Một chiến sĩ gặp tai nạn trên đường thực hiện nhiệm vụ chữa cháy tại KCN Thụy Vân

13:41 14/06/2018

Một chiến sĩ cảnh sát PCCC sau khi thực hiện nhiệm vụ chữa cháy tại khu công nghiệp Thuỵ Vân trên đường về đã gặp tai nạn với một chiếc xe tải.

Sáng ngày 14/6, lãnh đạo Công an TP Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) cho biết, trên đường thực hiện nhiệm vụ chữa cháy lớn tại công ty Yakjin, KCN Thụy Vân (TP Việt Trì), một chiến sĩ di chuyển bằng xe máy từ KCN ra đến ngã tư thì xảy ra va chạm với xe tải mang BKS: 19C – 083.xx di chuyển từ QL2 vào.

1-chien-si-gap-tai-nan-tren-duong-chua-chay-tai-kcn-thuy-van
Một chiến sĩ cảnh sát PCCC tỉnh Phú Thọ gặp nạn trên đường từ KCN Thụy Vân về.

Theo thông tin ban đầu, chiến sĩ Cảnh sát PCCC khi đi xe máy về đã va chạm với một chiếc xe tải mang BKS Phú Thọ. Hậu quả khiến chiếc xe máy của chiến sĩ Cảnh sát PCCC bị xe tải cán nằm gọn ở bánh trước. Riêng bàn tay trái của chiến sĩ cảnh sát bị xe tải đè trúng dập bàn.

Chiến sĩ Cảnh sát PCCC này là một trong số những chiến sĩ đã tham gia dập lửa của vụ cháy ở khu công nghiệp Thụy Vân xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 13/6 và kéo dài đến sáng ngày 14/6. Hiện nguyên nhân xảy ra tai nạn đang được làm rõ.

 

Phú Thọ: Đang xảy ra cháy lớn đang bao trùm KCN Thụy Vân

Đến đầu giờ sáng hôm nay (14/6), đám cháy xảy ra tại KCN Thụy Vân vẫn đang được lực lượng chức năng cố gắng không chế.Tin khác