Cách đổi sim 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel

23:55 30/12/2016 | 0

Cách đổi sim 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel đã chính thức được công bố. Mạng 4G được xem là bước tiến vượt bậc trong linh vực truyền thông hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Cách đổi sim 4G Viettel và 4G là gì?

4G là từ tắt của fourth-generation, đây là công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ tư. Mạng 4G cho phép người dùng truyền tải dữ liệu với tốc độ vượt trội hơn hẳn so với thế hệ thứ ba là 3G.

cach doi sim 4g viettel va cach dang ky sim 4g viettel (1)

Cách đổi sim 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel theo xu thế công nghệ 4G

Theo tính toán của các chuyên gia, tốc độ mạng 4G có thể đạt được trong điều kiện lý tưởng là từ 1 cho đến 1,5Gb/giây.

Cách đổi sim 4G Viettel

4G hiện nay có tốc độ trung bình là 40-80Mb/s cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của gói cước 3G hiện nay. Ngoài ra, khi sử dụng các thuê bao này bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, đọc báo...mà không phải lo lắng về tốc độ đường truyền cũng như khả năng gián đoạn.

cach doi sim 4g viettel va cach dang ky sim 4g viettel (3)

Cách đổi sim 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel dễ dàng hơn

Tính đến thời điểm hiện tại, gói cước 4G đã được tiến hành triển khai và áp dụng với các thuê bao ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và sau thời gian thử nghiệm sẽ được Viettel áp dụng đồng loạt trên tất cả 63 tỉnh thành của cả nước. Vì vậy hãy chuẩn vị cho mình một chiếc sim 4G để có thể trải nghiệm thật tuyệt vời.

Nếu đang sở hữu sim 3G thì hãy nhanh chóng ra các địa lý gần nhất để chuyển đổi. Chuyển sang sim 4G bạn chỉ cần mang sim mà bạn đang sử dụng kèm theo CMTND tới các địa điểm giao dịch của Viettel đã triển khai dịch vụ.

cach doi sim 4g viettel va cach dang ky sim 4g viettel (4)

Cách đổi sim 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel, các địa chỉ đăng ký

Tại đây nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ hướng dẫn bạn cách làm thủ tục đổi sim. Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, sim của bạn sẽ được chuyển sang sim 4G và vẫn giữ nguyên số giống như ban đầu không bị thay đổi.

Cách đăng ký sim 4G Viettel

Trong xu thế 4G là công nghệ hiện đại nhất mà mạng di thộng đem đến cho người sử dụng, việc Đăng ký 4G Viettel sẽ giúp bạn lướt web nhanh hơn, truy cập facebook và đọc tin tức vượt trội hơn mạng 3G rất nhiều lần.

cach doi sim 4g viettel va cach dang ky sim 4g viettel (6)

Cách đổi sim 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel, biểu đồ so sáng các mạng

Không những vậy Viettel được đánh giá là nhà mạng uy tín với cam kết tốc độ vượt trội, hứa hẹn sẽ đem lại cho người sử dụng dịch vụ tốt nhất cùng với các gói cước 4G Viettel có giá cả tốt nhất, thuận tiện với từng nhóm đối tượng.

cach doi sim 4g viettel va cach dang ky sim 4g viettel (9)

Cách đổi sim 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel vô cùng tiện dụng

Hiện tại Viettel đã triển khai việc cho phép đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc vì thế nên cách đăng ký 4G Viettel sau đây sẽ rất cần thiết cho bạn nếu bạn có ý định lên đời mạng. Được biết gói 4G hoàn toàn không ảnh hưởng đến tốc độ mạng của gói 3G hay 2G. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước 3G của thiết bị để biết được gói cước đang sử dụng tình trạng ra sao.

cach doi sim 4g viettel va cach dang ky sim 4g viettel (5)

Cách đổi sim 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel, đánh giá chất lượng

Tốc độ tải xuống của sim Viettel 4G là 100 Mbps, tốc độ tải lên khoảng 50 Mbps với băng thông 20MHz. Đặc biệt hơn, khi bạn di chuyển với tốc độ tối đa 120km/h thì mạng 4G vẫn hoạt động tốt.

Như vậy có nghĩa là, dù bạn đang ở trên ôtô bạn vẫn có thể sử dụng mạng bình thường, và bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi đăng ký 3G Viettel sang đăng ký 3G Viettel nếu như đang sử dụng 3G

Các bước đăng ký sim 4G Viettel

Để đăng lý sim 4G, bạn cần chú ý những điều sau:

- Thiết bị được hỗ trợ sử dụng 4G.

cach doi sim 4g viettel va cach dang ky sim 4g viettel (7)

Cách đổi sim 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel cần lưu ý một số điểm

- Thuê bao trả trước được kích hoạt trên 60 ngày tính đến thời điểm ngày 27/12/2016

- Sim 4G vẫn chưa thực sự sử dụng được cho đến đầu năm 2017

- Ưu điểm là sim 4G còn hỗ trợ cả các mạng 3G lẫn 2G nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

Tại sao nên chọn mạng 4G Viettel

Nói về thứ tự thì 4G chắc chắn là hơn 3G rồi nhưng đó là theo cảm quan còn thực tế tốc độ giữa 4G và 3G hơn nhau bao nhiêu không phải ai cũng biết rõ.

cach doi sim 4g viettel va cach dang ky sim 4g viettel (8)

Cách đổi sim 4G Viettel và cách đăng ký sim 4G Viettel miễn phí

1G với tốc độ 2.4 kbps, sau đó 2G vượt trội hơn phủ sóng rộng hơn với 64 kbps và phổ biến nhất bây giờ chính là công nghệ mạng không dây thế hệ thứ 3 hay gọi tắt là 3G với tốc độ 2000 kbps tức 2 mbps.

Tuy nhiên 3G sắp vị soán ngôi khi công nghệ mạng không dây 4G được cải tiến từ 3G với băng tầng phủ sóng rộng hơn, tốc độ lên tới 100 mbps sẽ chính thức đước sử dụng rộng rãi, đem lại trải nghiệm cùng các dịch vụ cao cấp đến với người dùng.Tin khác