xa

Chỉ đến khoảng 9 giờ sáng ngày hôm nay 2/9, ở kênh cách nhà khoảng 800 m, người dân mới phát hiện ra thi thể cháu Khang. Hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường.

Trước đó tai huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa cũng đã xảy ra vụ việc thương tâm, bé trai 5 tuổi chết vì bị đất đá sạt lở.

Cụ thể, đó là bé trai Giàng A C, 5 tuổi, ngụ tại bản Trung Thắng, xã Mường Lý.

be trai chet duoi kenh c
Bé trai chết dưới kênh cạnh nhà tại Thạnh An, Đông Thạnh, Bình Minh, Vĩnh Long và vụ việc tương tự

Được biết trong các ngày 13 - 14/8, trên địa phận huyện Mường Lát xảy ra mưa lớn gây thiệt hại về người và tài sản. Đặc biệt vụ sạt lở đất ở bản Trung Thắng, tối ngày 13/8 đã cướp đi mạng sống của bé C. Đến 16 giờ ngày 14/8, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể cháu bé xấu số. Hình ảnh hiện trường người dân phải đào từng chút đất một để đưa thi thể của cháu lẫn trong bùn đất lên khiến nhiều người không khỏi xót xa.Tin khác