5 dấu hiệu ‘tố cáo’ người yêu đồng tính không thật lòng với bạn

07:00 14/11/2018

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để phát hiện người yêu đồng tính không thật lòng với mình. Hãy xem ngay những điều dưới đây.

5-dau-hieu-to-cao-nguoi-yeu-dong-tinh-khong-that-long-voi-ban
Làm thế nào để phát hiện người yêu đồng tính không thật lòng với mình? Ảnh minh họa

Không dành thời gian cho bạn

Khi xác định xây dựng một mối quan hệ lâu dài, người ấy sẽ chú tâm vun đắp cho nó bằng cách liên lạc với bạn hàng ngày. Mọi lí do đều không được chấp nhận, nếu thực sự muốn thì dù bận đến mức nào cũng có thể sắp xếp được. Một vài tin nhắn hay cuộc trò chuyện ngắn ngủi sẽ không tốn quá nhiều thời gian.

Nếu muốn “thử” sự chân thành của anh chàng mới quen, bạn chỉ cần ngừng liên lạc với anh ta. Nếu một tuần trôi qua, bạn không nhận được phản hồi gì thì có nghĩa là anh ta không coi trọng mối quan hệ này.

Mọi cuộc trò chuyện đều kết thúc bằng việc nhắc đến tình dục

Bạn đã hẹn hò một thời gian nhưng vẫn chưa được gặp mặt bạn bè và gia đình họ? Đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ này sẽ có ngày hết hạn? Susan Winter – chuyên gia tư vấn hẹn hò NYC giải thích việc gặp gỡ gia đình và bạn bè là một dấu hiệu cho thấy đối tác của bạn đang nghiêm túc.

Với nhiều người đồng tính chưa sẵn sàng để công khai xu hướng tính dục của mình, nếu bạn đòi hỏi phải được giới thiệu là người yêu trước mặt gia đình thì sẽ làm khó anh ấy. Tuy nhiên, ít nhất bạn cũng phải được gặp mặt một số bạn bè thân thiết nhất của “nửa kia”.

Ngoài ra, quan hệ tình dục không có gì là sai nhưng nếu anh ta đề cập đến “chuyện ấy” bất cứ khi nào bên cạnh bạn thì cần phải xem xét lại mối quan hệ này.

Mọi người ở quán bar đều biết anh ấy

Việc đến các câu lạc bộ, quán bar, phòng xông hơi không nói lên điều gì về một con người. Tuy nhiên nếu tất cả mọi người ở đây đều biết và dành cho anh ta những ánh mắt, cử chỉ thân mật thì không hề bình thường. Đặc biệt khi bạn có nghi ngờ “nửa kia” từng “qua đêm” với rất nhiều người trong số họ thì đừng bỏ qua cảm giác ấy.

Bên cạnh đó, không xóa các ứng dụng hẹn hò đồng tính cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ta chưa thực sự toàn tâm toàn ý với mối quan hệ này. Các ứng dụng hẹn hò không có lỗi mà lỗi ở cách người sử dụng. Nếu anh ấy cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài với ai đó thì sẽ xóa ứng dụng hẹn hò để không bị phân tâm bởi những người khác.

Còn dây dưa với tình cũ

Anh ta và bạn trai cũ vẫn sống cùng nhau? Hai người đang làm việc chung? Họ thường xuyên liên lạc? Nếu bạn trả lời có cho một số hoặc tất cả những câu hỏi trên thì cần phải lưu ý. Không có quy tắc nào bắt buộc phải cắt đứt mọi liên lạc với người yêu cũ trừ khi nó đi quá giới hạn. Nếu vẫn còn dây dưa với tình cũ thì chắc chắn anh ta chưa sẵn sàng xây dựng một mối quan hệ mới.

Thêm vào đó, câu nói “tình cũ không rủ cũng đến” không phải là thiếu căn cứ. Nếu đem lên bàn cân, người ta hơn bạn quãng thời gian gắn bó, kỉ niệm và hơn cả ở chữ “cũ” nữa. Thậm chí, trong trường hợp xấu nhất bạn còn có thể vô tình bị cáo buộc là người thứ ba phá vỡ mối quan hệ của họ.

Né tránh khi nói về dự định tương lai

Người đàn ông thực sự nghiêm túc trong một mối quan hệ sẽ rất hào hứng vạch ra những kế hoạch dự định cho tương lai của hai người. Tuy nhiên, nếu chỉ coi bạn là “tình một đêm”, anh ta sẽ né tránh mọi câu hỏi về “ngày mai”, không dám đưa ra bất kì cam kết nào.

Anh ta chỉ làm đủ những điều cần làm để duy trì mối quan hệ chứ không nỗ lực để nó tiến xa hơn. Và họ thường biện hộ cho điều đó bằng câu nói quen thuộc: “Tôi là người yêu tự do, không thích sự ràng buộc”.

 

11 bộ phim đồng tính kết thúc 'ngọt hơn mật' khiến hủ nữ 'tan chảy' (Phần 1)

Phim đồng tính thường khép lại bằng nước mắt. Dưới đây là 11 bộ phim hiếm hoi về đề tài này mà kết thúc có hậu.

 

Lý do hàng ngàn người biểu tình chống cộng đồng LGBT ở Indonesia

“LGBT rất dễ lây và nguy hiểm cho các thế hệ của quốc gia”, một trong những nhà tổ chức cuộc biểu tình nói.

 

Khám phá 11 bức ảnh cổ về tình yêu đồng tính

Những bức ảnh hiếm hoi này chứng tỏ tình yêu đồng tính mạnh mẽ và táo bạo như thế từ hàng trăm năm trước.Tin khác