5 món quà đắt giá nhất đàn ông chỉ dành tặng cho người phụ nữ họ yêu

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ sáu, 22/11/2019, 09:09 AM
  • Click để copy

5 món quà đắt giá nhất đàn ông chỉ dành tặng cho người phụ nữ họ yêu

Chỉ khi thật lòng yêu thương và sợ mất bạn đàn ông mới dành cho người phụ nữ của mình những món quà đắt giá này.

5-mon-qua-dat-gia-nhat-dan-ong-chi-danh-tang-cho-nguoi-phu-nu-ho-yeu
Ảnh minh họa

Thời gian rảnh

Chỉ có đàn ông thương vợ mới hiểu vợ muốn có mình bên cạnh vào cuối ngày nhiều thế nào. Họ hiểu vợ luôn mong sau giờ làm họ có thể về nhà sớm hơn, để cùng vợ ăn một bữa cơm, hay dành thời gian cho con cái. Vợ có thể thấu hiểu những bận rộn vất vả của chồng. Nhưng vợ sẽ hạnh phúc hơn khi chồng cũng hiểu rằng điều vợ mong muốn nhất là thời gian rảnh rỗi của chồng.

Đàn ông có thể viện nhiều lý do để dành thời gian cho bạn bè, công việc. Nhưng chỉ có đàn ông yêu vợ nhiều và chân thành nhất mới tình nguyện cho vợ thời gian rảnh rỗi của mình. Đó là món quà chỉ khi quý trọng gia đình, thấu hiểu vợ đàn ông mới có khả năng tặng vợ mỗi ngày.

Muốn ra mắt gia đình, bạn bè

Nếu chỉ vui chơi qua đường đàn ông sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến người thân, bạn bè của đối phương. Họ chỉ tập trung vun đắp cho mối quan hệ của cả hai, khiến người phụ nữ ngày càng say mê mình để dễ dàng sai khiến, vụ lợi từ tình yêu ấy.

Một người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ luôn xem trọng gia đình, bạn bè và muốn được ra mắt mọi người. Anh ấy thân thiết, hòa đồng với người thân của bạn và muốn trở thành một phần trong mối quan hệ ấy.

Chàng cho bạn thoải mái dùng điện thoại của mình

Một số người muốn giữ điện thoại khư khư bên mình. Họ sử dụng tất cả các phương tiện bảo vệ như mật khẩu và dấu vân tay và không bao giờ để điện thoại hoặc máy tính bảng của họ cho người khác biết. Nhưng nếu chàng vứt điện thoại lung tung, không để mật khẩu và cho bạn cầm điện thoại đó chính là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều.

Giúp đỡ

Không phải người chồng nào cũng tình nguyện giúp đỡ vợ trong công việc nhà. Một phần do quan niệm của nhiều người cho rằng đó là việc của đàn ông. Lý do khác là vì họ thiếu tinh tế để nhận ra người vợ nào cũng cần chồng giúp đỡ.

Đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ để vợ cô đơn và căng thẳng với những công việc nhà. Vì họ hiểu nếu vợ cảm thấy không vui, họ cũng sẽ có cảm giác tương tự. Thế thì họ sẵn sàng san sẻ, giúp đỡ để vợ thấy vui vẻ và xinh đẹp hơn.

Kiên nhẫn và nhường nhịn

Đàn ông thương vợ có một sự kiên nhẫn và nhường nhịn đáng nể dành cho người phụ nữ của mình. Họ không hơn thua với vợ, luôn đặt hạnh phúc của cả hai lên trên hết. Họ quý trọng mối quan hệ của hai người hơn bất kì cuộc cãi vã, mâu thuẫn nào. Họ kiên nhẫn với những khuyết điểm, thiếu sót của vợ. Họ nhường nhịn khi vợ chưa thấu hiểu hay làm điều sai trái. Họ bằng lòng cùng vợ sửa sai hay ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

Đàn ông yêu càng nhiều sẽ càng bao dung và kiên nhẫn với bạn đời. Đó là món quà xuất phát từ yêu thương và thấu hiểu lớn nhất ở đàn ông. Và chỉ khi thật lòng quý trọng vợ, đàn ông mới có thể thường xuyên tặng món quà này cho vợ.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/5-mon-qua-dat-gia-nhat-dan-ong-chi-danh-tang-cho-nguoi-phu-nu-ho-yeu-142539.html

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

07/01/2020 12:24

Từng ngày con yêu ở trong bụng mẹ là từng ngày mẹ lo lắng không nguôi. Vậy mẹ nhận tín hiệu cong thông báo đang không khỏe theo cách nào?

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

07/01/2020 12:19

Nếu mang những đặc điểm này khi lớn lên bé yêu của bạn sẽ là những người thông minh xuất chúng và thành công. Bầu xin chúc mừng bạn vì đã sinh ra những đứa con tuyệt vời như vậy.

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

07/01/2020 12:09

Lần đầu làm mẹ, bạn lúng túng mãi vì không biết khi nào con no, con đói đúng không? Để Bầu chia sẻ với mẹ những dấu hiệu con no sữa nhé

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

07/01/2020 11:53

Việc chăm sóc em bé mới chào đời khiến mẹ mệt mỏi và kiệt sức, nếu mong muốn đem đến cho mình chút thoải mái bạn hãy làm theo 10 lời khuyên sau đây.

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

07/01/2020 10:53

Bài viết sau đây Bầu sẽ chia sẻ với bố mẹ kinh nhiệm canh chu kỳ kinh nguyệt để sớm đón "tin con"

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

07/01/2020 10:21

Nuôi dưỡng thói quen tốt cho con chính là điều tuyệt vời nhất ba mẹ dành cho con.

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

07/01/2020 09:49

Có mẹ bầu cũng đang trải qua nỗi bất lực mang tên... hay quên không?

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

07/01/2020 09:33

Thai giáo là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng để con được trải qua một thai kỳ khỏe mạnh. Nhưng bố mẹ cũng phải nhớ thai giáo cho con thật đúng cách nhé.

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

07/01/2020 09:23

Con rất dễ bị tiêu chảy vì hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện hẳn. Mẹ nhớ chuẩn bị kỹ kiến thức để sẵn sàng chăm sóc con nhé