4 người tử vong nghi do ngộ độc rượu

08:33 16/03/2018

Sau khi mua rượu về uống, 5 người dân ở Quảng Nam có biểu hiện hôn mê sâu, tím tái, khó thở…4/5 người đã tử vong và nguyên nhân nghi do ngộ độc rượu.

ANH 1
Một trong số năm người nghi do ngộ độc rượu ở Quảng Nam

Sáng 16/3, trao đổi với PV, trung tá Hà Kế Xuyên (Phó trưởng Công an huyện Nam Giang, Quảng Nam) xác nhận đã có 4 người tử vong trong số 5 người dân ở xã Cà Dy nghi do ngộ độc rượu.

The trung tá Xuyên, trước đó vào chiều 13/3, 5 người đàn ông trú thôn Pà Căng (xã Cà Dy) gồm: Hôih Nhân, B Nướch Cheo, A Viết Giang, A Lăng Minh và Bờ Nướch A Chưm mua rượu ở một cửa hàng tạp hóa trên địa bàn xã về tổ chức nhậu. Sang ngày hôm sau, 5 người trên đột nhiên hôn mê sâu, da dẻ tím tái, khó thở. Nghi bị ngộ độc rượu nên người nhà nhanh chóng đưa các nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu. Sau đó vận chuyển thẳng xuống Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, 4/5 người đã tử vong gồm:A Lăng Minh, B Nướch Cheo, Bờ Nướch A Chưm và A Viết Giang. Riêng Hôih Nhân đang tiếp tục điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam.

 Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Cảnh báo ngộ độc rượu trước và trong dịp Tết Nguyên đán

Ngộ độc rượu được coi là căn bệnh khó có thể tránh vào thời điểm cuối năm, khi mà nhu cầu sử dụng rượu bia gia tăng trong các buổi tiệc tùng, liên hoan, tất niên.

 

Thái Bình: Đi ăn tiệc tân gia, 7 người gục tại bàn nghi do ngộ độc rượu

Đi ăn liên hoan nhà mới, bảy vị khách đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng choáng váng, buồn nôn.Tin khác