3 lời nói dối đáng yêu của phụ nữ khiến đàn ông bên cạnh bạn càng yêu bạn hơn

Theo Hà An / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:55 27/11/2019

Đôi khi những lời nói dối đáng yêu lại khiến tình cảm của bạn và người ấy thăng hoa hơn đấy.

phu-nu-thu-hut-va-quyen-ru-dan-ong-nhat-la-khi-co-nhung-tinh-cac-77bd7e
Ảnh minh họa

Em rất yếu đuối, anh bảo vệ em nhé

Thực tế thì trong tình yêu, bất kỳ người đàn ông nào cũng đều hi vọng cô gái mình yêu có thể coi mình là hậu thuẫn khiến cho mình trở nên kiên cường hơn, có thể dựa dẫm vào mình nhiều hơn. Bởi lẽ, mỗi một người đàn ông đều ôm cho mình giấc mộng làm anh hùng có thể bảo vệ công chúa trong lòng mình, bảo vệ cô gái mà mình đặt ở trong lòng.

Vì vậy mà ở trong cuộc sống bình thường, người phụ nữ phải luôn đặt mình ở vị trí yếu đuối một chút để người đàn ông bên cạnh bạn có cơ hội quan tâm, chở che bạn. Chỉ có như vậy mới kích thích được tính cách muốn bảo vệ, làm anh hùng của người đàn ông, cho họ thấy được giá trị của họ đối với bạn thì sẽ càng yêu chiều bạn nhiều hơn.

Em yêu anh thì cũng sẽ yêu người nhà của anh

Có thể nói, một cô gái may mắn chính là khi bạn đến nhà thăm cha mẹ của người đàn ông mà bạn yêu sẽ nhận được ánh mắt đầy tình yêu thương của họ. Thế nhưng nói như vậy không có nghĩa là khi bạn bước vào nhà anh chàng với nỗi lo lắng sau đó nhận được ánh nhìn đầu tiên đầy mùi thuốc súng thì lập tức sẽ gây ra mâu thuẫn. Bạn phải biết rằng bạn yêu người đàn ông ấy và mẹ anh ấy cũng yêu anh ta bằng tình cảm không ít hơn bạn, tuy nhiên hai người lại không phải tình địch.

Hai người có thể cùng nhau quan tâm, yêu thương anh ấy chứ không phải tranh giành tình yêu thương. Bạn nên nhớ khi bạn thể hiện tình yêu dành cho gia đình của người đàn ông bên cạnh bạn thì anh ấy cũng sẽ dành cho bạn sự tôn trọng tương xứng. Tuy nhiên, vấn đề mâu thuẫn thế hệ dù cho mẹ của anh ấy có hòa nhã đến đâu thì cũng khó tránh khỏi.

Bởi vậy nên bạn tốt nhất có thể ít gặp mặt để tránh sinh mâu thuẫn nhưng phải thường xuyên tặng quà ở những dịp đặc biệt. Điều đó có thể cho anh ấy thấy được bạn là người khéo léo, tinh tế. Dù thế nào thì người đàn ông cũng không muốn bị đặt giữa mâu thuẫn của mẹ và người yêu để phải chọn lựa. Khi bạn có thể trung hòa được mối quan hệ này thì không có người đàn ông nào mà không ngày càng yêu bạn.

Anh đừng tiếp tục hi sinh như thế. Em rất đau lòng

Đối với đàn ông mà nói thì bất cứ khi bắt đầu một đoạn tình cảm nào anh ấy đều sẽ hi vọng nhận về kết quả. Đối với một tình cảm cho đi mà không có kết quả thì họ sẽ không chấp nhận tiếp tục kéo dài sự hi sinh nữa. Bởi lẽ trong tình cảm, bất luận là bạn có yêu một người nhiều thế nào đi chăng nữa mà một khi bạn dành thời gian dài cho đi nhưng không được đáp trả thì bạn nhất định sẽ nản lòng thoái chí, không còn nhìn thấy hi vọng cũng cảm thấy tình cảm của bản thân không có ý nghĩa gì với đối phương.

Vậy nên khi nhìn thấy những gì mà người đàn ông bên cạnh bạn hi sinh vì bạn hãy dùng một câu nói báo hiệu cho anh ấy biết rằng những hi sinh của anh ấy bạn đều có thể thấy được, đều cảm nhận được để anh ấy không cảm thấy những gì mình bỏ ra là vô ích. Bạn làm như vậy anh ấy sẽ ngày càng muốn cho bạn nhiều hơn để bạn có thể thấy được tình cảm của anh ấy dành cho bạn nhiều đến thế nào bởi anh ấy biết rõ rằng bạn sẽ khắc cốt ghi tâm từng chuyện từng chuyện mà anh ấy có thể làm vì bạn chứ không phải bỏ phí công sức vào một mối tình vô nghĩa.

Tin khác