Từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Trà Vinh bao nhiêu km?

23:20 10/01/2017 | 0

Từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Trà Vinh bao nhiêu km - Khi muốn từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Trà Vinh để làm việc hay du lịch thì bạn nên tìm hiểu kỹ tuyến đường này về thời gian cũng như đặc điểm địa lý để có thể di chuyển thuận tiện nhất.

Từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Trà Vinh bao nhiêu km?

Từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Trà Vinh bao nhiêu km - Quãng đường từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Trà Vinh có tổng chiều dài khoảng 190km với thời gian đi là khoảng 5h30p nếu đi xe máy và 4h30p nếu đi ô tô. Quãng đường cụ thể như sau:

Bạn chỉ cần từ nội thành của thành phố Vũng Tàu hoặc thành phố Bà Rịa xuất phát đi theo hướng QL 51. Sau khi đi hết địa phận Bà Rịa - Vũng Tàu đến địa phận tình Đồng Nai thì bạn có thể lựa chọn hai con đường như sau:

Tuyến đường thứ nhất chỉ có thể đi bằng ô tô. Tại nút giao thông QL51 cắt với cao tốc Long Thành - Dầu Giây thì bạn có thể lưu thông theo đường này. Tuy phải trả phí nhưng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian. 

tu ba ria vung tau di tra vinh bao nhieu km

Bạn cần phải tìm hiểu từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Bến Tre bao nhiêu km trước khi xuất phát

Sau khi vào đến nội thành TP.HCM thì bạn sẽ tiếp tục đi theo đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương nếu muốn tiết kiệm thời gian. Sau khi vào địa phận tỉnh Tiền Giang thì bạn đi theo hướng QL60, qua địa phận tỉnh Bến Tre, đi qua cầu Cổ Chiên là đến địa phận tỉnh Trà Vinh.

Tuyến đường thứ hai có thể đi được cả xe máy lẫn ô tô và không mất phí. Từ thành phố Bà Rịa bạn đi theo QL51 rồi rẽ vào đường ĐT769 đi thẳng. Sau khi đi qua phà Cát Lái bạn vào địa phận TP.HCM rồi đi thẳng đường Nguyễn Văn Linh, tiếp đó đi theo QL1A qua hai tình Long An và Tiền Giang. Sau đó tại thành phồ Mỹ Tho bạn tiếp tục đi theo hướng QL60 như tuyến đường thứ nhất là đến tình Trà Vinh.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Trà Vinh bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trà Vinh là một tỉnh ven biển thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nơi đây vẫn còn mang vẻ đặc trưng của vùng sông nước và có rất nhiều điểm du lịch thu hút.

Chính vì vậy, khi từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Trà Vinh bạn nên đến thăm những địa điểm như: Ao Bà Om, chùa Âng, Biển Ba Động, Chùa Nôdol, Chùa Trầm Bê, Chùa Hang, Cù lao Tân Qui...

Tin nên đọc:Tin khác