5.000 bạn trẻ Hà Nội cùng Nhảy! Vì sự tử tế

19:10 25/11/2018

Sáng nay (25/11), 5.000 bạn trẻ cùng tham gia nhảy freezemob và flashmob hưởng ứng chương trình "Nhảy! Vì sự tử tế" ở phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (TP Hà Nội).

5000-ban-tre-ha-noi-cung-nhay-vi-su-tu-te
Với mong muốn tạo không gian vui chơi, rèn luyện thể dục, thể thao, kết nối giới trẻ cùng nhau đánh thức sự tử tế trong mỗi cá nhân và cộng đồng xã hội, đặc biệt trong việc chấm dứt mọi hình thức bạo lực giới, ngày 25/11 tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra chương trình “Nhảy!Vì sự tử tế”.
nhay-tu-te
Hưởng ứng Tuần lễ thế giới tôn vinh sự tử tế và lòng tốt cùng các bạn trẻ kết nối, lan tỏa và cam kết hành động phòng ngừa và ứng phó với bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em.
nhay-tu-te
Nhảy! Vì sự tử tế hay Dance for Kindness là sự kiện kết nối toàn cầu vì sự tử tế, vượt qua các ranh giới về chủng tộc, giới tính, bản dạng giới, xu hướng tính dục, tôn giáo, quốc tịch. Hàng năm, vào cùng một ngày, hàng trăm thành phố trên toàn thế giới sẽ cùng thể hiện một màn Freezemob (đứng bất động) và Flashmob (nhảy đồng diễn) để chào mừng Tuần lễ Thế giới Tử tế (World Kindness Week), tuần lễ thế giới tôn vinh sự tử tế và những việc làm tốt.
nhay-tu-te
Dance for Kindness đã được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2014 đến nay và lan tỏa đến nhiều thành phố. Bên cạnh khuyến khích sự tử tế giữa con người với con người nói chung, mỗi năm chiến dịch hướng vào một chủ đề cụ thể với các hoạt động thiết thực để kết nối giới trẻ và nâng cao ý thức đóng góp cho cộng đồng.
nhay-tu-te
Không những từ những người lớn, các em nhỏ- hạt nhân của xã hội tương lai cũng "nhảy vi sự tử tế".
nhay-tu-te
Chương trình quy tụ 5.000 người tham dự đã tạo nên một hình ảnh đầy ấn tượng vào sáng cuối tuần tại phố đi bộ bờ hồ Hoàn Kiếm.
nhay-tu-te
nhay-tu-te
Dàn em nhỏ mặc áo cờ đỏ sao vàng nhảy đồng diễn.
5000-ban-tre-ha-noi-cung-nhay-vi-su-tu-te
5.000 bạn trẻ nhảy Flashmob trên phố như một hành động kêu gọi cộng đồng "sống tử tế, ngăn chặn bạo hành phụ nữ và trẻ em".
nhay-tu-te
nhay-tu-te
Trong "biển người" ngập sắc cam, có đại diện những tổ chức quốc tế cũng tham gia hưởng ứng chương trình.
nhay-tu-te
Những nỗ lực quyết tâm đến từ các bạn trẻ.
nhay-tu-te
Bạn Nguyễn Thị Thanh Huyền (ĐH Quốc gia Hà Nội) chia sẻ: "Đến với chương trình này, em cảm thấy phái nữ được tôn trọng, em thấy đây là một điều rất cần thiết trên toàn thế giới".
nhay-tu-te
 

Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn nhảy nhót tưng bừng với học trò

Hai HLV vào vai "ông bà anh" nhảy nhót tưng bừng với học trò, khuấy động sân khấu vòng mini show The Voice Kid 2018 khiến khán giả đặc biệt ấn tượng.

 

Mỹ nhân Tân Cương lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ thời đại học

Đoạn clip nhạy cảm khoảng 10 giây của mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát và bạn trai cũ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 

Tiến Dũng nhảy dây, Văn Lâm bị đau trong lúc tập bắt 11 mét khiến HLV Nguyễn Đức Cảnh lo lắng

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã bị đau chân trong lúc tập cản phá những pha bóng từ chấm 11 mét của HLV Nguyễn Đức Cảnh.Tin khác