| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ hai, 20/01/2020, 08:51 AM
  • Click để copy

3 kiểu phụ nữ dễ bị đàn ông bỏ rơi nhất

Đàn ông có thể yêu không vì lý do gì, nhưng chia tay thì luôn có nguyên cớ. Nếu bạn thuộc 3 kiểu phụ nữ này thì dù có kết hôn rồi cũng sớm bị đàn ông bỏ rơi.

 

 

Ảnh minh họa

Đàn ông có thể từng yêu bạn sâu đậm, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được bạn. Nhưng cũng chính họ sẽ rời xa bạn dứt tình và phũ phàng nhất. Tình yêu của đàn ông từng lớn lao thế nào cũng có thể không còn. Và bạn sẽ bị đàn ông bỏ rơi nếu phạm phải những tính cách họ cực kì ghét.

Nếu thuộc 1 trong 3 mẫu phụ nữ này thì dù có kết hôn bạn cũng sớm nghe lời chia tay từ đàn ông.

Quá chăm chút vẻ bề ngoài

Phụ nữ phải học cách làm đẹp, giữ gìn vóc dáng và dung mạo theo thời gian. Vì đặc quyền của phụ nữ là làm đẹp, và phụ nữ đẹp thì chỉ có lợi, không bao giờ thiệt. Có ngoại hình được chăm sóc cẩn thận sẽ giúp đàn bà quyến rũ, hấp dẫn hơn. Không chỉ vậy, khi ngắm mình xinh đẹp, được người khác công nhận, phụ nữ cũng sẽ tự tin hơn. Và đặc biệt, phụ nữ làm đẹp cũng là cách để giữ chồng.

Dù rằng phụ nữ làm đẹp cũng cần bỏ thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng đừng lạm dụng việc làm đẹp. Đừng là người vợ không thích nấu ăn chỉ vì sợ làm màu sơn móng tay bị tróc. Đừng là người vợ chỉ biết đến spa làm đẹp, mua sắm quần áo mỹ phẩm mà không thể nấu một bữa cơm cho chồng con. Đàn ông thích phụ nữ biết làm đẹp, đàn ông hết yêu vì phụ nữ chỉ biết mỗi việc làm đẹp.

Hãy là một người vợ biết chăm chút bản thân nhưng cũng biết lo toan cho gia đình. Bởi sẽ không người đàn ông nào chấp nhận được việc vợ bỏ bê gia đình chỉ vì muốn làm đẹp cho chính mình.

Không muốn cùng chồng san sẻ gánh nặng trong gia đình

Thực tế, nhiều người phụ nữ có suy nghĩ đàn ông nuôi vợ là chuyện đương nhiên, đàn ông không nuôi được vợ chính là kém cỏi. Vì thế, khi đã lấy chồng, họ chỉ ở nhà và đợi chồng đem tiền về. Nhưng kiểu phụ nữ này không thích trông con, chỉ thích hẹn hò bạn bè. Họ cũng không muốn nấu nướng, để chồng con ăn tạm cơm ngoài. Hơn nữa, họ còn muốn chồng kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn chơi của họ. Với họ, như thế mới là người đàn ông giỏi giang, đem đến hạnh phúc cho vợ.

Kỳ thực, đây là mẫu phụ nữ không muốn độc lập tài chính, và chỉ giao nhiệm vụ chi trả, kiếm tiền cho đàn ông. Không chỉ vậy, họ cũng không phù hợp để làm vợ. Họ không muốn cùng chồng gánh vác trách nhiệm với gia đình. Nếu lấy phải người vợ thế này, đàn ông dù từng yêu thương đến mấy cũng có ngày “bỏ chạy”. Vì không ai thích nuôi ai cả đời, họ sẽ thấy áp lực và mệt mỏi. Huống hồ phụ nữ thế này về lâu về dài sẽ kém sức hút với đàn ông.

Quá coi trọng vật chất

Tình yêu hay cuộc hôn nhân nào muốn bền vững cũng cần yếu tố tiền bạc. Không có tình yêu nào thiếu tiền bạc mà lâu dài. Cũng như không có tình yêu nào chỉ dựa trên sự thu hút vật chất mà bền vững. Phụ nữ có thể sợ thiếu tiền, nhưng phụ nữ quá ham vật chất sẽ không có sức hấp dẫn với đàn ông. Tiền bạc có thể quan trọng thật nhưng sự tử tế, thật tâm của một người còn quý giá hơn thế.

Đàn ông đủ khôn ngoan để tìm kiếm người phụ nữ có chiều sâu tâm hồn. Với đàn ông, phụ nữ quá coi trọng vật chất là người nông cạn, không có nội hàm. Một khi phát hiện người bên cạnh là kiểu phụ nữ này, đàn ông sẽ dứt khoát rời đi, không thích lưu luyến.

