Tử vi ngày 7/1/2017 12 cung hoàng đạo

15:09 06/01/2017 | 0

Tử vi ngày 7/1/2017 12 cung hoàng đạo: Ngày hôm nay Bạch Dương cần phải thể hiện rõ quan điềm của chính mình. Không thể lúc nào cũng dựa vào người khác để quyết định được trong khi Kim Ngưu sẽ phải chốt hạ ý kiến của mình về một vấn đề nào đó...

Tử vi ngày 7/1/2017 12 cung hoàng đạo của bạn

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Tử vi ngày 7/1/2017 12 cung hoàng đạo, Ngày hôm nay Bạch Dương cần phải thể hiện rõ quan điềm của chính mình. Không thể lúc nào cũng dựa vào người khác để quyết định được. Nếu không có sự tự tin thì bạn sẽ không thể vượt qua được khó khăn trước mắt đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Tử vi ngày 7/1/2017 12 cung hoàng đạo, Hôm nay có lẽ Kim Ngưu sẽ phải chốt hạ ý kiến của mình về một vấn đề nào đó. Nếu trước đây đã làm rõ với người ta là bạn chẳng hứng thú gì đâu thì giờ Kim Ngưu sẽ không gặp phải rắc rối nào. Tuy nhiên, vẫn cần nói lại để mọi thứ trở nên thật sự rõ ràng.

Song Tử (21/5 -21/6): 

Trong 12 cung hoàng đạo thì song tử cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn phải hết sức tỉnh táo, đừng để tình cảm xen vào và kiểm soát mọi thứ. Dường như bạn đánh mất đi sự lạc quan và vui vẻ của mình và phản ứng thái quá trước một khó khăn nhỏ. Cố gắng bình tĩnh, hãy lắng nghe và tìm hiểu sự việc trước, giận quá mất khôn đấy nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi ngày 7/1/2017 12 cung hoàng đạo, Những gì bạn cho là sự lỡ lời của bản thân lại gây nên những thắc mắc khó hiểu ở những người xung quanh mình. Bởi thế, trước khi bạn tiếp tục giải thích cho họ phần còn lại của câu chuyện, hãy giúp họ trấn tĩnh lại đã nhé. Nếu muốn, bạn có thể tiếp tục đảo lộn mọi thứ thêm một lần nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Đừng quá nóng lòng trước những chuyện mà mọi người cố tình giấu bạn, bởi bạn sẽ biết tất cả sự thật ngay trong ngày hôm nay thôi. Đó cũng là lúc bạn khẳng định được khả năng phán đoán của mình, khi mọi nghi ngờ và giả thiết bạn đặt ra đều được chứng tỏ là chính xác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Hôm nay, Xử Nữ có thể giao tiếp dễ dàng và suôn sẻ với mọi người, không cần phải cố gắng gì cả. Hãy hòa mình với bạn bè thân hay thậm chí những người mới quen. Đây chính là thời gian thích hợp để Xử Nữ xây dựng mạng lưới, mở rộng các mối quan hệ. Xu hướng này có lợi cho bạn trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình rất hưng phấn với những dự định mới trong công việc, nhưng thời gian trong ngày không cho phép bất cứ quyết định mạo hiểm nào đâu nhé. Hãy luôn bắt đầu mọi việc với kế hoạch rõ ràng, bạn sẽ kiểm soát được mọi diễn tiến trong ngày. Nhưng rất tiếc, xích mích chuyện tình cảm của bạn đang có những chuyển biến không vui lắm, đừng để cho “chuyện bé xé to” nha.

tu vi ngay 712017 12 cung hoang dao

Tử vi ngày 7/1/2017 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp (24/10 - 21/11):

Tử vi ngày 7/1/2017 12 cung hoàng đạo, Bạn sẽ chứng tỏ cho tất cả mọi người thấy được mình giỏi ứng phó trong những khoảng thời gian khó khăn đến thế nào. Bởi thế, nếu ai đó ngỏ ý muốn được bạn giúp đỡ vào hôm nay, hãy cố gắng hết sức nhé. Có thể với bạn, nó sẽ không phải là một thử thách quá lớn, nhưng với đối phương, đó sẽ là việc làm vô cùng ý nghĩa đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Trước khi thực sự bắt tay vào công việc, hãy vạch ra cho bản thân những mục tiêu bạn cần hoàn thành. Ít nhất, nó sẽ cho bạn thấy một bức tranh toàn cảnh về những gì bạn muốn, hay thực sự cần. Từ một góc độ nào đó, việc này sẽ khiến bạn dễ dàng hơn khi tính toán thời gian và lộ trình cho bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 7/1/2017 12 cung hoàng đạo, Ma Kết trở nên tự tin hơn về bản thân. Bạn nhận ra đâu là điều thực sự quan trọng với mình. Rất có thể, Ma Kết còn tự hứa với bản thân là sẽ quan tâm tới những điều ấy hơn, không bỏ bê chúng nữa. Bạn đang đi đúng hướng. Kể cả sau này, cũng đừng quên lời hứa này nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình luôn thích tụ tập cùng bạn bè để chia sẻ cũng như thư giãn, nhưng đừng quên những nhiệm vụ khác của mình nha. Hãy dành thêm thời gian cho những mục tiêu mới, nỗ lực hơn nữa, mọi người sẽ rất vui khi bạn đạt được thành công. Vào thời gian buổi tối, ba mẹ có thể dành tặng cho bạn món quà cực kỳ ý nghĩa.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Bạn còn khá nhiều sự lựa chọn khác cho tiến triển tình cảm của mình vào hôm nay. Tuy nhiên, trái với mọi sự dự đoán, bạn vẫn trung thành theo cách làm cũ mà bản thân đã theo đuổi bấy lâu. Đôi khi, việc này có thể gây nên sự nhàm chán cho nửa kia của bạn đấy. Và dù thế nào đi nữa, đừng biến sự lặp đi lặp lại trở thành một thói quen khó chịu.

Tin nên đọc:Tin khác