3 kiểu phụ nữ khiến người đàn ông lúc nào cũng ‘thèm khát’

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 17/08/2019

Đa số đàn ông không bao giờ thỏa mãn với 1 người phụ nữ. Hai cũng chưa đủ. Đàn ông luôn thèm khát có cùng một lúc 3 người đàn bà hết lòng vì mình.

3-kieu-phu-nu-khien-nguoi-dan-ong-luc-nao-cung-them-khat

Cha ông ta từ xưa đã có câu: “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Thế nên tình yêu của người đàn ông thường giống như khi ta thấy tia chớp, nhìn thấy ánh sáng rồi mới nghe tiếng sấm. Nó đến nhanh, ào ạt, chói lòa nhưng lại chóng qua, còn tình yêu của đàn bà chầm chậm, bền chặt, âm vang mãi.

Cũng vì yêu bằng mắt nên đàn ông thường “liều mạng” trong tình yêu hơn người phụ nữ. Đàn ông chỉ biết lao theo đam mê, thú vui chinh phục mà không quan tâm đến giông bão, nguy hiểm cận kề, Vì yêu bằng mắt nên đàn ông cũng thường lao theo bản năng, dùng bản năng để đong đo giá trị tình yêu. Chính vì yêu nhanh, yêu gấp, yêu vội vàng nên đàn ông thường có xu hướng hối hận khi đã chinh phục được nửa kia.

Tuy là thế, một người đàn ông tựu chung lại lúc nào cũng muốn có cả 3 mẫu người phụ nữ này ở bên mình:

Vợ - mối tình từ thời trai trẻ

Người đàn ông rất cần vợ, một người phụ nữ không thể thiếu để sinh con, dọn nhà, tình đã nhạt nhưng còn nhiều nghĩa. Người có thể cho mình một chiếc giường sạch sẽ, là người chăm mình lúc ốm đau, cũng là người cho mình cảm giác ổn định, yên bình. Đây là người phụ nữ mà đàn ông không muốn thay thế nhưng lại không thích “sử dụng”.

3-kieu-phu-nu-khien-nguoi-dan-ong-luc-nao-cung-them-khat
Ảnh minh họa

Tình nhân say đắm

Đằng sau một bà vợ già hay cau có, người đàn ông luôn muốn có thêm “một cô tình nhân bé bỏng” để có thể cùng anh ta thăng hoa những lúc ái ân, ngây ngây thơ thơ, mềm mại, nuột nà.

Cô gái sẽ tôn thờ anh ta, coi anh ta như Odixe trong thần thoại Hy Lạp, khiến cái tôi của anh ta được thổi phồng ngạo nghễ. Nhưng người tình này chỉ giống như ăn phở, thi thoảng ăn còn ngon chứ không thể ăn nhiều. Thậm chí ngoài chuyện mây mưa, anh ta không thích chia sẻ với cô ta những điều anh ta nghĩ.

Người đàn bà tri âm, tri kỷ

3-kieu-phu-nu-khien-nguoi-dan-ong-luc-nao-cung-them-khat
Ảnh minh họa

Không giống như bà vợ mang cho anh ta cảm giác an toàn, cũng không giống như cô tình nhân mời gọi, thơ ngây, người phụ nữ thứ 3 đàn ông muốn chiếm hữu là người hiểu anh ta như môi với răng.

Đây là người phụ nữ vừa có tri thức, vừa nhạy cảm lại biết điều. Cô ấy cho anh ta được sống thật là mình, bộc lộ những sự yếu đuối, mệt mỏi và những thói xấu xa, tàn nhẫn, đểu giả. Đây là người anh ta có thể tin cậy gửi gắm những mánh khóe làm ăn, những câu chuyện đau buồn hay cả những điều gian dối, lừa lọc. Cô ấy có thể là bạn làm ăn, là bạn rượu, là người lắng nghe…

Người phụ nữ này đàn ông thường gặp được trong quá trình sống, trải nghiệm. Phải từng trải, phải kết giao, phải va chạm họ mới có thể thấu hiểu nhau, tìm thấy nhau. Bên cạnh người đàn bà thứ 3, anh ta có thể là một người đàn ông bất lực nhưng vẫn được tôn trọng và yêu thương.

Nếu so với tính năng của xe, người vợ có thể giống như chiếc xe Wave hay Dream mà người đàn ông đi hàng ngày, tiện dụng, hữu ích nhưng không có cảm giác kích động hay vui vẻ. Người tình sẽ giống như một chiếc phân khối lớn đời mới nhất, cho anh ta cảm giác say mê, thích thú, hiếu chiến và kích động. Còn người bạn tri âm giống như chiếc ô tô, có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của anh ta: sự tiện dụng, an toàn lẫn tốc độ, thư giãn.

Đàn ông luôn muốn 3 người phụ nữ này vây quanh, đáp ứng cho anh ta ba nhu cầu lớn nhất trong đời sống tình cảm. Nhưng đời không như là mơ, đàn ông không hoàn hảo, cũng như phụ nữ được cái nọ mất cái kia. Giấc mơ “3 trong 1” của đàn ông không mấy khi hội tụ được ở một người.

Đối với phụ nữ, sự tin tưởng hay say đắm đều dẫn đến tình yêu, mà khi yêu, chị em mong muốn một sự chung thủy. Nếu phát hiện chồng ngoại tình mà chưa để lại hậu quả quá đáng (có con chung, đối xử tệ với vợ con…) thì đa số người vợ sẽ tha thứ. Họ có thể thông cảm cho lúc chồng lạc lối, xao động trước sự quyến rũ của người đàn bà khác.

Thế nhưng khi các ông chồng liên tục lừa dối, hoặc cặp cùng lúc 2-3 cô, người vợ sẽ cảm thấy bị chà đạp, diễu cợt, sẵn sàng lành làm gáo, vỡ làm muôi. Cho nên những người đàn ông tỉnh táo thường biết cân nhắc được mất để không tham lam, đứng núi nọ trông núi kia.

 

Đàn ông làm được 7 điều này sẽ dễ dàng bước vào trái tim người phụ nữ

Đàn ông có thể làm được 7 điều sau thì sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió mở cửa trái tim người phụ nữ.

 

17 điều quyến rũ từ con gái khiến các chàng trai khó lòng cưỡng nổi

Những đặc điểm dưới đây chính là điều các chàng trai yêu thích nhất mỗi khi họ quan sát một cô gái đấy!

 

5 điểm cuốn hút của người phụ nữ khiến mọi đàn ông đều say mê

5 điểm cuốn hút của người phụ nữ dưới đây luôn khiến đàn ông chỉ cần tiếp xúc là nhớ mãi không quên, một đời say đắm.

Tin khác