Hàng chục ô tô đâm nhau liên hoàn ở Hòa Bình do sương mù

21:13 15/04/2018

Sương mù dày đặc và đường trơn trượt đã dẫn đến hàng loạt vụ va chạm xảy ra trên quốc lộ 6A ở Hòa Bình.

hang-chuc-o-to-dam-nhau-lien-hoan-o-hoa-binh-do-suong-mu
Ảnh hiện trường một vụ va chạm

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 15h30 ngày 15/4, trên quốc lộ 6A đoạn chạy qua địa phận xã Tân Sơn (Mai Châu, Hòa Bình) xảy ra hàng loạt vụ va chạm khiến nhiều xe ôtô bị hư hỏng nặng, quốc lộ 6A tắc nghẽn nghiêm trọng trong nhiều giờ.

Anh Phạm Văn Bằng một lái xe gặp nạn cho biết: "Trời mù, tầm nhìn hạn chế, nhiều lái xe không kịp phanh nên đã có hàng loạt xe ô tô đâm dồn toa, có đoạn xe nằm chắn cả hai chiều đường quốc lộ 6".

Thiếu tá Hà Anh Minh, đội trưởng Đội CSGT huyện Mai Châu cho biết: “Hôm nay trùng với ngày nghỉ nên nhiều xe ôtô lớn đi du lịch. Đoạn đường này sương mù dày đặc, đường trơn vì mưa khiến các lái xe không thể kiểm soát được tốc độ. Quốc lộ 6A hiện đang tắc rất dài, chúng tôi đã cử lực lượng xuống phân luồng”, lãnh đạo Công an xã Tân Sơn cho biết.

hang-chuc-o-to-dam-nhau-lien-hoan-o-hoa-binh-do-suong-mu
Hàng chục ô tô bị hư hỏng nặng, QL 6A tắc nghẽn nghiêm trọng trong nhiều giờ.

 

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, đến 17 giờ, các xe bị nạn đã được cẩu đi, quốc lộ 6 đoạn qua xã Tân Sơn đã được lưu thông trở lại"  lãnh đạo Công an xã Tân Sơn nói.

 

Bất ngờ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn trên cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây

Ban ATGT tỉnh Đồng Nai cho hay, nguyên nhân sơ bộ vụ tai nạn giao thông giữa nhiều xe trên cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây chiều 3/4 do các xe ô tô di chuyển không giữ khoảng cách an toàn.

 

Vụ tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc TP HCM - Dầu Giây: Người đốt rơm rạ vô can?

Theo nhìn nhận của luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn Luật sư Hà Nội), mặc dù hành vi của người đốt rơm rạ trong vụ tai nạn giao thông trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây là gián tiếp gây ra hậu quả. Tuy nhiên, để xử lý về hành vi cản trở giao thông trong vụ việc này là không thỏa mãn. Ngược lại, chính chủ phương tiện và Ban quản lý đường cao tốc đã không đảm bảo các quy định an toàn.

 

Gây tai nạn giao thông hai con bò bị tạm giữ

Công an huyện Phú Quốc đã tạm giữ hai con bò tại trụ sở do liên quan đến vụ tai nạn giao thông, bò bị tạm giữ được chăm sóc cẩn thận.Tin khác