4 nghi phạm người Việt bị cảnh sát Malaysia bắn chết

09:46 31/08/2018

Cảnh sát Malaysia đã nổ súng bắn chết 4 nghi phạm người Việt, được cho là đã thực hiện hàng loạt vụ cướp bóc.

4-nghi-pham-nguoi-viet-bi-canh-sat-malaysia-ban-chet
4 nghi phạm người Việt bị cảnh sát Malaysia bắn hạ ngày 30/8.

Vụ việc xảy ra khi nhóm nghi phạm người Việt đã cố tình chạy trốn và chống lại cảnh sát trên đường cao tốc Butterworth-Kulim ở thị trấn Padang Serai, bang Kedah, Malaysia, tờ The Star ngày 30/8 đưa tin.

Cục điều tra tội phạm bang Kedah, Mior Faridalathrash Wahid cho biết, 4 nghi phạm người Việt, trong độ tuổi từ 20 đến 30, bị bắt chết vào khoảng 4h50 sáng ngày 30/8.

Video hiện trường 4 nghi phạm người Việt bị cảnh sát bắn hạ:

“Chúng tôi tin rằng những nghi phạm này đang bỏ trốn sau khi thực hiện một vụ trộm và tình cờ đi ngang qua xe của cảnh sát tuần tra ở Lunas”, ông Wahid cho hay, “Trước đó, cảnh sát nhận được thông báo về một chiếc xe đáng ngờ vào khoảng 3h sáng gần Lunas nên đã cử người đi tuần”.

Theo ông Wahid, các nghi phạm đã nổ súng nhằm vào cảnh sát khi bị phát hiện. Cảnh sát đã đuổi theo một đoạn trước khi nổ súng đáp trả và cả 4 nghi phạm đều thiệt mạng,

"Chúng tôi tin rằng băng đảng này liên quan đến hàng loạt vụ trộm cướp xung quanh Alor Setar và Kulim”, ông nói.

 

Nữ sinh gốc Việt 14 tuổi giành điểm tối đa kỳ thi tốt nghiệp phổ thông tại Anh

Ngày 23/8 vừa qua, học sinh Anh Quốc nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp phổ thông cơ sở (GCSE). Nữ sinh gốc Việt, Amanda Do (14 tuổi) đã giành tất cả các điểm 9 trong kỳ thi vốn dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên này, theo BBC News đưa tin.Tin khác