4 phẩm chất của phụ nữ làm đàn ông say như điếu đổ, si mê quên lối về

Theo An An / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:35 12/09/2019

Đối với đàn ông, những người phụ nữ có đặc điểm sau đều rất hấp dẫn và khiến họ khó có thể cưỡng lại.

4-pham-chat-cua-phu-nu-lam-dan-ong-say-nhu-dieu-do-si-me-quen-loi-ve
Ảnh minh họa

Quyến rũ

Nhiều người đàn ông có “sức đề kháng rất yếu” trước những người phụ nữ quyến rũ và có duyên ngầm. Có lẽ đó là vì tâm lý “chinh phục” tự nhiên của đàn ông. Mỗi khi gặp được phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, họ luôn cố gắng gây ấn tượng với cô ấy. Một người phụ nữ quyến rũ, có khí chất thanh cao và lạnh lùng luôn hấp dẫn đàn ông và thổi bùng trong lòng người đàn ông khát khao chinh phục.

Biết quan tâm đến mọi người

Không còn nghi ngờ gì nữa, mọi người đều thích được người khác đối xử tốt với mình. Những người phụ nữ chu đáo, biết quan tâm đến mọi người khác thường khiến người đàn ông rung động và cảm thấy bị cuốn hút. Nhiều người đàn ông thú nhận rằng họ không thể cưỡng lại được kiểu phụ nữ tốt bụng, biết quan tâm đến mọi người.

 

Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Không còn câm lặng chịu trận, Khuê đã làm 1 việc khiến 'tiểu tam' Trà hoảng hốt

Hoa hồng trên ngực trái tập 12 sẽ giải đáp một phần những sốt ruột của khán giả về cách ứng xử của Khuê đối với Trà.

Dịu dàng và ân cần

Một số người có thể tò mò rằng: “Một người phụ nữ biết quan tâm đến mọi người có phải là một người phụ nữ dịu dàng và ân cần hay không?” Thật ra không hẳn đã là như vậy! Một người phụ nữ biết quan tâm đến một người có thể không dịu dàng và ân cần nhưng một người phụ nữ dịu dàng, ân cần thường biết quan tâm đến mọi người. Đối với nhiều người đàn ông, đặc điểm này rất quan trọng. Họ muốn tìm một người phụ nữ dịu dàng, ân cần để có thể chăm sóc cho họ, cho gia đình họ và luôn ở bên họ dù có thế nào.

Gương mặt đẹp và dáng người chuẩn

Nói một cách tương đối, nếu một vài điều kiện ở trên chưa được đáp ứng, nếu bạn sở hữu gương mặt đẹp và thân hình hoàn hảo thì chắc chắn bạn sẽ chạm đến trái tim của 99% nam giới. Bởi vì, bất kể hoàn cảnh nào, ngoại hình là một khía cạnh khá quan trọng. Vì vậy, là phụ nữ, dù có thế nào, bạn vẫn phải đẹp và biết làm đẹp cho bản thân mình.

 

Phụ nữ có 6 đặc điểm này nhất định đàn ông đều muốn cưới làm vợ

Phụ nữ xinh đẹp thường hấp dẫn đàn ông, thế nhưng những người có đặc điểm sau đây mới thật sự là người để các chàng trai chọn làm vợ.

 

3 thói quen khiến bạn mãi nghèo khó

Nếu bạn vẫn cứ duy trì 3 thói quen này thì bạn sẽ mãi mãi không thể giàu lên được.

 

4 điều đàn ông nhớ đến chết về người yêu cũ, càng đọc càng đau lòng

Với đàn ông, người yêu cũ luôn là điều gì đó khó quên. Ngay cả khi đã có vợ con rồi cũng không ít đàn ông vẫn nhớ về những điều này ở tình cũ.

Tin khác