5 dấu hiệu cơ thể tiết lộ người phụ nữ có số 'sướng như tiên'

09:37 17/04/2019

Nếu phụ nữ có dấu hiệu cơ thể thế này thì sẽ vô cùng may mắn, hạnh phúc.

5-dau-hieu-co-the-tiet-lo-nguoi-phu-nu-co-so-suong-nhu-tien
Ảnh minh họa

Dưới đây là 5 dấu hiệu của người phụ nữ có số sướng như tiên. Bạn có những dấu hiệu nhân tướng học này không?

Người phụ nữ có mắt to, long mi cong, lông mày dài đẹp

Những người này được cho là sẽ rất thuận buồm xuôi gió trong chuyện tình cảm. Đôi mắt to đầy sức sống, lông mi cong quyến rũ, lông mày dài biểu trưng cho việc giao lưu tình bạn. Thường cánh mày râu sẽ "đổ liêu xiêu" trước những cô nàng sở hữu điểm này. Cơ hội gặp những người phụ nữ có nét quyến rũ này gặp đàn ông tốt về tâm tính và công việc cũng rất cao bởi họ vừa hấp dẫn vừa đầy năng lượng.

Người phụ nữ có khuôn cằm tròn và đầy đặn

Nhiều chị em thích mốt cằm vline mà không hề thích chiếc cằm đầy đặn vì cho răng như thế sẽ khiến khuôm mặt không được thanh tú. Nhưng mà trong nhân tướng học nói rằng, chiếc cằm đầy đặn mới là đặc điểm để nhận dạng những phụ nữ có số hưởng và sống sung sướng cả đời.

Cuộc sống hôn nhân của những người này thường đến khá muộn nhưng một khi có gia đình thì số mệnh như bước sang trang mới. Họ được nhiều quý nhân giúp đỡ, đặc biệt hơn hết là chồng yêu thương và cung phụng hết mực.

Người phụ nữ có cổ tròn đầy, nảy nở

Đừng có lo lắng vì cổ của bạn tròn đầy nhé. Bởi, theo quan điểm của người Á Đông, cổ là bộ phận nâng đỡ đầu, giống như trụ cột của con người. Bởi vậy, xét một cách tổng thể, cổ càng vừa vặn, tròn đầy, nảy nở và tương xứng với mặt và đầu thì càng có quý tướng. Những người này được cho là sẽ có cuộc sống đầy đủ, gặp nhiều may mắn, đời đời sống trong vinh hoa, cao quý.

Hơn nữa, cổ cũng thể hiện sức khỏe con người có tốt hay không. Cho nên, việc người phụ nữ có cổ tròn đầy, nảy nở cũng thể hiện họ khỏe mạnh, có khả năng đảm đương, gánh vác công việc.

Người phụ nữ có ngón tay thon dài

Có một số quan niệm cho rằng người có Nhiều người cho rằng, ngón tay dài sẽ có số mệnh không tốt, vất vả, truân chuyên. Tuy nhiên, thực tế, theo tướng số thì người có ngõn tay thon dài, đầy đặn lại là người giàu sang phú quý và khéo léo trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu trên đốt thứ hai của ngón trỏ của bạn có 3 đường chỉ song song thì chắc chắn bạn sẽ nhạn nhiều tài lộc, có cơ may thăng tiến trong công việc, thuận buồn xuôi gió trong tình cảm.

Người phụ nữ có vầng trán cao và rộng

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có vầng trán cao và rộng thường là người nữ rất tâm lý và chu toàn, làm việc cẩn thận, vượng vận quý nhân và dễ có trí tuệ hơn người, tài năng xuất chúng. Xếp hạng họ có “tướng hoàng hậu” là bởi lẽ họ rất có phúc phần, may mắn hanh thông trong sự nghiệp, nhiều khả năng làm nữ cường nhân khi tuổi đời ngoài 35.

Trên đây là tướng mạo của người phụ nữ có số giàu sang, may mắn. Bạn lưu ý là thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo vui thôi nhé!

 

Giả nghèo khổ mượn tiền 9 người bạn thân, 7 người từ chối, 2 người còn lại nói rằng…

Người giúp đỡ bạn lúc khó khăn, sẵn sàng cho bạn vay tiền là quý nhân của bạn.

 

5 đặc điểm của người phụ nữ sở hữu khí chất cao quý hơn người, điểm thứ 2 ai cũng ao ước có được

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm dưới đây là người phụ nữ có tu dưỡng, có khí chất.

 

5 điểm tướng mạo của người phụ nữ tốt, ai cưới được là phúc phận 3 đời

Phụ nữ có những đặc điểm này là người phụ nữ phúc hậu, vượng phu. Ai cưới được người phụ nữ này là phúc phận 3 đời.

Tin khác