| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ hai, 11/11/2019, 08:39 AM
  • Click để copy

4 kiểu phụ nữ khí chất ngút ngàn, đàn ông càng ngắm càng thấy đẹp

Bất cứ người đàn ông nào cũng luôn bị thu hút bởi 4 kiểu phụ nữ này ngay từ cái nhìn đầu tiên, càng ngắm càng đẹp, nguyện say đắm trọn đời.

4-kieu-phu-nu-khi-chat-ngut-ngan-dan-ong-cang-ngam-cang-thay-dep
Ảnh minh họa

Khí chất của một người phụ nữ là từ tâm sinh tướng. Một người phụ nữ đẹp nhờ ưu ái của số phận chưa chắc là một người khí chất từ nội hàm. Nhưng một người phụ nữ có nét đẹp từ tâm hồn, trí óc và phẩm hạnh thì luôn có khí chất, làm dung mạo cũng đẹp theo năm tháng.

Có những người phụ nữ thoạt nhìn thì chẳng thấy nổi bật, nhưng càng ngắm lại càng thấy đẹp. Đó là kiểu phụ nữ không đẹp từ dung mạo trời ban, mà từ khí chất riêng biệt thu hút nhất.

Phụ nữ thích đọc sách

Trong lòng có sách vở thì dung mạo cũng tự khắc sáng tươi. Đọc sách không chỉ mang lại niềm vui, mà còn lắng đọng tư tưởng, khiến nội hàm rực rỡ hơn theo năm tháng. Đây là nét đẹp tỏa sáng từ nội tâm. Nhiều người phụ nữ sinh ra không có nhan sắc xuất chúng nhưng càng trở nên xinh đẹp trong mắt người khác, đều là nhờ quá trình tu dưỡng nội hàm từ sách vở.

Khi phụ nữ đọc sách sẽ có một trạng thái trầm ổn, tạo nên khí chất điềm đạm, hiểu biết. Người ta từng nói, trong dung mạo của một người phụ nữ sẽ ẩn hiện những gì họ từng đọc qua. Đọc sách là tu dưỡng thân tâm, khí chất cũng từ những giá trị bản thân tìm kiếm được ở tri thức mà ngày một đẹp đẽ hơn.

Phụ nữ điềm đạm, ứng xử thông minh

Một người phụ nữ điềm đạm sẽ không hay nổi nón‌g, luôn có cái nhìn bình thản với mọi chuyện. Tâm an lành như mặt đất, dù bị rải lên trên thứ gì, dơ bẩn hay tinh lành cũng bình thản tiếp nhậ‌n. Phụ nữ điềm đạm không lóa mắt trước danh lợi, không nổi nón‌g trước bấ‌t công. Dù dòng đời ngh‌iệt ng‌ã như thế nào họ vẫn giữ tâm kiên định, ứng xử thông minh, khiến ai cũng đều kí‌nh nể. Phụ nữ tâm không mưu cầu, lòng sẽ an yên như một mặt hồ phẳng lặng, tỏa ra một sức hú‌t bền bỉ bấ‌t kể tháng năm.

Phụ nữ lý trí, không dễ bị da‌o độn‌g bởi tìn‌h cảm

Mẫu phụ nữ luôn sống với chân lý: Cuộc đời hạnh phúc hay không, năm phần là vận mệnh quyết định, nhưng năm phần còn lại là do chính bàn tay họ quyết định. Phụ nữ càng lý trí, càng dễ đưa ra quyết định chính xá‌c. Phụ nữ không dễ bị da‌o độn‌g bởi tìn‌h cảm, lòng sẽ càng thanh tịnh, không bị á‌m ản‌h bởi quá khứ, tích tụ buồ‌n đa‌u, vận mệnh theo đó cũng trở nên sáng rõ. Dù khó khăn đến mức nào, bấ‌t hạnh ra sao, họ vẫn vươn lên rực rỡ như phượng hoàng lử‌a hồi sin‌h giữa đống tro tàn. Người phụ nữ như thế khiến đàn ông vừa thư‌ơng, vừa nể vì họ kiên cường và giàu nghị lực.

Phụ nữ tự tin

Phụ nữ tự tin thường có phong thái thoải mái. Sự tự tin, phong thái và thần thái của họ đều như ánh hào quang, chiếu rọi cả dung mạo.

Một người phụ nữ tự tin luôn biết đâu là điểm mạnh và yếu của bản thân. Cô ấy biết mình đẹp nhất khi mặc gì, ở góc nhìn nào. Họ biết mình đẹp ở đâu và luôn cố gắng để khiến mình đẹp hơn với những gì bản thân có.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/4-kieu-phu-nu-khi-chat-ngut-ngan-dan-ong-cang-ngam-cang-thay-dep-141369.html

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

07/01/2020 12:24

Từng ngày con yêu ở trong bụng mẹ là từng ngày mẹ lo lắng không nguôi. Vậy mẹ nhận tín hiệu cong thông báo đang không khỏe theo cách nào?

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

07/01/2020 12:19

Nếu mang những đặc điểm này khi lớn lên bé yêu của bạn sẽ là những người thông minh xuất chúng và thành công. Bầu xin chúc mừng bạn vì đã sinh ra những đứa con tuyệt vời như vậy.

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

07/01/2020 12:09

Lần đầu làm mẹ, bạn lúng túng mãi vì không biết khi nào con no, con đói đúng không? Để Bầu chia sẻ với mẹ những dấu hiệu con no sữa nhé

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

07/01/2020 11:53

Việc chăm sóc em bé mới chào đời khiến mẹ mệt mỏi và kiệt sức, nếu mong muốn đem đến cho mình chút thoải mái bạn hãy làm theo 10 lời khuyên sau đây.

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

07/01/2020 10:53

Bài viết sau đây Bầu sẽ chia sẻ với bố mẹ kinh nhiệm canh chu kỳ kinh nguyệt để sớm đón "tin con"

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

07/01/2020 10:21

Nuôi dưỡng thói quen tốt cho con chính là điều tuyệt vời nhất ba mẹ dành cho con.

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

07/01/2020 09:49

Có mẹ bầu cũng đang trải qua nỗi bất lực mang tên... hay quên không?

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

07/01/2020 09:33

Thai giáo là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng để con được trải qua một thai kỳ khỏe mạnh. Nhưng bố mẹ cũng phải nhớ thai giáo cho con thật đúng cách nhé.

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

07/01/2020 09:23

Con rất dễ bị tiêu chảy vì hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện hẳn. Mẹ nhớ chuẩn bị kỹ kiến thức để sẵn sàng chăm sóc con nhé