4 đặc điểm của người phụ nữ phúc lớn mệnh dày, vượng phu ích tử

Thứ ba, 21/07/2020, 15:12 PM

Muốn biết người phụ nữ có phúc lớn mệnh dày, vượng phu ích tử hay không hãy nhìn vào 4 đặc điểm này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cổ nhân có câu “người phụ nữ tốt vượng ba đời, người phụ nữ xấu hại ba đời", ý chỉ phụ nữ chính là phong thủy của cả gia đình. Dưới đây là những đặc điểm chỉ người phụ nữ vượng phu ích tử, tốt số phúc dày mới có, chị em hãy kiểm tra xem mình có được bao nhiêu.

Phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này sẽ có vận mệnh một đời tốt đẹp, luôn thuận lợi suôn sẻ

1. Hiếu thảo với mẹ cha

Nếu chỉ nhìn vào dung mạo để chọn vợ thì lắm khi đàn ông sẽ lấy phải người phụ nữ có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tâm địa xấu xa. Một người vợ chỉ biết nghĩ cho bản thân, bất kính với mẹ cha thì gia đình khó lòng êm ấm.

Ngược lại, người phụ nữ luôn hiếu thuận với cha mẹ, kính trên nhường dưới ắt sẽ đối xử tốt với cha mẹ chồng, sẽ biết nhẫn nhịn để có thể giữ cho gia đình luôn thuận hòa, an yên.Phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này sẽ có vận mệnh một đời tốt đẹp, luôn thuận lợi suôn sẻ

2. Sống có trách nhiệm

Một người phụ nữ có khí chất chẳng bao giờ chối bỏ trách nhiệm về những gì mình làm. Dù đúng hay sai, dù phải trả giá đắt cho lỗi lầm của mình họ cũng ngẩng cao đầu đón nhận tất cả. Dám yêu dám hận, dám dốc cạn lòng vì một người nhưng vẫn sẵn sàng đá phăng anh ta ra khỏi đời mình khi đối phương bội bạc chính là cách phụ nữ khôn ngoan hành xử.

Nhờ rạch ròi giữa phải trái đúng sai, biết nghĩ cho người khác và luôn thương yêu bản thân nên lối sống thông minh ấy sẽ cho nàng cuộc đời suôn sẻ, may mắn.

3. Không “đứng núi này trông núi nọ”

Cuộc đời vốn dĩ vô thường, thay vì cứ cố gắng ganh đua, hơn thua với người khác phụ nữ thông minh sẽ biết cách hài lòng với những gì mình đang có. Họ không se sua quần áo hàng hiệu, càng không hơn thua cái áo cái quần hay son phấn, nước hoa.

Nàng biết cách để khiến bản thân trở nên đặc biệt nhưng vẫn thanh lịch, quyến rũ. Biết chi tiêu khoa học, đầu tư khôn ngoan nên tiền đẻ ra tiền, càng về hậu vận càng sung túc đủ đầy.

Nhờ có người phụ nữ biết quán xuyến gia đình, nhìn xa trông rộng nên gia đình luôn thịnh vượng an khang, hạnh phúc viên mãn.

4. Sống thiện lương

Một người phụ nữ cứ “đâm bị thóc, thọc bị gạo”, thích nói xấu sau lưng người khác sẽ tự triệt tiêu phúc đức, rước tội khẩu nghiệp vào người. Quả báo nhãn tiền là bị người đời xa lánh, về lâu về dài chồng con cũng sẽ bị vạ lây.

Ngược lại, phụ nữ vượng phu ích tử chăm làm việc thiện, biết cách đối nhân xử thế và sống đàng hoàng ngay thẳng thì sẽ tích công đức cho bản thân, chồng con cũng được thơm lây.

Bài liên quan