| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích
Giá vàng
Thời tiết
Phim chiếu rạp
Vé máy bay, tàu
Thứ hai, 20/01/2020, 08:51 AM
  • Click để copy

3 kiểu phụ nữ dễ bị đàn ông bỏ rơi nhất

Đàn ông có thể yêu không vì lý do gì, nhưng chia tay thì luôn có nguyên cớ. Nếu bạn thuộc 3 kiểu phụ nữ này thì dù có kết hôn rồi cũng sớm bị đàn ông bỏ rơi.

 

 

Ảnh minh họa

Đàn ông có thể từng yêu bạn sâu đậm, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được bạn. Nhưng cũng chính họ sẽ rời xa bạn dứt tình và phũ phàng nhất. Tình yêu của đàn ông từng lớn lao thế nào cũng có thể không còn. Và bạn sẽ bị đàn ông bỏ rơi nếu phạm phải những tính cách họ cực kì ghét.

Nếu thuộc 1 trong 3 mẫu phụ nữ này thì dù có kết hôn bạn cũng sớm nghe lời chia tay từ đàn ông.

Quá chăm chút vẻ bề ngoài

Phụ nữ phải học cách làm đẹp, giữ gìn vóc dáng và dung mạo theo thời gian. Vì đặc quyền của phụ nữ là làm đẹp, và phụ nữ đẹp thì chỉ có lợi, không bao giờ thiệt. Có ngoại hình được chăm sóc cẩn thận sẽ giúp đàn bà quyến rũ, hấp dẫn hơn. Không chỉ vậy, khi ngắm mình xinh đẹp, được người khác công nhận, phụ nữ cũng sẽ tự tin hơn. Và đặc biệt, phụ nữ làm đẹp cũng là cách để giữ chồng.

Dù rằng phụ nữ làm đẹp cũng cần bỏ thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng đừng lạm dụng việc làm đẹp. Đừng là người vợ không thích nấu ăn chỉ vì sợ làm màu sơn móng tay bị tróc. Đừng là người vợ chỉ biết đến spa làm đẹp, mua sắm quần áo mỹ phẩm mà không thể nấu một bữa cơm cho chồng con. Đàn ông thích phụ nữ biết làm đẹp, đàn ông hết yêu vì phụ nữ chỉ biết mỗi việc làm đẹp.

Hãy là một người vợ biết chăm chút bản thân nhưng cũng biết lo toan cho gia đình. Bởi sẽ không người đàn ông nào chấp nhận được việc vợ bỏ bê gia đình chỉ vì muốn làm đẹp cho chính mình.

Không muốn cùng chồng san sẻ gánh nặng trong gia đình

Thực tế, nhiều người phụ nữ có suy nghĩ đàn ông nuôi vợ là chuyện đương nhiên, đàn ông không nuôi được vợ chính là kém cỏi. Vì thế, khi đã lấy chồng, họ chỉ ở nhà và đợi chồng đem tiền về. Nhưng kiểu phụ nữ này không thích trông con, chỉ thích hẹn hò bạn bè. Họ cũng không muốn nấu nướng, để chồng con ăn tạm cơm ngoài. Hơn nữa, họ còn muốn chồng kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn chơi của họ. Với họ, như thế mới là người đàn ông giỏi giang, đem đến hạnh phúc cho vợ.

Kỳ thực, đây là mẫu phụ nữ không muốn độc lập tài chính, và chỉ giao nhiệm vụ chi trả, kiếm tiền cho đàn ông. Không chỉ vậy, họ cũng không phù hợp để làm vợ. Họ không muốn cùng chồng gánh vác trách nhiệm với gia đình. Nếu lấy phải người vợ thế này, đàn ông dù từng yêu thương đến mấy cũng có ngày “bỏ chạy”. Vì không ai thích nuôi ai cả đời, họ sẽ thấy áp lực và mệt mỏi. Huống hồ phụ nữ thế này về lâu về dài sẽ kém sức hút với đàn ông.

Quá coi trọng vật chất

Tình yêu hay cuộc hôn nhân nào muốn bền vững cũng cần yếu tố tiền bạc. Không có tình yêu nào thiếu tiền bạc mà lâu dài. Cũng như không có tình yêu nào chỉ dựa trên sự thu hút vật chất mà bền vững. Phụ nữ có thể sợ thiếu tiền, nhưng phụ nữ quá ham vật chất sẽ không có sức hấp dẫn với đàn ông. Tiền bạc có thể quan trọng thật nhưng sự tử tế, thật tâm của một người còn quý giá hơn thế.

Đàn ông đủ khôn ngoan để tìm kiếm người phụ nữ có chiều sâu tâm hồn. Với đàn ông, phụ nữ quá coi trọng vật chất là người nông cạn, không có nội hàm. Một khi phát hiện người bên cạnh là kiểu phụ nữ này, đàn ông sẽ dứt khoát rời đi, không thích lưu luyến.

Và đặc biệt, đàn ông cảm thấy bị tổn thương tự trọng khi bị bạn gái hay vợ liên tục nhắc về tiền. Nếu đó là người phụ nữ có nhan sắc, đàn ông sẽ có nỗi sợ bị bỏ rơi. Và họ không hề thích cảm giác bất lực đó, vì thế họ sẽ nói lời chia tay trước để tránh mất thể diện.

