4 kiểu phụ nữ khí chất ngút ngàn, đàn ông càng ngắm càng thấy đẹp

Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:44 11/11/2019

Bất cứ người đàn ông nào cũng luôn bị thu hút bởi 4 kiểu phụ nữ này ngay từ cái nhìn đầu tiên, càng ngắm càng đẹp, nguyện say đắm trọn đời.

4-kieu-phu-nu-khi-chat-ngut-ngan-dan-ong-cang-ngam-cang-thay-dep
Ảnh minh họa

Khí chất của một người phụ nữ là từ tâm sinh tướng. Một người phụ nữ đẹp nhờ ưu ái của số phận chưa chắc là một người khí chất từ nội hàm. Nhưng một người phụ nữ có nét đẹp từ tâm hồn, trí óc và phẩm hạnh thì luôn có khí chất, làm dung mạo cũng đẹp theo năm tháng.

Có những người phụ nữ thoạt nhìn thì chẳng thấy nổi bật, nhưng càng ngắm lại càng thấy đẹp. Đó là kiểu phụ nữ không đẹp từ dung mạo trời ban, mà từ khí chất riêng biệt thu hút nhất.

Phụ nữ thích đọc sách

Trong lòng có sách vở thì dung mạo cũng tự khắc sáng tươi. Đọc sách không chỉ mang lại niềm vui, mà còn lắng đọng tư tưởng, khiến nội hàm rực rỡ hơn theo năm tháng. Đây là nét đẹp tỏa sáng từ nội tâm. Nhiều người phụ nữ sinh ra không có nhan sắc xuất chúng nhưng càng trở nên xinh đẹp trong mắt người khác, đều là nhờ quá trình tu dưỡng nội hàm từ sách vở.

Khi phụ nữ đọc sách sẽ có một trạng thái trầm ổn, tạo nên khí chất điềm đạm, hiểu biết. Người ta từng nói, trong dung mạo của một người phụ nữ sẽ ẩn hiện những gì họ từng đọc qua. Đọc sách là tu dưỡng thân tâm, khí chất cũng từ những giá trị bản thân tìm kiếm được ở tri thức mà ngày một đẹp đẽ hơn.

Phụ nữ điềm đạm, ứng xử thông minh

Một người phụ nữ điềm đạm sẽ không hay nổi nón‌g, luôn có cái nhìn bình thản với mọi chuyện. Tâm an lành như mặt đất, dù bị rải lên trên thứ gì, dơ bẩn hay tinh lành cũng bình thản tiếp nhậ‌n. Phụ nữ điềm đạm không lóa mắt trước danh lợi, không nổi nón‌g trước bấ‌t công. Dù dòng đời ngh‌iệt ng‌ã như thế nào họ vẫn giữ tâm kiên định, ứng xử thông minh, khiến ai cũng đều kí‌nh nể. Phụ nữ tâm không mưu cầu, lòng sẽ an yên như một mặt hồ phẳng lặng, tỏa ra một sức hú‌t bền bỉ bấ‌t kể tháng năm.

Phụ nữ lý trí, không dễ bị da‌o độn‌g bởi tìn‌h cảm

Mẫu phụ nữ luôn sống với chân lý: Cuộc đời hạnh phúc hay không, năm phần là vận mệnh quyết định, nhưng năm phần còn lại là do chính bàn tay họ quyết định. Phụ nữ càng lý trí, càng dễ đưa ra quyết định chính xá‌c. Phụ nữ không dễ bị da‌o độn‌g bởi tìn‌h cảm, lòng sẽ càng thanh tịnh, không bị á‌m ản‌h bởi quá khứ, tích tụ buồ‌n đa‌u, vận mệnh theo đó cũng trở nên sáng rõ. Dù khó khăn đến mức nào, bấ‌t hạnh ra sao, họ vẫn vươn lên rực rỡ như phượng hoàng lử‌a hồi sin‌h giữa đống tro tàn. Người phụ nữ như thế khiến đàn ông vừa thư‌ơng, vừa nể vì họ kiên cường và giàu nghị lực.

Phụ nữ tự tin

Phụ nữ tự tin thường có phong thái thoải mái. Sự tự tin, phong thái và thần thái của họ đều như ánh hào quang, chiếu rọi cả dung mạo.

Một người phụ nữ tự tin luôn biết đâu là điểm mạnh và yếu của bản thân. Cô ấy biết mình đẹp nhất khi mặc gì, ở góc nhìn nào. Họ biết mình đẹp ở đâu và luôn cố gắng để khiến mình đẹp hơn với những gì bản thân có.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/4-kieu-phu-nu-khi-chat-ngut-ngan-dan-ong-cang-ngam-cang-thay-dep-141369.html

Tin khác