Lyric lời bài hát 1+1 của Lê Thiện Hiếu

23:11 08/01/2017 | 0

Lyric lời bài hát 1+1 của Lê Thiện Hiếu khiến sân khấu Sing My Song đứng ngồi không yên. Với phần trình bày ấn tượng Lê Thiện Hiếu đã nhận được 31 điểm từ hội đồng chuyên môn và trở thành người xuất sắc nhất vào vòng trong.

Lyric lời bài hát 1+1 của Lê Thiện Hiếu

Bài hát của Lê Thiện Hiếu chân thực và chạm vào đúng những kí ức tuổi thơ của không ít người. Sự so sánh giữa hiện thực và quá khứ đầy ngô nghê trong chất liệu bài hát khiến nhiều người thích thú.

lyric loi bai hat 1+1 le thien hieu

Lyric lời bài hát 1+1 của Lê Thiện Hiếu 

Bài hát được HLV Giáng Son dành lời khen vượt qua cả bản hít Ông bà anh, các HLV khác cũng cảm thấy vô cùng hài lòng trước phần trình diễn của Hiếu.

Đặc biệt HLV Lê Minh Sơn không kìm được cảm xúc đã chạy lại ôm Lê Thiện Hiếu.

Ngày bé 1+1 = 2

Ngày lớn 1 + 1 = 3

Ngày bé ngã đau khóc vô bà

Ngày lớn ngã đau cười haha

Ngày bé buồn rầu thì chơi game

Ngày lớn buồn rầu thì say thêm

Ngày bé đi chơi với bạn hiền

Ngày lớn đi chơi với đồng tiền

Thời gian trôi

Cuộc sống vẫn khác thôi

Thời ngây thơ

Một đi không trở lại bao giờ

Này ai ơi, cứ vô tư thôi

Mình sống mặc kệ đời được không

Mình sống mặc kệ đời được không

Được biết Thiện Hiếu sinh ngày 23/4/1995, năm nay anh vừa tròn 21 tuổi và đến từ Thái Nguyên. Hiện anh chàng đang là ca sĩ tự do. Để có diện mạo của một chàng trai như hiện tại, Thiện Hiếu phải trải qua quá trình chuyển đổi từ nữ thành nam gần 1 năm.

lyric loi bai hat 1+1 le thien hieu  (2)

Lyric lời bài hát 1+1 của Lê Thiện Hiếu gây được sự chú ý rất lớn

Hiếu có niềm đam mê ca hát từ rất lâu. Tuy mất thời gian dài để chuyển đổi cơ thể từ nữ sang nam, anh nhiều lúc thấy áp lực ở cả giọng hát và cơ thể Hiếu đã tìm đến sáng tác để giải tỏa. Hiếu cho biết, tính đến nay anh đã có hơn 10 sáng tác khác nhau.

lyric loi bai hat 1+1 le thien hieu  (6)

Lyric lời bài hát 1+1 của Lê Thiện Hiếu khiến các HLV thích thú

Không chỉ cực bảnh bao trên sân khấu mà ngay ở ngoài đời, Hiếu cũng là một chàng trai vô cùng dễ thương và đáng yêu. Trang Facebook cá nhân như một ngôi nhà thu nhỏ để kể về cuộc sống của anh chàng, hiện tại Hiếu đã có gần 14k lượt theo dõi. Đặc biệt là sau khi phần dự thi "Ông bà anh" - Sing My Song gây sốt thì con số này đang tăng lên chóng mặt.

lyric loi bai hat 1+1 le thien hieu  (3)

Lyric lời bài hát 1+1 của Lê Thiện Hiếu nhận được 31 phiếu chọn

Hiếu đặc biệt thích chụp ảnh, thời gian rảnh rỗi anh chàng này thường đi thu âm, đi tập gym, đi hát ở các phòng trà, quán xá hoặc đi cà phê cùng bạn bè như bao người trẻ khác. Ngoài ra, anh chàng còn rất tích cực để tham gia các hoạt động liên quan đến quyền lợi của cộng đồng LGBT.

lyric loi bai hat 1+1 le thien hieu  (5)

Lyric lời bài hát 1+1 của Lê Thiện Hiếu được khen hay hơn Ông bà anh

Hầu hết các bức ảnh của Hiếu đều thể hiện tính cách vui tươi, hòa đồng. Anh chàng luôn thân thiện và cởi mở nên được nhiều người quý mến. Mỗi bức ảnh khi Hiếu đăng lên đều có rất nhiều người quan tâm, những bức ảnh đi chơi cùng thường xuyên được Hiếu chụp cùng bạn bè.Tin khác