2 thành viên Việt Nam lần đầu xuất hiện trong nhóm nhạc Hàn

11:30 19/01/2019

Hai nhóm nhạc nam và nữ của cùng một công ty giải trí Hàn Quốc vừa được giới thiệu đều có thành viên đến từ Việt Nam.

2-thanh-vien-viet-nam-lan-dau-xuat-hien-trong-nhom-nhac-han
Queen là thành viên đến từ Việt Nam của nhóm Z-Girls.

Công ty giải trí của Hàn Quốc là Zenith Media Contents vừa công bố hai nhóm nhạc mới sắp ra mắt mang tên Z-Boys và Z-Girls. Đây là 2nhóm nhạc thần tượng nằm trong dự án Z-Pop Dream do công ty tìm kiếm và đào tạo. 

Điểm đặc biệt là cả 2 nhóm đều có thành viên là đến từ Việt Nam. Nếu ở nhóm Z-Girls là cô gái có nghệ danh Queen thì ở Z-Boys là Roy. Theo thông tin từ công ty quản lý, cả 2 nhóm sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện Z-Pop Dream live in Seoul tổ chức tại sân vận động Jamsil vào ngày 23/2 tới.

Các fan Kpop đặc biệt là cộng đồng fan Việt đã ngay lập tức tìm kiếm thông tin về 2 thành viên của 2 nhóm nhạc. Tuy nhiên, nếu như đã có thể tìm được ít nhiều thông tin về Queen của Z-Girls bởi cô có tài khoản cá nhân trên Instagram thì Roy của Z-Boys vẫn là một ẩn số lớn ngoài những hình ảnh mà Zenith vừa công bố.

2-thanh-vien-viet-nam-lan-dau-xuat-hien-trong-nhom-nhac-han
Hình ảnh ngoài đời xinh xắn của Lục Quyên (Queen).

Queen tên thật là Lục Quyên, đến từ TP.HCM. Theo thông tin cộng đồng fan tìm hiểu được, cô sinh năm 1997 và để có mặt trong đội hình Z-Girls Quyên đã lẳng lặng sang Hàn Quốc làm thực tập sinh tại nhà Zenith từ 2 năm nay. Vì những yêu cầu khắt khe của công ty quản lý, Queen gần như không có cập nhật gì trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau khi thông tin về 2 nhóm nhạc mới được công bố, tài khoản Instagram của cô tăng đột biến lượng người theo dõi.

Hiện nay, Queen đang sống tại Hàn Quốc để chuẩn bị bắt đầu chính thức hoạt động cùng nhóm nhạc. Nhiều người khen nhan sắc của Queen nổi trội trong số 6 thành viên của Z-Girls vừa được công bố. Tuy nhiên, con số thành viên này chưa phải là cuối cùng.

2-thanh-vien-viet-nam-lan-dau-xuat-hien-trong-nhom-nhac-han
Roy của Z-Boys có ngoại hình khá ấn tượng.

Trong 6 thành viên của Z-Boys, Roy cũng là người được nhiều sự chú ý của fan. Hi vọng, khi nhóm chính thức ra mắt, thông tin về Roy sẽ đầy đủ hơn.

Tuy nhiên, bình luận về 2 nhóm nhạc của nhà Zenith, nhiều người vẫn đặt những hoài nghi về tương lai khi cả 2 nhóm không có thành viên người Hàn Quốc nào. Đa số fan cho rằng dù sao một nhóm nhạc Kpop vẫn phải có thành viên bản địa.Tin khác