Tử vi ngày 11/1/2017 12 cung hoàng đạo

15:05 10/01/2017 | 0

Tử vi ngày 11/1/2017 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có vẻ đang chờ đợi một ai đó đến và giúp bạn giải quyết những rắc rối xung quanh trong khi Kim Ngưu ngày hôm nay có vẻ đã được thần may mắn ưu ái nhiều hơn rồi đấy...

Tử vi ngày 11/1/2017 12 cung hoàng đạo của bạn

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Tử vi ngày 11/1/2017 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có vẻ đang chờ đợi một ai đó đến và giúp bạn giải quyết những rắc rối xung quanh thì phải. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng phải chủ động trong công việc của mình. Nếu quá phụ thuộc vào người khác thì cuối cùng bạn sẽ rất khó để quyết định được nhiều việc quan trọng đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Tử vi ngày 11/1/2017 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu ngày hôm nay có vẻ đã được thần may mắn ưu ái nhiều hơn rồi đấy. Mọi thời cơ mà bạn chờ đợi đã đến rồi đó, hãy quyết định thật nhanh chóng đi nhé. Tuy nhiên, làm việc gì cũng phải cần thận tránh nhiều sự hối tiếc về sau nhé. Hãy chuẩn bị nhiều thêm những kế hoạch cho tương lai đi nào.

Song Tử (21/5 -21/6): 

Bạn có cảm hứng sáng tạo nghệ thuật hôm nay, mặc dù những ý tưởng đó có vẻ hơi lộn xộn và bạn cảm thấy lúng túng để thực hiện. Bạn không cần phải cố bắt mọi việc theo ý mình. Thay vào đó, bạn hãy viết ra những ý tưởng và thực hiện chúng sau khi đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự rụt rè khiến Cự Giải mất đi cơ hội được tỏa sáng, vậy thì bạn nên tự tin thể hiện mình đi chứ. Trong ngày, bất kể công việc có bận rộn thế nào thì bạn cũng nên giải quyết chúng từ từ, cẩn thận nhằm tránh sai sót không đáng có. Ngày mai, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Bạn nhận thức hoàn toàn rõ ràng sự ảnh hưởng từ vẻ đẹp của bản thân mình đến những người xung quanh. Dù rằng bạn vẫn luôn cố tình giả vờ không biết gì cả, nhưng bạn không thể che giấu hoàn toàn những hành động quyến rũ người khác của mình. Hãy rõ ràng về cảm xúc của bản thân, đừng để người khác vô tình hiểu nhầm và đánh giá không hay về bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Trong bất cứ công việc nào, Xử Nữ đừng nghĩ rằng mình sẽ giành được quyền kiểm soát ngay. Mọi thứ đều cần thời gian, vì vậy bạn cần kiên nhẫn. Làm việc xong, Xử Nữ hãy dành thời gian ở bên người ấy, chăm sóc cho mối quan hệ này. Vào tuần tới, bạn nên chú ý tập thể dục cải thiện sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Chia sẻ những suy nghĩ của mình về một kế hoạch nào đó (trong gia đình) có thể khiến bạn nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng hãy cẩn thận – bạn sẽ nhận được không ít phản hồi, thắc mắc. Đương nhiên, như vậy không có nghĩa là Thiên Bình từ bỏ giấc mơ của mình, quan trọng chính là bản lĩnh và sự vững vàng trong mọi tình huống.

tu vi ngay 1112017 12 cung hoang doa

Tử vi ngày 11/1/2017 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp (24/10 - 21/11):

Bọ Cạp đang rơi vào cảm giác say mê, yêu thích ai đó và không biết phải nên làm như thế nào cả. Bạn nghĩ rằng mình đang yêu nhưng thực sự đó là cảm giác bị "say nắng" trước một người có sức hút đến lạ lùng. Nhưng cho dù đó là gì đi nữa thì chúng đều có cái hay riêng và giúp bạn thêm vui, thêm phấn khởi hơn sau những giây phút buồn bã, u sầu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Hãy mơ những giấc mơ thật lớn, nếu lí trí mách bảo bạn làm vậy. Sau cùng, bạn là người luôn ưa thích việc đi tới tận cùng trong mọi công việc, và nếu bạn không thể đạt được bất cứ sự thừa nhận nào, đó sẽ là một sự uổng phí vô cùng lớn. Đừng cảm thấy ngu ngốc hay nực cười, dù là bạn đang nghĩ đến bất cứ điều gì, hãy bắt tay và làm điều đó thật tốt nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người bên cạnh Ma Kết rất có thể đang che giấu bạn điều gì đó. Vì vậy, bạn cần để ý và cẩn trọng. Mặt khác, hãy tránh hứa hẹn những điều mà bạn biết mình không thể thực hiện – vào những lúc Ma Kết không ngờ nhất, có ai đó lại lấy đó để chống lại bạn thì sao?

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình có nhiều ý tưởng sáng tạo trong suốt tuần làm việc. Hãy tiếp tục phát huy trong dịp cuối tuần này. Điểm khác biệt là bạn nghĩ ra cách giúp chính mình và bạn bè, gia đình trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Hãy san sẻ nguồn năng lượng kỳ diệu mà bạn đang sở hữu, đặc biệt với những ai đang có chuyện buồn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư phải thật rõ ràng trong tất cả mọi việc, đặc biệt là trong giao tiếp. Hãy sắp xếp ý tưởng, những gì định nói thật chính xác và cụ thể. Ngoài ra, trước khi gửi tin nhắn, email hay bất kỳ hình thức truyền đạt nào thì bạn cũng đều phải cẩn trọng và đừng vội vã, gấp rút trong ngày đầu tuần này nhé.

Tin nên đọc:



Tin khác