Vụ người đàn ông chết trong tòa nhà vắng chủ ở phường 6, TP Sóc Trăng

23:25 26/05/2017 | 0

Vụ người đàn ông chết trong tòa nhà vắng chủ ở phường 6, TP Sóc Trăng vào ngày 26/5. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bệnh lý dẫn đến tử vong.

Vụ người đàn ông chết trong tòa nhà vắng chủ ở phường 6, TP Sóc Trăng

Khoảng 9h ngày 26/5, Công an phường 6, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) nhận được tin báo từ người dân địa phương về việc phát hiện thi thể trong phòng bảo vệ của toà nhà vắng chủ tại số 75 đường Hùng Vương.

Vu nguoi dan ong chet trong toa nha vang chu o phuong 6, TP Soc Trang

Vụ người đàn ông chết trong tòa nhà vắng chủ ở phường 6, TP Sóc Trăng. Hiện trường vụ việc 

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là ông Lâm Phước Thành (SN 1953, trú tại đường Vành Đai, TP Sóc Trăng).

Người dân sống gần Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng cho biết, toà nhà số 75 đường Hùng Vương xây xong nhưng không sử dụng khoảng 2 năm. Ông Thành là người trông giữ toà nhà vắng chủ này.

Theo lời kể của người dân địa phương: "Ông Thành nằm viện vài ngày và về lại tòa nhà vào ngày 25/5. Sáng nay, một số người ở gần tòa nhà phát hiện ông ấy nằm im trong nhà phòng bảo vệ nên đập kính để mở cửa sổ vào kiểm tra và báo công an".

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức nưng xác nhận không có dấu hiệu ngoại lực tác động lên người ông Thành. Nguyên nhân cái chết được nhận định là do bệnh lý.

Trước đó, ngày 25/5, phát hiện thi thể người đàn ông chết ngồi ở Hoà Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Sáng ngày 25/5, Công an quận Liên Chiểu xác nhận vụ thi thể người đàn ông chết bất thường sau nhà người dân trên địa bàn phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Vu nguoi dan ong chet trong toa nha vang chu o phuong 6, TP Soc Trang 2

Vụ người đàn ông chết trong tòa nhà vắng chủ ở phường 6, TP Sóc Trăng. Hiện trường vụ án trước đó

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Quảng (SN 1979, trú tại phường Hoà Minh).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h30 ngày 25/5, người dân tổ 192, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu phát hiện thi thể người đàn ông chết trong tư thế ngồi dựa lưng vào tường. Cổ nạn nhân quấn dây thắt lưng và đôi giày cũng như áo của anh Quảng nằm ở vị trí cách xa nhau.

Được biết, thi thể nạn nhân cách nhà mình khoảng 1km. Theo đó, người nhà nạn nhân cho biết anh Quảng rời khỏi nhà lúc 19h tối ngày 24/5 đến sáng hôm sau thì nhận được tin báo anh Quảng tử vong.Tin khác