13 phẩm chất của phụ nữ khiến đàn ông yêu suốt đời

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ năm, 12/09/2019, 13:40 PM
  • Click để copy

13 phẩm chất của phụ nữ khiến đàn ông yêu suốt đời

Dưới đây là 13 phẩm chất của người phụ nữ khiến tất cả đàn ông đều phải yêu cô ấy.

13-pham-chat-cua-phu-nu-khien-dan-ong-yeu-suot-doi
Ảnh minh họa

1. Cô ấy có khả năng đánh thức tiềm năng của bạn

Trước đó, bạn có thể đã là một cậu trai trẻ hay tức giận, hung hăng nhưng sau khi cô ấy đến, bạn đã trở thành một người đàn ông đầy tham vọng, biết mình muốn gì trong cuộc sống và có một mục đích sống xác định rõ ràng. Cô ấy đã giúp bạn nhận ra tiềm năng của bạn và xây dựng nó. Cô ấy là một trong những người mang đến cho bạn lý do để có niềm tin vào chính mình.

2. Cô ấy yêu bạn với tất cả trái tim mình

Vâng, nếu cô ấy yêu bạn, cô ấy làm điều đó với tất cả trái tim mình. Trước khi gặp bạn, cô ấy có thể đã yêu hoặc cô ấy không. Nhưng, cô ấy cần thời gian riêng của mình trước khi cô cam kết cho một mối quan hệ. Cách cô ấy làm những việc nhỏ cho bạn, cách cô ấy luôn ở đó bên cạnh bạn, cách cô lập luận về những thói quen sai lầm của bạn và cách cô ấy không bao giờ quên thể hiện rằng: cô ấy là người đặc biệt, là tình yêu của bạn, xứng đáng với tình yêu của bạn.

3. Chỗ đứng của bạn trong cuộc sống của cô ấy luôn nguyên vẹn

Cô ấy có thể đi đến văn phòng và gặp nhiều người đàn ông mỗi ngày. Cô ấy có thể đi đến trường và nhiều sinh viên yêu mến. Cô ấy cũng có thể đi đến một siêu thị hay một trung tâm mua sắm và hầu như tất cả đàn ông đều nhìn chằm chằm vào côấy. Nhưng, cô ấy không bị ảnh hưởng bởi tất cả điều này. Điều quan trọng nhất đối với cô ấy là những gì bạn nghĩ về cô ấy, bạn cảm thấy cô ấy như thế nào và cô ấy có ý nghĩa gì. Chỗ đứng của bạn luôn nguyên vẹn trong cuộc sống của cô ấy.

4. Cô ấy có đam mê và định hướng rõ ràng

Gửi con đến trường, đóng gói đồ ăn trưa cho bạn, chăm sóc gia đình và mua những thứ cần thiết, là những gì cô ấy làm bên cạnh công việc của riêng mình. Thậm chí nếu cô ấy đi đến văn phòng mỗi ngày, cô ấy vẫn làm vệ sinh nhà cửa vào các ngày chủ nhật, trong khi bạn thực hiện các kỳ nghỉ lễ. Cô ấy có đam mê với ngôi nhà của các bạn. Trong khi quan sát các thói quen hàng ngày, bạn sẽ tìm thấy, cô ấy có thời gian để làm vườn, đọc sách, nấu ăn một cái gì đó mới hoặc bất cứ điều gì mà cô ấy đam mê.

5. Cô ấy thẹn thùng mỗi khi bên bạn

Vâng, nụ cười của cô ấy sẽ nói lên tất cả. Ngay cả mối quan hệ của bạn đã nhiều năm, đôi lúc cô ấy cảm thấy xấu hổ như hồi 16. Khoảnh khắc ấy đáng trân trọng vì nó dành cho bạn và chỉ dành cho bạn. Nếu bạn muốn thấy khoảnh khắc thẹn thùng của cô ấy, hãy đưa một lời gợi ý ngọt ngào cho cô ấy. Chắc chắc rằng, nụ cười tuyệt đẹp của cô ấy sẽ khiến bạn mê mệt.

6. Cô ấy hiểu bản thân mình và kiểm soát những “cơn điên” của cô ấy

Cô ấy là người bạn lý tưởng và đáng tin cậy. Đôi lúc, cô ấy “điên” nhưng cô ấy kiểm soát nó tốt. Cô ấy có thể nhảy nhót, hát opera, hay bất cứ điều gì. Nhưng cô ấy luôn biết được cô ấy là người phụ nữ của bạn và những điều này cũng sẽ khiến bạn yêu cô ấy hơn.

7. Cô ấy chăm sóc cho gia đình của bạn

Một ngày của cô ấy bắt đầu với suy nghĩ làm những gì cho bữa ăn sáng. Cô ấy ở đó để chăm sóc bố mẹ bạn và những đứa con. Cô ấy cho mọi người trong gia đình bạn sức mạnh của tình cảm và tinh thần. Cô ấy luôn cố gắng để ngôi nhà luôn là tổ ấm cho tất cả mọi người

8. Cô ấy quan tâm hơn các môn thể thao của bạn

Cô ấy có thể từ bỏ chuyến đi mua sắm hay kỳ nghỉ mát của mình chỉ để dành thời gian xem thể thao với bạn. Cô ấy có thể không biết nhiều về môn tể thao yêu thích của bạn nhưng cô ấy sẽ tìm hiểu và hỏi han bạn những gì cô ấy chưa biết.