Và đặc biệt, đàn ông cảm thấy bị tổn thương tự trọng khi bị bạn gái hay vợ liên tục nhắc về tiền. Nếu đó là người phụ nữ có nhan sắc, đàn ông sẽ có nỗi sợ bị bỏ rơi. Và họ không hề thích cảm giác bất lực đó, vì thế họ sẽ nói lời chia tay trước để tránh mất thể diện.

Nếu phụ nữ muốn tiền bạc của đàn ông, hãy chấp nhận rằng họ sẽ rời đi khi không còn muốn cho bạn tiền. Nếu bạn muốn trái tim của đàn ông, hãy cho đi những gì họ muốn ở tình cảm của bạn. Tình yêu là sự cho và nhận, không phải là tình yêu thì mọi trao đổi đều có thời hạn. Nếu không muốn bị đàn ông bỏ rơi, đánh mất người tốt và chân thành, phụ nữ hãy yêu thật lòng và chân thành nhất. Vì những gì xuất phát từ trái tim cũng sẽ được đền đáp tương xứng.

6 kiểu người không hợp tác, 7 kiểu người không giao du, 4 kiểu người nên quen thân

Bất kể trong làm ăn hay chỉ là kết giao thông thường, hãy nhớ “chọn bạn mà chơi”, bạn chở một xe đầy rau cũng không bằng nắm trong tay một viên ngọc quý. Tuy nhiên, để có được những người bạn thực sự “chất lượng” không phải là chuyện dễ, chúng ta cần hiểu rõ 6 kiểu người không hợp tác, 7 kiểu người không giao du, 4 kiểu người nên quen thân sau đây.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/3-kieu-phu-nu-de-bi-dan-ong-bo-roi-nhat-149659.html

Con dâu bị đãng trí và sự thật gây sốc khiến mẹ chồng chết lặng

Con dâu bị đãng trí và sự thật gây sốc khiến mẹ chồng chết lặng

05/05/2020 12:52

Đứng ngoài cửa nghe con dâu nói chuyện với bạn về chuyện dạo này nó "đãng trí" với mọi lời nói của mẹ chồng mà tôi chết lặng, không nói được lời nào.

8 dấu hiệu chứng minh 99% bạn đã yêu đúng người đàn ông đích thực

8 dấu hiệu chứng minh 99% bạn đã yêu đúng người đàn ông đích thực

29/04/2020 10:50

Nếu đang phân vân không biết liệu có phải mình đang bị “say nắng” một anh chàng hay không thì hãy kiểm tra ngay với 8 dấu hiệu dưới đây nhé.

3 bài học sâu cay mà 'con giáp thứ 13' dạy dỗ cho người vợ

3 bài học sâu cay mà 'con giáp thứ 13' dạy dỗ cho người vợ

24/04/2020 14:15

Phụ nữ đừng nghĩ một lòng chung thủy, vì chồng vì con là sẽ được đền đáp xứng đáng. Dưới đây là 3 bài học sâu cay mà "con giáp thứ 13" dạy dỗ người vợ hiền thục "suốt ngày cắm mặt vào bếp".

Vợ có 5 tính cách này chồng dù trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

Vợ có 5 tính cách này chồng dù trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

24/04/2020 14:05

Đàn ông sợ chọn nhầm nghề, phụ nữ sợ lấy nhầm chồng. Nhưng thật sự, một trong những điều giúp đàn ông thành công chính là đã chọn đúng người vợ tốt.

5 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi

5 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi

24/04/2020 09:03

Có những câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi. Phụ nữ nếu không biết mà dừng lại sẽ khiến chồng và người yêu ngày càng xa mình.

Đời người có 10 chữ dưỡng, bạn đã học được mấy chữ?

Đời người có 10 chữ dưỡng, bạn đã học được mấy chữ?

23/04/2020 09:03

Đời người có 10 chữ dưỡng ấy là tu tâm dưỡng tính, có thể trở thành một con người chân chính xứng đáng ở vị trí anh linh vạn vật, không cô phụ ân trạch của đất trời.

7 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở, đi đâu cũng gặp may mắn

7 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở, đi đâu cũng gặp may mắn

21/04/2020 21:15

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều không may không ngờ và lúc đó chúng ta chỉ cầu mong rằng có Thần Phật chở che để thoát khỏi tai nạn, khó khăn nhưng đâu phải ai ai cũng may mắn như thế.

7 cách quên người yêu cũ một cách nhẹ nhàng, ít bị tổn thương nhất

7 cách quên người yêu cũ một cách nhẹ nhàng, ít bị tổn thương nhất

20/04/2020 22:09

Nếu muốn buồn hãy buồn, nếu muốn khóc hãy khóc thật to, bởi khóc xong rồi bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

6 điểm trên cơ thể phụ nữ càng che giấu càng khiến đàn ông thấy mê mẩn

6 điểm trên cơ thể phụ nữ càng che giấu càng khiến đàn ông thấy mê mẩn

20/04/2020 22:01

Đàn ông bị hấp dẫn ở những điểm gì của phụ nữ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

TTVN