3 mẹ con tấn công cặp đôi đồng tính chỉ vì họ nắm tay trên đường

19:00 18/06/2019

Một giảng viên đại học và bạn trai bị ba mẹ con tấn công trên đường về nhà chỉ vì họ là người đồng tính.

3-me-con-tan-cong-cap-doi-dong-tinh-chi-vi-ho-nam-tay-nhau
Simon Jenkins (áo đỏ) và Ben Drawer lo sợ về việc sẽ xảy ra trong tương lai nếu họ nắm tay ngoài đường. 

Một người phụ nữ và hai con nhỏ lẩm bẩm điều gì đó khi đi ngang qua Simon Jenkins, 33 tuổi và Ben Drawer, 21 tuổi đang nắm tay nhau. Khi bị đối chất, bà mẹ tỏ ra giận dữ, dùng một chiếc giầy đánh họ và đe dọa bằng ván gỗ. Bà mẹ còn kêu gọi con gái lớn, khoảng 10 tuổi, gia nhập trận chiến.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc và xem vụ tấn công, xảy ra ngày 31/5, như hành vi thù địch và tìm kiếm nhân chứng. Khi cặp đôi đồng tính muốn quay phim lại, người phụ nữ ném điện thoại khỏi tay họ và giật lấy tấm ván gỗ. Vì thế, cả hai bỏ chạy vì lo sẽ bị thương. Bà mẹ này bị tố nói cặp đôi là “kinh tởm” và nên bị “thiêu dưới địa ngục”.

Theo Simon, mỗi lần anh cùng bạn trai ra ngoài, họ có cảm giác như sắp bước vào một cuộc chiến. “Bà ta gọi chúng tôi là những kẻ dơ bẩn, ném những từ khiêu dâm về phía chúng tôi và nói những điều khinh bỉ người đồng tính. Bà ta hét lên “người khác nghĩ thế này là bình thường nhưng tao thì không” rồi dọa đánh chúng tôi dọc đường”.

Điều đáng chú ý là không ai dừng lại để can thiệp vụ tấn công dù có vô số người đi ngang qua. Phần tệ nhất, theo cặp đôi, chính là việc bà ta đang đi cùng hai con gái nhỏ khoảng 10 tuổi và 8 tuổi.

Cảnh sát hiện đang tìm kiếm một người phụ nữ da màu ở độ tuổi 30, quàng khăn đen, áo sơ mi xanh và đeo dây chuyền mặt châu Phi.

 

Mối tình Elton John và David Furnish: phá vỡ mọi định kiến về hôn nhân đồng giới

Nếu nói về sự ân hận lớn nhất trong đời Elton John – người đàn ông sinh ra để trở thành huyền thoại âm nhạc, thì đó là việc làm tổn thương người phụ nữ yêu ông – Renate Blauel, và nếu hỏi về niềm hạnh phúc lớn nhất của nam danh ca, đó ắt hẳn là đã gặp được David Furnish giữa thế gian rộng lớn: “Tôi chính là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới”, Elton kết luận.

 

500.000 người tham gia lễ hội cộng đồng LGBT nhất châu Âu tại Áo

Theo Ban tổ chức, quy mô của buổi diễu hành năm nay lớn hơn gấp rưỡi so với buổi diễu hành tổ chức tại Stockholm hay Gothenburg của Thụy Điển năm 2018.

Tin khác