10 dấu hiệu cho thấy bạn đã gặp được người bạn đời chung thủy

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ sáu, 27/09/2019, 13:42 PM
  • Click để copy

10 dấu hiệu cho thấy bạn đã gặp được người bạn đời chung thủy

Dưới đây là 10 dấu hiệu nhận biết một người bạn đời chung thủy.

10-dau-hieu-cho-thay-ban-da-gap-duoc-nguoi-ban-doi-chung-thuy
Ảnh minh họa

1.Họ trung thực với bạn về mọi thứ

Trong một mối quan hệ trưởng thành, người bạn đời nên chia sẻ tất cả những thông tin của họ với người còn lại, không phải chỉ có tin vui mà thôi. Nếu bạn để ý thấy người bạn đời của bạn thậm chí tránh cả việc nói những lời nói dối vô hại, đó là một dấu hiệu họ trung thành với bạn và bạn là người mà họ hoàn toàn tin tưởng.

Đây là cách họ thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng vì họ biết rằng bạn sẽ không xét đoán hay phán xét họ. Họ nhận thấy mối quan hệ đủ vững chắc và tin rằng bạn cũng sẽ cùng họ tìm cách để vượt qua bất kỳ tình huống nào.

2. Họ thể hiện sự tận tâm với mối quan hệ

Mối quan hệ nào cũng đều có lúc thăng hoa, có lúc oán hờn, nhưng người ấy của bạn không nên biến mất ngay khi bạn có những dấu hiệu rắc rối đầu tiên. Nếu họ luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn và không làm ngơ khi bạn gặp khó khăn, đó là một dấu hiệu của việc họ tận tâm với mối quan hệ này và chỉ có bạn trong mắt họ. Hãy tin rằng họ luôn nỗ lực hết sức để làm cho mối quan hệ luôn tốt đẹp.

3. Tình cảm của họ trước sau như một

Nếu điều gì thích hợp với bạn, tự khắc trong lòng bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Nếu người đồng hành với bạn không thay đổi tình cảm dù trong hoàn cảnh nào và họ không cảm thấy khó chịu vì thay đổi tâm trạng, thì họ chắc chắn rằng bạn là người duy nhất của họ. Họ biết họ cần gì trong tương lai, và đó chính là bạn, vì thế, không còn chỗ cho sự nghi ngờ nữa.

4. Họ nỗ lực để giúp mối quan hệ ngày càng tốt đẹp

Vào thời điểm bắt đầu mối quan hệ, các cặp đôi thường sẵn lòng giao tiếp với nhau nhiều để giúp mối quan hệ được tiến triển. Tuy nhiên, nếu đồng hành cũng nhau trong một thời gian dài mà sự hăng hái, nhiệt tình ban đầu không hề nhạt đi, đó chính là dấu hiệu chỉ ra rằng bạn là người đồng hành mà họ hình dung trong tương lai và đây là một viễn cảnh được mong đợi. Không một chướng ngại vật nào trên đường có thể ngăn cản được điều này xảy ra.

5. Họ thực tế và cởi mở trong vấn đề cảm xúc đối với bạn

Việc cởi mở với người khác trong một mối quan hệ có thể khiến một số người cảm thấy bất an. Nếu người bạn đời chia sẻ những sự lo lắng và bất an của họ với bạn, đó là một dấu hiệu nói lên rằng họ muốn kết nối cảm xúc với bạn và tha thiết muốn bạn bước vào cuộc đời họ. Và nếu người bạn của bạn vẫn không có cảm xúc, một cuộc trò chuyện là cần thiết để giữa bạn và người ấy không còn khoảng cách và hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này.

6. Họ không ngại thể hiện cảm xúc

Thông thường, có một số người sẽ nhạy cảm hơn những người khác. Nếu bạn để ý thấy đối phương tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tình cảm của họ, thì có lẽ bạn đã đi đúng hướng. Việc thể hiện tình cảm giúp xây dựng sự gần gũi, thân mật và tạo nên một mối liên kết cảm xúc mạnh mẽ giữa hai người. Với việc thể hiện tình cảm này, đối phương muốn bày tỏ sự dịu dàng của họ và mong muốn được chăm sóc bạn.

