3 năm yêu xa say đắm, lần đầu tiên gặp mặt cũng là lần chàng trai trẻ định nhảy lầu tự tử

Theo Thanh Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:36 20/07/2019

Dù chưa một lần gặp gỡ, Minh vẫn chuyển hàng tỷ đồng cho Tĩnh và tin vào nhan sắc tuyệt đẹp và tình yêu của cô dành cho anh.

nam-thanh-nien-dinh-nhay-lau-tu-tu-vi-nhan-sac-kinh-di-cua-nguoi-tinh
Những bức ảnh thuần khiết và thánh thiện của Tĩnh Tĩnh đã khiến Tiểu Minh yêu đến si dại. Ảnh minh họa.

3 năm trước, chàng trai trẻ tên Tiểu Minh ở Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc sau lần tham gia một diễn đàn trên internet đã quen với một người dùng khác có tên Tĩnh Tĩnh và tự nhận mình là một cô gái trẻ.

Từ những bỡ ngỡ ban đầu, Tiểu Minh đã bị Tĩnh Tĩnh quyến rũ với những bức ảnh chân dung xinh đẹp mà Tĩnh Tĩnh gửi cũng như vẻ thông minh dí dỏm của cô nên chỉ sau một thời gian ngắn anh đã ngỏ lời yêu và được Tĩnh Tĩnh chấp nhận.

Trong 3 năm yêu nhau, Tĩnh Tĩnh đã nhờ Tiểu Minh chuyển đến 320.000 NDT (khoảng 1,1 tỷ đồng) với đủ loại lý do, yêu si dại cô gái mà mình nghĩ là một hotgirl tuyệt vời nên Minh nghĩ càng phải có trách nhiệm với Tĩnh Tĩnh nên Tiểu Minh nên chưa bao giờ từ chối bất kỳ lời đề nghị nào về tiền nong của cô. Chỉ cần Tĩnh Tĩnh có chuyện, là anh sẵn sàng giúp đỡ, không nề hà là bao nhiêu tiền và lúc nào... 

Không những thế, Tiểu Minh vẫn thường khoe với gia đình và bạn bè về Tĩnh Tĩnh và chuyện tình cảm với cô. 

TLà một người đàn ông cần phải có trách nhiệm với bạn gái. Trong 3 năm qua, vào ngày lễ tình nhân, tôi đều gửi cho bạn gái một phong bì đỏ 520 NDT (hơn 1,7 triệu đồng), cộng thêm 1.314 NDT (hơn 4,4 triệu đồng) do bạn gái yêu cầu, đến Tết thiếu nhi tôi cũng có quà cho cô ấy, Tiểu Minh chia sẻ.

Muốn nhảy lầu tự tử khi biết nhan sắc thật của người yêu của mạng

Và rồi, các khoản nợ của Tiểu Minh cứ ngày càng lớn lên nhưng khuôn mặt thật của người tình trong mộng như thế nào thì anh chưa một lần được biết. Bởi mỗi lần anh hẹn gặp Tĩnh Tĩnh thì cô lại tìm cách để từ chối hàng ngàn lý do như ốm phải nằm viện, đi công tác, nhà cho thuê nảy sinh chuyện cần phải xử lý, các khoản vay thế chấp đang đến lúc đáo hạn…

Cứ như vậy, chàng trai si tình đã gửi cho nữ thần trong mộng của mình số tiền ngày một lớn dần nhưng đổi lại chỉ nhận được lời từ chối gặp mặt của Tĩnh Tĩnh.

Không những thế, càng ngày Tĩnh Tĩnh càng đòi hỏi nhiều tiền hơn khiến chàng trai và người nhà anh bắt đầu sinh nghi. Sau yêu cầu xin một số tiền lớn của Tĩnh Tĩnh, nghe theo lời khuyên của gia đình, chàng trai trẻ đã tới đồn cảnh sát báo cáo về vụ việc vào tháng 4/2019.

Và chỉ mất một thời gian ngắn, cảnh sát đã tìm được địa chỉ cũng như người đứng tên tài khoản Tĩnh Tĩnh ở tỉnh Hắc Long Giang, đồng thời đưa về trụ sở công an để làm việc.

Sau khi nhận được thông báo kết quả điều tra đã tìm ra chủ tài khoản Tĩnh Tĩnh của cơ quan công an, Tiểu Minh vội vã đã tới đồn cảnh sát để gặp người tình 3 năm của mình. Nhưng khi đối diện với sự thật, chàng trai trẻ đã sốc tới nỗi anh muốn nhảy lầu tự tử bởi hóa ra người anh yêu bấy lâu nay lại là một người đàn ông to béo, cục mịch với gương mặt bóng nhẫy, lạnh lùng và trơ tráo khi nhìn thấy Tiểu Minh.

 

Sơn La: Thiếu phụ bị người tình sát hại rồi tưới xăng đốt nhà khiến 5 người thương vong

Khoảng 6h ngày 8/7, tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu đã xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong, 4 người bị thương phải nhập viện.

 

'Con rơi' Thành Long bị người tình đồng tính xúi giục nhận lại cha để được chia tài sản

Ngô Trác Lâm được "vợ" đồng tính đề nghị nối lại tình xưa với người cha nổi tiếng.

 

Giám đốc tài chính giết người tình trong kỳ án vô xác Đào Đại Hoa Viên

Sau khi đến thăm bạn gái, người đàn ông Hong Kong rời đi với chiếc túi nylon cỡ lớn. Ba tháng sau người nhà báo cô mất tích.

Tin khác