Vụ giáo viên trường tiểu học Long Thạnh 2 bị đâm chết

14:33 11/01/2017 | 0

Vụ giáo viên trường tiểu học Long Thạnh 2 bị đâm chết xảy ra vào ngày 10/1. Ngay sau khi ra tay, hung thủ đã dùng dao để tự sát.

Vụ giáo viên trường tiểu học Long Thạnh 2 bị đâm chết

Khoảng 14 giờ 30, ngày 10/1, Lưu Minh Đương (25 tuổi, là giáo viên trường tiểu học Long Thạnh 2, ở ấp Long Sơn 1, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp) ra phía sau trường mở máy bơm nước để bơm nước cho nhà vệ sinh. Lúc này, Đạt xuất hiện cầm dao đâm nhiều nhát vào Đương.

Nghe tiếng kêu cứu, các đồng nghiệp chạy đến thấy kẻ lạ mặt đâm nam giáo viên gục dưới mương nước cạnh nhà vệ sinh rồi dùng dao tự sát. 

Cả hai được đưa đi cấp cứu nhưng thầy Đương đã tử vong. Hung thủ được xác định là Cao Tấn Đạt (26 tuổi), hiện đã qua cơn nguy kịch.

giao vien truong tieu hoc nam thanh 2 bi dam chet

Vụ giáo viên trường tiểu học Long Thạnh 2 bị đâm chết. Khu vực xảy ra

Được biết, thầy Dương và Đạt chơi khá thân với nhau. Hiện Đạt đang làm công nhân may trên địa bàn và chưa có gia đình. Một số nhân chứng cho rằng giữa thầy Dương và Đạt có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Trưa 11/1, Cơ quan điều tra công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) chia sẻ với báo chí đang lấy lời khai của nghi can Cao Tấn Đạt (26 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

"Khi nhận được tin báo về án mạng xảy ra tại trường Tiểu học Long Thạnh 2, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường để điều tra làm rõ. Hiện, nghi can Đạt đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa trên địa bàn và được canh giữ cẩn mật", cán bộ điều tra huyện Phụng Hiệp cho biết.

Hiện, sự việc đang được điều tra làm rõ.Tin khác