5 cách phát hiện chồng ngoại tình dù đã xóa sạch tin nhắn

Theo Hải Hà / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 15:00 26/06/2019

Muốn biết chồng mình có ngoại tình hay không chị em hãy thử ngay những cách này nhé.

5-cach-phat-hien-hien-chong-ngoai-tinh-du-da-xoa-sach-tin-nhan
Những cách phát hiện chồng ngoại tình đơn giản nhất.  Ảnh minh họa

Có thể bản thân cánh mày râu không chủ động song bên ngoài kia lại có quá nhiều cám dỗ. Chị em xem ngay 5 cách sau để phát hiện chồng đang có điều khuất tất hay không dù tin nhắn điện thoại có bị xoá sạch.

Check nhật kí cuộc gọi ngoài danh bạ

Thông thường chẳng mấy lão nào kém chuyên nghiệp lại để lại nhật kí cuộc gọi vậy đâu. Bởi thế chẳng khác nào “vạch áo cho người xem lưng” nhưng các chị em đừng nghĩ rằng điều này không thể xảy ra.

Bởi đàn ông đa số thường không chỉn chu và hay quên trước quên sau nên cũng khó mà ngồi xóa sạch nhật ký cuộc gọi, tin nhắn đến đi cũng trống trơn được.

Nên thông thường họ sẽ xóa bớt chứ không xóa hết nên chị em cứ check thử cái tên nào xuất hiện từ 2 đến 5 lần là tóm được đuôi rồi đấy.

Tắt điện thoại hoặc cố tình không nghe máy

Thói quen sử dụng điện thoại sẽ nói lên rất nhiều điều về một người. Nếu trước đây anh ấy không bao giờ tắt điện thoại khi ở nhà thế nhưng dạo gần đây lại tắt trong khung giờ cố định, từ chối cuộc gọi của số điện thoại nào đấy bạn hãy nghi ngờ ngay.

Rất có thể chồng bạn sẽ lưu tên nhân tình thành tên của một người đồng nghiệp, cấp trên hay người thân trong gia đình để tránh bị bạn phát hiện. Nếu nhận thấy có điềubất thường chị em hãy đề cao cảnh giác, đừng để chồng hả hê vì đã có thể lừa dối mình.

Kiểm tra tin nhắn trong các app phần mềm

Thời buổi này chẳng mấy ai chat chit hay gọi điện bên ngoài nữa bởi có vô vàn ứng dụng hẹn hò ra đời như Zalo, messenger hay Viber, Tinder. Cứ mở điện thoại lão ra rồi rà 1 vòng tất cả những ứng dụng chat trên điện thoại và PC là thể nào cũng tóm được vài vật chứng hay ho.

Lén cài đặt định vị ở máy chồng

Thông thường đây là 1 kĩ năng khá tinh vi mà không mấy chị em biết được. Nhưng chỉ cần khôn khéo lừa chồng cập nhật vị trí qua imess 1 lần là chị em có thể dễ dàng cập nhật định vị vào máy anh nhà dễ dàng.

Sau đó, cứ khi nào nghi ngờ chồng đi ra ngoài gặp bồ nhí là chị em chỉ cần ngó định vị trên điện thoại mà thôi. Nếu lão ấy đi đến nơi về đến chốn sẽ chẳng bao giờ có chuyện nói với vợ đang ở cơ quan nhưng định vị lại ở 1 nơi cách đó 3km cả.

Kiểm tra vết son môi trên cơ thể chồng

Khi chồng trở về nhà, nếu cảm thấy nghi ngờ anh ấy vừa “ăn vụng” hãy bình tĩnh và tỏ ra thân mật âu yếm anh ấy. Trong lúc âu yếm liếc mắt kiểm tra ngay trên áo của chồng xem có vết son môi nào không. Bạn cũng có thể đồng thời dùng một chiếc khăn tay trắng tinh giả vờ lau mồ hôi cho chồng. Bạn có thể trực tiếp nhìn thấy vết son môi trên áo đặc biệt là phần trong của áo khu vực cổ, ngực, lưng hoặc vết son môi sẽ hiện ra trên chiếc khăn bạn dùng.

Nếu có vết son môi vương vất lại thì bạn hiểu rõ rồi đấy. Không phải chồng bạn vừa đi gặp khách, gặp đối tác… mà thực ra là gặp một cô ả nào đó bên ngoài. Đây là cách nhận biết chồng đi gái, cặp bồ bên ngoài được nhiều chị em truyền tai nhau.

 

7 điều quan trọng hơn cả tri thức cha mẹ phải dạy cho trẻ ở lứa tuổi tiểu học

Nhiều bậc cha mẹ cứ nghĩ rằng thành tích học tập của con mới là quan trọng nhất. Tuy nhiên, đối với trẻ ở giai đoạn tiểu học, thành tích học tập chỉ là một phần, và điều quan trọng hơn là sự trưởng thành của trẻ.

 

‘Cuộc đời rất hào phóng với những người chịu theo đuổi vận mệnh của mình’

Đôi khi người ta phải đi cả một cuộc hành trình dài, với bao hiểm nguy vất vả, chỉ để hiểu rằng, hạnh phúc ở ngay dưới chân ta, ở nơi mà ta đã từng bước qua.

 

Chai nước mát lành tiếp sức cho sĩ tử ‘vượt vũ môn’

Giữa thời tiết nắng nóng, những chai nước suối mát lành xuất hiện tại khu vực có thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 như làm dịu đi cái nắng ngày hè.

Tin khác