4 xế sang 'bay nóc' thành xe mui trần sau tai nạn hy hữu

10:29 26/10/2018

Sau cú va chạm, những chiếc xế sang có giá trị hàng chục nghìn bảng Anh của thương hiệu Range Rover, Jaguar bỗng chốc thành xe mui trần.

4 xế sang 'bay nóc' thành xe mui trần

Loạt "xế hộp" bị bạt nóc thành xe mui trần không phải trả qua quá trình chế, độ nào. Nguyên nhân bởi chiếc xe tải chở loạt xe này đã va chạm với gầm cầu sắt tại Scotland khi tài xế lao thẳng qua mà không lường trước độ cao cho phép.

Cú va chạm khiến loạt xe sang Jaguar, Range Rover hư hỏng nặng phần nóc, trở thành những chiếc xe mui trần bất đắc dĩ và tất nhiên mất khả năng sử dụng. Tất cả xe đều mới, thậm chí có mẫu còn chưa bóc nhựa bảo vệ.

Giá khởi điểm một chiếc Range Rover Sport tại Anh vào khoảng 65.000 Bảng (1,93 tỷ đồng), còn Jaguar là 30.000 Bảng (895 triệu đồng). Hiện chưa rõ ai là người phải chịu trách nhiệm cho lô hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển này.

Một nhân chứng cho biết ông chứng kiến vụ việc khi đang đi trên đường sau khi chở vợ ra ga. "Mấy cái xe đó giờ thành xe mui trần hết, nhiều chiếc trông vẫn còn mới và có thể đang được chuyển cho khách. Cảnh sát sớm có mặt và thu thập mảnh vỡ. Người lái xe trông rất khổ sở. Dù không ai bị thương nhưng rõ ràng hôm nay là một ngày không may mắn cho tài xế", ông cho biết.

Nhân chứng khác đang làm gần đó thì cho biết những chiếc "xe mui trần" ở phía sau hư hại ít, nhưng các xe phía gần đầu kéo thì có thể phải bỏ đi.

Thông tin từ Sở cảnh sát Scotland xác nhận vụ việc xảy ra và cho biết không ai bị thương. Đơn vị này cũng đã tiến hành xử lý đường phố sau đó.

 

Giá xe ô tô 26/10: Toyota tung ra thị trường 9 dòng mới

Khảo sát giá xe ô tô hôm nay 26/10 cho thấy, Toyota đồng loạt cho ra mắt 9 dòng xe mới ở nhiều phân khúc trong thời gian qua.

 

Khách Tây chia sẻ 'bí kíp' lái xe máy tại Việt Nam

Tham gia giao thông, đặc biệt là lái xe máy tại Việt Nam là một trong những "thử thách" đối với người nước ngoài khi đến du lịch tại mảnh đất hình chữ S.

 

Những mẫu xe đáng trông đợi tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2018

Triển lãm ôtô Việt Nam 2018 diễn ra vào ngày 24/10 có sự góp mặt của 15 thương hiệu lớn và sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hấp dẫn.Tin khác