5 dấu hiệu tố cáo chồng bạn đang ngoại tình với ai đó

09:56 24/05/2019

Dưới đây là 5 dấu hiệu tố cáo chồng bạn đang ngoại tình với người khác.

10-dau-hieu-to-cao-chong-ban-dang-ngoai-tinh-voi-ai-do
5 dấu hiệu chồng bạn đang ngoại tình. Ảnh minh họa

Thay đổi những thói quen thường ngày

Đàn ông khi có tình yêu mới sẽ có xu hướng thay đổi bản thân và thói quen của mình. Nếu ngày xưa anh ấy không thích cầm điện thoại, nhưng bây giờ lại bấm suốt ngày, chắc chắn đã có vấn đề. Chồng bạn đang nhắn tin qua lại với một người nào đó.

Hoặc anh ấy không thường xuyên tặng quà cho bạn. Nhưng dạo gần đây lại ra sức lấy lòng, chiều chuộng bạn, chắc chắn là đang muốn bù đắp. Vì đã làm những điều sai trái với vợ nên đàn ông sẽ chọn cách tặng quà để xem như lấy lòng vợ.

Phụ nữ nên tinh ý một chút, quan sát những thói quen của chồng để biết anh ấy thay đổi nhiều đến mức nào. Nếu người đàn ông của bạn khác hẳn so với trước kia, chắc chắn anh ấy đang làm chuyện gì đó sau lưng bạn.

Tính khí bỗng dưng thất thường và không thể đoán trước

Giận dỗi vô cớ hoặc đối xử với vợ con tốt bất thường đều là những dấu hiệu cảnh báo chồng ngoại tình. Trong trường hợp này, thường thì người đàn ông không có lý do thực sự để ra ngoài gặp gỡ người phụ nữ khác nên anh ta sẽ có hai kiểu hành động: một là tìm cách cãi nhau với vợ rồi bỏ đi, hai là đối xử thật tốt với vợ để vợ yên lòng, không soi mói đến anh ta nữa.

Khi nói chuyện không dám nhìn thẳng mặt vợ

Khi làm chuyện có lỗi, đàn ông sẽ có xu hướng lảng tránh ánh mắt của đối phương. Vì họ sợ ánh mắt của họ sẽ tố cáo hết những chuyện mà họ đã làm. Vì vậy vợ hãy để ý đến ánh mắt của chồng khi giao tiếp. Nếu anh ấy cứ cố tình không nhìn thẳng vào mắt bạn, chắc chắn đã có chuyện gì đó muốn giấu giếm.

Người ngay thẳng sẽ không làm những hành động đó. Chỉ có những người đang nuôi bí mật mới cảm thấy chột dạ, không yên tâm. Vả lại ánh mắt là đặc điểm thành thật nhất trên khuôn mặt con người. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, bạn có thể đoán được người đó có đang nói dối mình hay không.

Anh ấy có những cơn nổi nóng vô cớ

"Tôi liên tục tìm kiếm lý do để ra ngoài, và thật khó để nghĩ ra lời biện hộ cho mọi lần đó. Vì thế, tôi bắt đầu cáu bẳn với cô ấy".

Nổi cáu ngay lập tức - hoặc trở nên đáng yêu quá mức - đều là báo động đỏ. Không có lý do gì thực sự để ra ngoài, vậy anh ta sẽ tạo ra một cái cớ.

Nếu anh ấy muốn đi đâu đó và không có gì phải giấu, anh ấy hầu như sẽ nói ngay điều ấy với bạn.

Anh ấy đổi sở thích âm nhạc chỉ sau một đêm

"Tôi chẳng bao giờ thích nhạc jazz. Nhưng khi bắt cặp với người phụ nữ này, chúng tôi cùng nhau thưởng thức nó. Tôi bắt đầu nghe jazz suốt ngày, chỉ để nghĩ về cô ấy".

Chẳng có gì sai trái khi thử điều mới. Nhưng khi anh ấy loại bạn ra khỏi sự thay đổi của mình, nó là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó đã bị bỏ qua.

 

4 kiểu phụ nữ khổ cả đời, mệt suốt kiếp - bạn có nằm trong số đó?

Nếu bạn thuộc 4 kiểu phụ nữ khổ cả đời dưới đây cuộc sống của bạn rất mệt mỏi và không hạnh phúc.

 

Đàn ông ngoại tình về nhà rất hay nói 5 câu này với vợ

Đàn ông ngoại tình về nhà thường rất hay nói những câu này. Chị em hãy chú ý nếu chồng có biểu hiện này nhé!

 

10 thủ thuật tâm lý khiến người khác làm theo những gì bạn muốn

Muốn người khác làm theo ý muốn của mình bạn hãy nhớ 10 thủ thuật tâm lý dưới đây nhé.

Tin khác