9. Cô ấy cho bạn không gian khi bạn cần

Cô ấy là người bạn tốt nhất và hiểu bạn. Cô ấy luôn tin tưởng bạn. Cô ấy không nghi ngờ bạn. Cô ấy biết rầng bạn bận rộn và đó là lý do bạn không trả lời cuộc gọi của cô ấy. Cô ấy hiểu rằng khi bạn đang làm việc, bạn cần không gian yên tĩnh. Cô ấy cũng hiểu những ngày cuối tuần, bạn có thể gặp gỡ bạn bè, người thân. Bạn không cảm thấy may mắn khi có cô ấy?

10. Cô ấy biết thỏa hiệp để xây dựng một tổ ấm

Sự thỏa hiệp đến từ hai người trong một mối quan hệ, nhưng cô ấy luôn là người đầu tiên. Cô ấy thay đổi thói quen của mình để sống vui vẻ với bạn. Cô ấy luôn cùng với bạn xây dựng cuộc sống mới.

11. Cô ấy không bao giờ quên những ngày quan trọng

Vâng, bạn có thể quên ngày sinh nhật của cô ấy hoặc những ngày kỷ niệm, cô ấy vẫn không nói rằng bạn không yêu cô ấy nữa. Mặt khác, cô ấy làm cho mỗi dịp sinh nhật của bạn bất ngờ đặc biệt. Cô ấy làm cho bạn quên đi những người bạn gái trước đây. Cô ấy là người phụ nữ của bạn, tin tưởng vào bạn và cách bạn thể hiện tình yêu. Không chỉ có vậy, cô ấy cũng khiến cho bạn gọi bố mẹ/anh chị em vào ngày sinh nhật hay các ngày kỷ niệm của họ.

12. Cô ấy nhạy cảm nhưng mạnh mẽ

Cô ấy là phụ nữ thế kỷ XXI. Cô ấy ẩn sự nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự mạnh mẽ. Cô ấy quan tâm và chăm sóc gia đình tốt nhất, nhưng cô ấy vẫn có thể khóc. Bạn là người may mắn nếu cô ấy cho bạn thấy vẻ yếu đuối của mình bởi điều đó chứng tỏ cô ấy cần bạn, cần bờ vai mạnh mẽ của bạn.

13. Cô ấy thích mua sắm cho gia đình

Shopping là thứ mọi phụ nữ yêu thích. Phụ nữ mua sắm như một trò giải trí. Nhưng cô ấy sử dụng sở thích của mình để mua những món đồ cho bạn và gia đình. Cô ấy có thói quen so sánh giá cả trên thị trường và tìm cho bạn những món đồ tốt nhất.

Cô ấy không chỉ cần những lời chúc, bó hoa hay những lời khen những dịp kỷ niệm. Thứ khiến cô ấy hạnh phúc hơn là thời gian bên bạn, nụ cười của bạn.

 

4 phẩm chất của phụ nữ làm đàn ông say như điếu đổ, si mê quên lối về

Đối với đàn ông, những người phụ nữ có đặc điểm sau đều rất hấp dẫn và khiến họ khó có thể cưỡng lại.

 

Nhặt hàng chục triệu đồng, hai học sinh trả lại cho người mất

Hai em học sinh ở tỉnh Quảng Trị nhặt được chiếc ví, bên trong có hơn 16 triệu đồng đã nhanh chóng mang đến nhà công an viên để nhờ tìm người mất.

 

Phụ nữ có 6 đặc điểm này nhất định đàn ông đều muốn cưới làm vợ

Phụ nữ xinh đẹp thường hấp dẫn đàn ông, thế nhưng những người có đặc điểm sau đây mới thật sự là người để các chàng trai chọn làm vợ.

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

07/01/2020 12:24

Từng ngày con yêu ở trong bụng mẹ là từng ngày mẹ lo lắng không nguôi. Vậy mẹ nhận tín hiệu cong thông báo đang không khỏe theo cách nào?

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

07/01/2020 12:19

Nếu mang những đặc điểm này khi lớn lên bé yêu của bạn sẽ là những người thông minh xuất chúng và thành công. Bầu xin chúc mừng bạn vì đã sinh ra những đứa con tuyệt vời như vậy.

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

07/01/2020 12:09

Lần đầu làm mẹ, bạn lúng túng mãi vì không biết khi nào con no, con đói đúng không? Để Bầu chia sẻ với mẹ những dấu hiệu con no sữa nhé

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

07/01/2020 11:53

Việc chăm sóc em bé mới chào đời khiến mẹ mệt mỏi và kiệt sức, nếu mong muốn đem đến cho mình chút thoải mái bạn hãy làm theo 10 lời khuyên sau đây.

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

07/01/2020 10:53

Bài viết sau đây Bầu sẽ chia sẻ với bố mẹ kinh nhiệm canh chu kỳ kinh nguyệt để sớm đón "tin con"

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

07/01/2020 10:21

Nuôi dưỡng thói quen tốt cho con chính là điều tuyệt vời nhất ba mẹ dành cho con.

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

07/01/2020 09:49

Có mẹ bầu cũng đang trải qua nỗi bất lực mang tên... hay quên không?

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

07/01/2020 09:33

Thai giáo là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng để con được trải qua một thai kỳ khỏe mạnh. Nhưng bố mẹ cũng phải nhớ thai giáo cho con thật đúng cách nhé.

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

07/01/2020 09:23

Con rất dễ bị tiêu chảy vì hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện hẳn. Mẹ nhớ chuẩn bị kỹ kiến thức để sẵn sàng chăm sóc con nhé