Nếu phụ nữ muốn tiền bạc của đàn ông, hãy chấp nhận rằng họ sẽ rời đi khi không còn muốn cho bạn tiền. Nếu bạn muốn trái tim của đàn ông, hãy cho đi những gì họ muốn ở tình cảm của bạn. Tình yêu là sự cho và nhận, không phải là tình yêu thì mọi trao đổi đều có thời hạn. Nếu không muốn bị đàn ông bỏ rơi, đánh mất người tốt và chân thành, phụ nữ hãy yêu thật lòng và chân thành nhất. Vì những gì xuất phát từ trái tim cũng sẽ được đền đáp tương xứng.

6 kiểu người không hợp tác, 7 kiểu người không giao du, 4 kiểu người nên quen thân

Bất kể trong làm ăn hay chỉ là kết giao thông thường, hãy nhớ “chọn bạn mà chơi”, bạn chở một xe đầy rau cũng không bằng nắm trong tay một viên ngọc quý. Tuy nhiên, để có được những người bạn thực sự “chất lượng” không phải là chuyện dễ, chúng ta cần hiểu rõ 6 kiểu người không hợp tác, 7 kiểu người không giao du, 4 kiểu người nên quen thân sau đây.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/3-kieu-phu-nu-de-bi-dan-ong-bo-roi-nhat-149659.html

Đến tuổi 30, hãy tìm người tri kỷ, tuyệt đối đừng kết giao với 7 loại người này

Đến tuổi 30, hãy tìm người tri kỷ, tuyệt đối đừng kết giao với 7 loại người này

13/02/2020 08:49

Khi bạn còn trẻ, bạn có thể thoải mái kết giao bạn bè nhưng khi bước sang tuổi 30 nhớ đừng chọn bạn một cách qua loa. Nếu không muốn rước họa vào thân thì tuyệt đối đừng kết giao với 7 kiểu người này.

Trong 5 phút đầu tiên gặp mặt, đây là 8 điểm đàn ông chú ý nhất ở phụ nữ

Trong 5 phút đầu tiên gặp mặt, đây là 8 điểm đàn ông chú ý nhất ở phụ nữ

13/02/2020 08:41

Bạn có bao giờ thắc mắc đàn ông sẽ chú ý đến điểm gì đầu tiên ở phụ nữ không? Không phải vòng 1, đây chính là 8 điểm đàn ông nhìn từ ánh mắt đầu tiên, phụ nữ hãy nhớ những điểm này.

3 kiểu phản bội độc ác nhất của đàn ông, đàn bà căm hận tận xương tủy

3 kiểu phản bội độc ác nhất của đàn ông, đàn bà căm hận tận xương tủy

12/02/2020 09:59

Dưới đây là 3 kiểu đàn ông ngoại tình độc ác nhất, dù phụ nữ có tha thứ thì những năm sau này vẫn sẽ nhớ như in.

5 nỗi khổ muôn đời của đàn bà chỉ mong đàn ông một lần thấu hiểu

5 nỗi khổ muôn đời của đàn bà chỉ mong đàn ông một lần thấu hiểu

12/02/2020 08:49

Dù là phụ nữ hay đàn ông cũng đều có những nỗi khổ riêng. Dưới đây là 5 nỗi khổ mà muôn đời phụ nữ phải chịu đựng.

Đại học Thủ đô Hà Nội tự sản xuất, phát miễn phí nước rửa tay sát khuẩn

Đại học Thủ đô Hà Nội tự sản xuất, phát miễn phí nước rửa tay sát khuẩn

11/02/2020 15:14

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tự nghiên cứu và sản xuất gel rửa tay sát khuẩn dựa trên những tiêu chí nền tảng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), phát miễn phí cho giảng viên, sinh viên và các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP.

Không phải nhan sắc, đây là 5 đặc điểm bé nhỏ ở phụ nữ khiến mọi đàn ông mê đắm

Không phải nhan sắc, đây là 5 đặc điểm bé nhỏ ở phụ nữ khiến mọi đàn ông mê đắm

11/02/2020 14:10

Không phải ngực khủng hay thân hình bốc lửa, đây mới là những đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông chết mê, chết mệt.

Phụ nữ dù nghèo đến đâu cũng đừng dại tiết kiệm 6 thứ này nếu không muốn bị chồng coi thường

Phụ nữ dù nghèo đến đâu cũng đừng dại tiết kiệm 6 thứ này nếu không muốn bị chồng coi thường

11/02/2020 08:51

Đây là một trong những nguyên nhân khiến chồng ngoại tình, chị em nên thay đổi ngay nếu không muốn chồng phản bội chạy theo người khác.

Hướng dẫn chi tiết cách ly y tế tại nhà

Hướng dẫn chi tiết cách ly y tế tại nhà

10/02/2020 18:59

Bộ Y tế vừa ban hành hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV). Hướng dẫn được ban hành nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus Corona với hình thức cách ly y tế theo Luật Phòng chống bệnh truyền nhiễm năm 2007.

5 câu kinh điển sẽ giết chết hôn nhân, người vợ thông minh đừng bao giờ nói

5 câu kinh điển sẽ giết chết hôn nhân, người vợ thông minh đừng bao giờ nói

10/02/2020 14:17

Một người vợ thông minh sẽ không bao giờ nói những câu này.

KTVN
KTVN