5 dấu hiệu chàng giả vờ yêu để được ngủ với bạn

09:48 30/05/2019

Nếu có 5 dấu hiệu này thì chàng chỉ đang giả vờ yêu bạn thôi nhé.

giả vờ yêu
Dấu hiệu chàng chỉ đang giả vờ yêu bạn. Ảnh minh họa

Anh ấy không bao giờ hẹn hò với bạn thực sự

Khi một chàng trai thích bạn, anh ta muốn bạn biết và cảm nhận được tình yêu thực sự. Nếu anh ấy không đưa bạn đi ăn tối, không ăn trưa thậm chí không một lần đi chơi hoặc xem phim… bạn cần suy nghĩ lại. Và bạn cũng cần xem xét nghiêm túc nếu các cuộc hẹn của anh ta thường đến sau 21h tối.

Không bao giờ giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp của anh ấy

Dù đã hẹn hò được vài tháng, thậm chí là cả năm, chàng vẫn chưa từng một lần tỏ ý muốn đưa bạn về ra mắt gia đình hay gặp bạn bè của anh ấy. Kể cả chàng có làm ở công ty hoành tráng đến mấy, tổ chức party to cỡ nào thì anh ấy cũng không dắt bạn đi cùng. Câu hỏi lớn đặt ra là: Liệu bạn có phải là người yêu duy-nhất của chàng không? Hay chỉ là một người để chàng “giải tỏa” không hơn không kém?

Anh ấy không bao giờ liên lạc với bạn vào ban ngày

Khi đang ở trong một tình yêu đúng nghĩa và thực sự, chàng sẽ hẹn hò, quan tâm, nhắn tin, gọi điện hoặc hẹn bạn ra ngoài vào ban ngày. Điều này không có nghĩa là anh ấy sẽ kiểm tra bạn 24h ở 7 ngày trong tuần mà là sự quan tâm đủ mức cần thiết.

Nếu đang có một mối quan hệ với anh chàng chỉ nói chuyện vào ban đêm bạn cần nghiêm túc xem xét lại. Dù bận đến mấy, trong thời gian ban ngày chàng cũng sẽ quan tâm đến bạn.

Những cuộc hẹn hò lãng mạn hay đơn giản không dính đến khách sạn thường không bao giờ xuất hiện

Những cuộc hẹn hò lãng mạn và đơn giản như rủ nhau đi ăn sáng uống café, hay đi ăn tối rồi xem phim sẽ không bao giờ có trong danh sách những việc chàng thích làm. Anh ấy sẽ chỉ hẹn bạn theo đúng một kiểu, sẽ dừng chân ở nơi mà có nhắm mắt bạn cũng đoán được: Khách sạn quen thuộc nào đó của hai người, hoặc nhà riêng của anh ấy. Chàng thậm chí còn không muốn ra ngoài với bạn thì đủ hiểu rồi đấy!

Các cuộc hẹn hò luôn xoay quanh chai rượu

Nếu những cuộc hẹn hò của anh ấy luôn xung quanh chai rượu với những cuộc nhậu xuyên đêm và sau đó là chuyện quan hệ thì bạn cần xem xét lại. Ít nhất, trong tình yêu các chàng trai cũng sẽ đưa bạn gái của mình những nơi lãng mạn và có những địa điểm kỷ niệm tuyệt vời. Còn nếu các cuộc hẹn của bạn chỉ xung quanh chai rượu thì đó có thể không phải là tình yêu thực sự.

 

5 câu đàn bà đừng nên nói kẻo mất hết phúc đức

Phụ nữ muốn phúc đức, bình yên thì tuyệt đối đừng nói những câu này.

 

Đối với những kẻ đã hãm hại cuộc đời mình, đạo Phật dạy nên vị tha vì họ sẽ bị báo ứng

Khi gặp cảnh thiệt thòi và đau khổ chúng ta nên nhẫn nhục và chịu đựng. Làm như vậy có thể giúp chúng ta thoát khỏi các hoàn cảnh khổ đau ở tương lai.

 

3 người đi khỏi nhà: 1 người mang dù, 1 người cầm gậy chống, 1 người đi tay không, hỏi ai là người bị ướt?

Những câu chuyện dưới đây sẽ gợi mở cho bạn rất nhiều điều trong cuộc sống.

Tin khác