4 câu nói của người đàn ông cạn tình, phụ nữ nghe mà thắt cả ruột gan

14:19 10/06/2019

Khi đàn ông đã cạn tình thì sẽ không còn những câu nói ngọt ngào nữa mà thay vào đó là những câu nói bạc bẽo như xát muối vào trái tim của người phụ nữ.

5-cau-noi-cua-nguoi-dan-ong-can-tinh-phu-nu-nghe-ma-that-ca-ruot-gan
Đàn ông cạn tình rất hay nói câu này. Ảnh minh họa

Một khi đã hết tình yêu thì đàn ông sẽ không thể che dấu được. Dù nhịn giỏi cỡ nào thì họ cũng sẽ nói ra những câu nói vô tâm khiến người phụ nữ đau đớn. Dưới đây là 4 câu nói mà đàn ông cạn tình rất hay nói:

“Đừng có mà quản anh!”

Khi vợ chồng đang hạnh phúc thì chẳng người đàn ông nào nói câu này. Chỉ khi đàn ông đã cạn tình cạn nghĩa mới nói thế.

Chồng gần đây có nhiều dấu hiệu lạ, như về trễ, lạnh nhạt với vợ con, còn thường xuyên không nghe máy. Nhưng một khi được vợ hỏi han, đàn ông lại phũ phàng cho rằng vợ quản mình. Thật ra phụ nữ đừng cố ngụy biện đó chỉ là câu nói lúc chồng bận rộn hay không vui.

Đàn ông yêu vợ sẽ xem sự quan tâm của vợ là điều hạnh phúc. Còn đàn ông đã hết yêu vợ thì chỉ xem đó là thừa thãi, là điều làm họ bức bối khó chịu. Khi đã nghe câu nói này, tốt nhất là bạn đừng mong chờ điều gì nữa, đây đã là người đàn ông không còn yêu bạn nữa!

“Con người anh là vậy đấy, nếu không muốn em cứ đi tìm người khác mà yêu”

Đây chính là câu nói thể hiện sự bất cần, gợi ý cho bạn cách giải quyết mối quan hệ hiện tại. Khi bị người yêu than phiền điều gì đó, nếu còn yêu đàn ông sẽ hạ giọng xin lỗi và có động thái sửa đổi. Ngược lại, nếu lòng đã nguội chàng sẽ cáu gắt, bực dọc thậm chí lớn tiếng chỉ trích người yêu đòi hỏi ở họ quá nhiều.

Ví như, ngày sinh nhật mình bạn than phiền rằng sao anh ấy chẳng bao giờ tặng hoa cho mình. Đàn ông còn yêu sẽ dịu dàng nói “em biết tính anh khô khan mà, hay anh mua tặng em món nào em thích nhé”, đàn ông cạn tình sẽ buông lời cay đắng “anh vậy đấy, em muốn thì nói đàn ông khác mua hoa cho”.

“Em nhờ ai đi, anh bận lắm!”

Đàn ông luôn rất quan tâm đến người họ yêu, sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi không được yêu cầu. Nhưng nếu có lúc bạn phải lên tiếng nhờ giúp mà chồng còn chẳng để tâm, lấy lý do bận để từ chối thì rõ ràng anh ấy đã khác xưa. Không một người chồng còn thương vợ nào lại để vợ bơ vơ làm những việc khó nhọc. Chỉ có đàn ông cạn tình mới vô tâm tàn nhẫn như thế!

 

“Em đừng suy diễn nữa, anh mệt lắm!”

Bạn thấy rõ rằng chồng có nhiều thay đổi gần đây, trong cả ngoại hình và tính cách. Bạn nghi ngờ và cố tình dò hỏi nhưng thái độ của chồng thì hoàn toàn khó chịu, cho rằng bạn suy diễn linh tinh. Nếu thế thì thật sự những gì bạn đang lo sợ có thể là không sai đâu.

Một người đàn ông thương vợ sẽ không bao giờ để vợ phải nghi ngờ hay mệt mỏi vì suy diễn cả. Vì trước khi vợ hỏi, anh ấy đã biết phải làm sao để vợ thoải mái hơn.

Ngược lại, một người chồng cảm thấy khó chịu về sự hoài nghi của vợ thì chỉ có hai lý do. Một là anh ta không đủ chân thành để giải thích, hai là chẳng có lý lẽ để làm vợ tin. Cả hai lý do này đều là từ việc anh ta không còn tình cảm dành cho vợ.

 

Phật dạy: Người có lòng từ bi thì lửa, chất độc và gươm cũng không thể hại

Trên đường đời, luôn có nóng lạnh đan xen, một nửa là mưa gió, một nửa là nắng vàng. Bờ bên này hay bờ bên kia, bất kể đời người đã qua bao mùa giông bão thì người từ bi vẫn mãi mãi là mùa xuân chốn nhân gian.

 

9 chữ 'không' trong cuộc sống hôn nhân mà phụ nữ nên biết để được chồng yêu chiều

Muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, muốn được chồng yêu chiều thì chị em nhất định phải nhớ 9 chữ "không" này.

 

3 điều đàn bà muốn, 3 thứ đàn ông cần để hôn nhân luôn hạnh phúc

Muốn hôn nhân luôn hạnh phúc, đàn bà và đàn ông nhất định phải nhớ những điều này.

Tin khác