7 dấu hiệu của người chồng yêu vợ thật lòng, chị em cưới được là sướng một đời

Theo Hà Anh / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 15:04 06/05/2019

Người chồng yêu vợ thật lòng sẽ có 7 dấu hiệu phổ biến dưới đây.

dấu hiệu của người đàn ông yêu vợ
Dấu hiệu của người chồng yêu vợ thật lòng. Ảnh minh hoạ

7 biểu hiện của một người chồng yêu vợ thật lòng. Nếu chồng bạn có được 5/7 thì bạn đã là người phụ nữ rất hạnh phúc rồi đấy.

Dấu hiệu của người chồng yêu vợ thật lòng

Quan tâm đến suy nghĩ của vợ và đánh giá cao những suy nghĩ đó

Dù có công việc gì chồng cũng không quên tham khảo ý kiến của vợ trước khi ra quyết định và toàn tâm đặt niềm tin vào những lời khuyên của vợ. Điều này chứng tỏ anh ấy vẫn luôn yêu vợ và vẫn coi trọng ý kiến của người bạn đời.

Ngoài ra, chồng bạn vẫn luôn quan tâm đến những cảm xúc và những gì bạn nghĩ. Ví dụ, nếu một ngày bạn tan sở về nhà với tâm trạng không mấy vui vẻ thì chồng bạn chắc chắn sẽ tìm cách hỏi và trò chuyện để vợ vơi đi nỗi buồn.

Anh ấy chẳng bao giờ ngần ngại nắm tay bạn

Nghe có vẻ giống như định nghĩa về tình yêu “gà bông” hơn phải không? Nhưng nếu chồng bạn không bao giờ buông tay bạn hay thậm chí là chủ động nắm tay thì có nghĩa là anh ấy đang muốn thể hiện bạn là của anh ấy, chỉ duy nhất mình bạn.

Không ngại ngần nắm tay cũng cho thấy anh ấy thoải mái thể hiện mối quan hệ của hai bạn trước mọi người, rằng anh ấy thoải mái khi tay trong tay dù là ở nhà hay khi đang đi dạo giữa trung tâm mua sắm. Và trên hết, đó chính là biểu hiện của một người chồng yêu vợ mình hết mực. Chẳng cần lời nói, anh ấy chỉ đang cho bạn thấy tình yêu bằng hành động của mình mà thôi.

Sẵn sàng nói lời xin lỗi khi làm sai

Đàn ông luôn có cái tôi cá nhân rất lớn và mức độ sĩ diện rất cao, do vậy mà khi anh ấy nhún nhường nói lời xin lỗi (có thể là để làm lành hay là do anh ấy sai thực sự) thì chứng tỏ rằng người ấy yêu thương bạn nhiều lắm.

Bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian cho vợ

Do đặc tính công việc, nhiều đấng mày râu luôn phải ngập đầu trong công việc, thậm chí còn phải tăng ca làm thêm giờ vào buổi tối nữa. Tuy nhên, với một người yêu vợ thì dù bận rộn đến mấy, anh ấy vẫn sẽ dành thời gian quan tâm đến bạn và ở bên bạn bất cứ lúc nào.

Nếu không có thời gian trong tuần, chàng sẽ dành trọn cuối tuần để đưa bạn đi chơi và hâm nóng lại tình yêu của hai người.

Chỉ cần bạn nói bạn thực sự muốn anh ấy ở bên thì chồng của bạn sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi công việc và cuộc sống riêng của mình để đến bên bạn. Đó mới thực sự là biểu hiện của một người chồng yêu vợ hết mực mà bạn nên trân trọng.

Đặt vợ ở vị trí ưu tiên

Cuộc sống của người đàn ông có nhiều cái bận rộn nhưng nếu yêu vợ, anh ấy sẽ luôn đặt vợ lên vị trí ưu tiên, thậm chí trên cả công việc cũng như sở thích của bản thân… Không có vấn đề gì khiến anh ấy bỏ qua hay tảng lờ những điều vợ muốn bởi anh ấy yêu vợ như bà hoàng mà!

Trò chuyện với bạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi giây phút riêng tư ít ỏi của hai người được khỏa lấp bằng các cuộc trò chuyện, có thể là những chia sẻ về công việc, về vị sếp khó tính hay chọn mua quà tặng bố mẹ hoặc bạn bè nhân dịp nào đó. Chỉ vậy thôi là cả hai người sẽ thật vui vẻ và sảng khoái khi thức dậy vào sáng hôm sau rồi.

Ôm bạn khi ngủ

Còn gì tuyệt vời hơn một vòng ôm ấm áp và chắc chắn từ người đàn ông của mình. Hãy đáp lại bằng cách để tay bạn lên tay chàng để anh ấy biết bạn rất thích hành động này nhé.

Người yêu chính là người có thể làm cho bạn hạnh phúc, nhưng chỉ có người chồng tốt mới có thể làm được những điều đặc biệt trên đây. Người bạn đời nếu có thể làm cho bạn những điều này, chắc chắn cuộc hôn nhân sẽ kéo dài mãi mãi.

 

3 đặc điểm nhận biết người phụ nữ có phúc báo, cả đời vô cùng may mắn

Muốn biết một người phụ nữ có phúc báo hay không chỉ cần nhìn vào 3 điểm này là biết.

 

Ngôi trường được xây từ di nguyện của vị đại tá về hưu

Một bà lão đi vào điểm trường mầm non xã Tịnh Thọ (huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi), bọn trẻ và giáo viên ùa ra chào. Xúc động, bà lão nhớ về chồng, đại tá Hà Đức Thạnh, người trước khi mất đã dặn dò con cháu lấy tiền phúng điếu xây ngôi trường này.

 

6 dấu hiệu vạch mặt đàn ông "Sở Khanh", chị em nên tránh xa kẻo thiệt thân

Nếu anh chàng của bạn có những đấu hiệu này thì chứng tỏ hắn là một gã đàn ông "Sở Khanh" chính hiệu. Bạn hãy tránh xa kẻo thiệt thân nhé.

Tin khác