5 kiểu phụ nữ dù đẹp đến mấy đàn ông cũng không dám lấy làm vợ

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 03/12/2019

Những người phụ nữ này có dung mạo hơn người nhưng kỳ thực lại là kiểu phụ nữ đàn ông ghét. Đàn ông có thể ở bên họ cho vui, chứ không bao giờ lấy làm vợ.

5-kieu-phu-nu-du-dep-den-may-dan-ong-cung-khong-dam-lay-lam-vo
Ảnh minh họa

Đây là những kiểu phụ nữ đàn ông ghét, dù xinh đẹp đến mấy cũng không muốn lấy làm vợ.

Phụ nữ thích “buôn chuyện”

Đàn ông cần một người vợ cùng họ xây dựng gia đình, họ muốn tìm người bạn đời cùng họ lên kế hoạch cho những dự định trong đời. Và phụ nữ nếu không dành hết tâm trí thời gian cho gia đình, mà chỉ muốn “buôn chuyện” thiên hạ sẽ cho đàn ông cảm giác không thể tin tưởng.

Huống hồ, phụ nữ quá nhiều chuyện sẽ dễ đánh mất hạnh phúc gia đình. Vì họ lúc nào cũng thích nói chuyện người khác, thậm chí là mang chuyện gia đình mình ra để nói nên càng khiến đàn ông thấy khó chịu. Kiểu phụ nữ này cực kì mất điểm trong mắt đàn ông.

Coi đồng tiền là trên hết, sẵn sàng làm nô lệ của đồng tiền

Trong cuộc sống có tiền thì mới đảm bảo được nhiều thứ khác, vậy nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn quá tôn thờ đồng tiền. Có rất nhiều người phụ nữ lúc nào chỉ có quan tâm đến tiền, còn lại những thứ khác thì mặc kệ.

Phụ nữ hãy nhớ rằng đàn ông rất ghét và cảm thấy áp lực khi người phụ nữ bên cạnh mình suốt ngày cứ nhắc đền tiền.

Thậm chí nhiều ông chồng chia sẻ rằng họ muốn ly hôn bởi vợ mình ngày nào mang thu nhập của ông hàng xóm, anh đồng nghiệp ở công ty để so sánh rồi sỉ vả chồng.

Là phụ nữ hãy coi trọng đồng tiền nhưng đừng coi tiền là tất cả.

Có suy nghĩ quá tiêu cực

Kiểu phụ nữ kém thu hút này luôn trong trạng thái chán nản, mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống. Đàn ông dù là người sống lạc quan, mạnh mẽ thế nào cũng sẽ không chịu nổi cảm giác có một người vợ lúc nào cũng thiếu sức sống. Đàn ông muốn những lúc họ mệt mỏi nhất vẫn có người truyền cho họ năng lượng tích cực. Họ không muốn lúc nào cũng phải lo lắng cho người phụ nữ quá tiêu cực.

Phụ nữ có những lúc thật sự yếu đuối và mệt mỏi khi gặp khó khăn. Người đàn ông yêu bạn cũng sẵn sàng ở bên bạn vào những lúc đó. Nhưng hãy luôn giữ trạng thái tích cực. Vì một người phụ nữ sống quá tiêu cực sẽ gây mệt mỏi và mất lòng tin cho người bên cạnh.

Ghen tuông mù quáng, không biết phân biệt đúng sai

Đừng bao giờ nói với người đàn ông của mình bạn yêu nên mới ghen. Có thể mới đầu đàn ông rất thích, nhưng sau dần họ sẽ phát ngán với cái chuyện ghen bóng ghen gió, ghen vô tội vạ của vợ mình.

Khi bạn ghen mù quáng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, danh dự và thậm chí cả mối quan hệ hôn nhân của mình nữa phụ nữ ạ.

Giữ chồng thì hãy giữ thông minh, không phải cái gì ghen lồng lộn lên thì đều tốt cả đâu. Hãy là người vợ chừng mực để chồng nể trọng.

Phụ nữ đa tình, thích 'thả thính'

Phụ nữ muốn người bạn đời của mình chung thủy, vậy thì đàn ông cũng vậy. Họ cũng muốn có người vợ ở bên cạnh quan tâm vun vén cho gia đình chứ không phải cứ ra ngoài là 'thả thính' tán tỉnh những người đàn ông khác.

Đàn ông họ sẽ không bao giờ chấp nhận sống lâu dài bên người phụ nữ đa tình, lẳng lơ. Vậy nên phụ nữ là đà người có gia đình hãy biết chuẩn mực của mình là ở đâu.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/5-kieu-phu-nu-du-dep-den-may-dan-ong-cung-khong-dam-lay-lam-vo-143723.html

Tin khác