7. Họ không ghen

Cảm xúc ghen bắt nguồn từ sự bất an, không chỉ về chính bạn, mà còn về cả mối quan hệ của bạn. Người bạn đời cũng có những suy nghĩ của riêng họ, những kỳ vọng đối với bạn, và cả những nghi ngờ về tình cảm của bạn. Tuy nhiên, một mối quan hệ lành mạnh nên được xây dựng trên niềm tin và nếu người bạn đời không hành động ghen tuông, thì đó là một dấu hiệu cho thấy họ cảm thấy an tâm và hài lòng với cách mà mọi thứ đang diễn ra.

8. Họ luôn đưa bạn vào trong mọi lĩnh vực đời sống của họ

Việc có một cuộc sống khác với cuộc sống trong mối quan hệ là khá tự nhiên, tuy nhiên, một người thật sự tận tâm sẽ muốn chia sẻ tất cả mọi sự việc với bạn. Điều này không có nghĩa là cả bạn cũng không thể có một khoảng không gian riêng, nhưng nếu người bạn đời xem bạn là ưu tiên hàng đầu, họ sẽ luôn sẵn lòng gắn kết bạn với cuộc sống của họ nhiều nhất có thể. Đó chính là cách họ để cho bạn hiểu về họ nhiều hơn và để chứng minh rằng họ là một quyển sách đang mở và không có gì giấu diếm bạn cả.

9. Họ xem trọng ý kiến và mong muốn của bạn

Nếu đối phương luôn cân nhắc ý kiến của bạn và sẵn sàng thay đổi để bạn hạnh phúc và thoải mái hơn trong mối quan hệ giữa hai người, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn là một người rất quan trọng đối với họ. Việc thay đổi hành vi, thói quen có thể giống như một thử thách, và đó là điều đáng được trân trọng và là minh chứng cho tình yêu của họ dành cho bạn.

10. Bạn luôn ở trong suy nghĩ của họ

Đối phương không thể lúc nào cũng ở bên cạnh bạn, nhưng nếu thậm chí ngay trong những ngày bận rộn nhất, họ vẫn dành ít thời gian để cho bạn biết rằng họ vẫn luôn nghĩ về bạn. Có thể chỉ là một tin nhắn, một tấm ảnh dễ thương, hoặc một biểu tượng cảm xúc, nhưng những thứ đó đang chứng minh rằng bạn luôn ở trong tâm trí họ và không có một ai khác xứng đáng hơn để họ thổ lộ điều này.

 

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

07/01/2020 12:24

Từng ngày con yêu ở trong bụng mẹ là từng ngày mẹ lo lắng không nguôi. Vậy mẹ nhận tín hiệu cong thông báo đang không khỏe theo cách nào?

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

07/01/2020 12:19

Nếu mang những đặc điểm này khi lớn lên bé yêu của bạn sẽ là những người thông minh xuất chúng và thành công. Bầu xin chúc mừng bạn vì đã sinh ra những đứa con tuyệt vời như vậy.

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

07/01/2020 12:09

Lần đầu làm mẹ, bạn lúng túng mãi vì không biết khi nào con no, con đói đúng không? Để Bầu chia sẻ với mẹ những dấu hiệu con no sữa nhé

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

07/01/2020 11:53

Việc chăm sóc em bé mới chào đời khiến mẹ mệt mỏi và kiệt sức, nếu mong muốn đem đến cho mình chút thoải mái bạn hãy làm theo 10 lời khuyên sau đây.

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

07/01/2020 10:53

Bài viết sau đây Bầu sẽ chia sẻ với bố mẹ kinh nhiệm canh chu kỳ kinh nguyệt để sớm đón "tin con"

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

07/01/2020 10:21

Nuôi dưỡng thói quen tốt cho con chính là điều tuyệt vời nhất ba mẹ dành cho con.

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

07/01/2020 09:49

Có mẹ bầu cũng đang trải qua nỗi bất lực mang tên... hay quên không?

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

07/01/2020 09:33

Thai giáo là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng để con được trải qua một thai kỳ khỏe mạnh. Nhưng bố mẹ cũng phải nhớ thai giáo cho con thật đúng cách nhé.

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

07/01/2020 09:23

Con rất dễ bị tiêu chảy vì hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện hẳn. Mẹ nhớ chuẩn bị kỹ kiến thức để sẵn sàng chăm sóc con nhé