3 công an ở Phú Quốc bị xử lý vì bêu tên người mua bán dâm

09:30 01/06/2018

Bốn tháng sau khi công khai tên tuổi người mua bán dâm giữa phố, Trưởng công an thị trấn Dương Đông cùng hai cấp dưới bị xử lý.

vu-cong-an-beu-ten-nguoi-mua-ban-dam-dan-khong-cho-muon-nha-de-lam-nen-anh-em-lam-nhu-vay

Theo đó, Trưởng, Phó công an thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang) và cảnh sát khu vực phụ trách khu phố 10 bị kiểm điểm rút kinh nghiệm và cắt thi đua năm. Đây là ba cán bộ liên quan đến vụ bêu tên người mua bán dâm giữa phố.

"Đây là tai nạn nghề nghiệp, mục đích thì đúng nhưng phương pháp, cách làm như thế là không phù hợp", đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an huyện Phú Quốc, nói.

Hồi cuối tháng 1, tại vỉa hè đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 10, thị trấn Dương Đông, công an địa phương tổ chức công bố ba người phụ nữ có hành vi bán dâm, chứa mại dâm và một người đàn ông mua dâm. Buổi công bố trước sự chứng kiến của nhiều người dân, du khách và cả trẻ em. 

Xác định việc Công an Dương Đông ra quân xử lý tình trạng mại dâm là cần thiết nhưng bêu tên người mua bán dâm giữa phố là rất phản cảm, lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang sau đó yêu cầu công khai xin lỗi các đương sự.

 

Thói quen lạ của chú chó tố cáo ông chủ vứt xác bốn cô gái bán dâm

Bằng thiết bị phát sáng đặc biệt, các điều tra viên Mỹ tìm thấy những sợi lông chó trên bốn xác loã thể của các cô gái bán dâm.

 

Hoa khôi, Á khôi bán dâm giá nghìn đô

Ngày 26/4, TAND TPHCM xử sơ thẩm vụ án “môi giới mại dâm” liên quan đến 4 bị cáo từng là Á khôi, Hoa khôi, người mẫu, gồm bị cáo: Nguyễn Thị Ngọc (32 tuổi, Á khôi 1 của cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017”), Nguyễn Thị Tiền - làm nghề MC, Phạm Thị Thanh Hiền (33 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú Q.6, Hoa khôi thời trang VN 2017) và Nguyễn Thị Kim Chi .

 

Quản lý nhà hàng Ruby điều chân dài bán dâm cho khách giá 4 triệu/ lượt

Ập vào kiểm tra khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nhân viên nhà hàng Ruby đang bán dâm cho “thượng đế” với giá 4 triệu/ lần.Tin khác