4 người tử vong do điện giật tại Hà Tĩnh

20:58 26/10/2018

Khoảng 17h ngày 26/10, tại khu vực giáp ranh hai xã Cẩm Hưng, Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, đã xảy ra một vụ điện giật khiến 4 người tử vong.

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, khi người dân ra đồng thì phát hiện 4 người đàn ông tử vong dưới đất do điện giật. Tại hiện trường 4 người tử vong tại 4 vị trí khác nhau và có một cột điện đang được dựng dở.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, UBND xã Cẩm Hưng đã cử lực lượng xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tối 26/10, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đình Dũng, Chủ tịch UBND xã Cẩm Hưng huyện Cẩm Xuyên cho biết, trên địa bàn giáp ranh hai xã Cẩm Trung và Cẩm Hưng đã xảy ra sự việc 4 người bị điện giật tử vong. 4 người trên gồm Phạm Văn Tình, Phạm Văn Lành, Nguyễn Đức Ngoạn, Nguyễn Văn Cường đều trú tại thôn Hưng Dương, xã Cẩm Hưng huyện Cẩm Xuyên. Trong đó, anh Tình và anh Lành là anh em ruột, anh Cường chưa có gia đình.

Ông Dũng cho hay:“Bốn người này bình thường ở quê làm nông nghiệp. Trong thời gian rảnh rỗi, đơn vị Viettel có thuê 4 người này làm công nhật chôn cột điện ở xã Cẩm Trung (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) phục vụ kéo dây cáp viễn thông lên thì không may xảy ra sự việc đau lòng trên”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Đến trường học, bé trai 4 tuổi ở Quảng Nam bị điện giật tử vong

Trong lúc vui đùa với bạn ở trường, cháu T. không may chạm vào một mối dây điện bị hở dẫn đến bị giật và tử vong.

 

Thanh Hoá: Cắm sạc điện thoại, cô gái bị điện giật tử vong

Khoảng 9h ngày 3/8 tại thôn Đồng Xuân, xã Hải Long, huyện Như Thanh, một cô gái trong lúc cắm sạc điện thoại không may bị điện giật tử vong.

 

Cùng cha phụ hồ kiếm tiền học, nam thanh niên 19 tuổi bị điện giật tử vong

Cùng cha ra Đà Nẵng phụ hồ kiếm tiền cho năm học mới nam thanh niên 19 tuổi không may bị điện giật tử vong khi đang đứng ở tầng 7 đợi máy tời chuyển vật liệu lên.Tin khác