6 cách khiến đàn ông không ngừng nhớ về bạn

Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:00 20/08/2019

Nếu bạn thực sự muốn đàn ông luôn thấy ham muốn và cần bạn, hãy làm theo những lời khuyên sau để quyến rũ đàn ông.

6-cach-khien-dan-ong-khong-ngung-nho-ve-ban

Có cuộc sống riêng của mình

Một cô gái hiện đại hấp dẫn phải có cuộc sống riêng của mình. Đàn ông chắc chắn không hứng thú với những cô gái luôn bị mẹ gọi về khi hẹn hò. Tuy nhiên cuộc sống riêng như vậy là chưa đủ, cuộc sống riêng nghĩa là bạn cần phải có lợi ích riêng của mình độc lập với người đàn ông của bạn . Đây là những thứ như sở thích, hoạt động, và thậm chí cả bạn bè. Nhưng tại sao có cuộc sống riêng của bạn như thế này rất quan trọng?

Bạn cần phải chứng minh bạn hoàn toàn có thể độc lập và tự lo cho cuộc sống hiện tại của mình. Bạn hoàn toàn đủ khả năng tài chính lẫn sự chín chắn để sống độc lập. Điều này sẽ tạo cho người đàn ông rằng bạn không cần anh ấy và sẽ làm cho anh ta tôn trọng bạn hơn. Nếu bạn tỏ ra rất cần anh ấy, anh ta sẽ nhanh chóng chán và khi điều này xảy ra cuối cùng anh ấy sẽ mất sự tôn trọng đối với bạn.

Những người phụ nữ có cuộc sống riêng của họ là vô cùng hấp dẫn: khi muốn bạn có thể dễ dàng có được anh ấy, và khi không bạn sẽ còn vô số thú vui khác ngoài kia. Chơi trò mèo vờn chuột với người đàn ông sẽ làm cho anh ấy phát điên vì bạn. Vì thế để đạt được bạn anh ấy sẵn sàng bỏ nhiều thời gian và công sức ra để tán tỉnh

Làm anh ấy nhớ bạn từ trang phục bạn mặc

Hãy chú ý đến những bộ quần áo hay bộ váy bạn mặc khi gặp anh ấy. Đó là những lý do khiến anh ấy nhớ bạn không ngừng. Một bộ váy gợi cảm trong buổi hẹn hò, một bộ trang phục thể thao khỏe khoắn hay thậm chí, là dáng bộ đáng yêu của bạn trong chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của anh ấy cũng khiến anh ấy nhớ bạn.

Hãy để chàng lạc lối vào những mê cung của nỗi nhớ khi anh ấy nhớ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên bạn với những bộ quần áo gợi cảm.

Có một mùi hương đặc biệt

Mùi hương riêng biệt có thể khắc ghi trong tâm trí của đàn ông khá lâu. Phụ nữ có thể lấy đây là vũ khí để khiến đàn ông không ngừng nhớ về bạn.

Đây có thể là mùi nước hoa thoang thoảng, mùi dầu gội thơm thơm, hay hương từ kem dưỡng da cùng mùi cơ thể tạo nên rất riêng biệt. Theo nghiên cứu, 23% đàn ông thú nhận rằng họ không thể cưỡng lại mùi nước hoa từ bạn gái. Thậm chí, chỉ cần ngửi qua đâu đó một mùi tương tự, họ lập tức nhớ ngay về phụ nữ.

Biến thành một người phụ nữ đẹp

Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ đẹp. Vì thế để quyến rũ đàn ông, bạn cần phải đẹp hơn mỗi ngày. Hãy chú ý đến những điểm nhỏ nhất như mái tóc và chân mày. Hãy trang điểm một cách nhẹ nhàng, che đi những khuyết điểm khuôn mặt. Đôi môi, ngực, eo và hông là các vị trí cuốn hút nam giới nhiều nhất. Bạn có thể tập thể dục hay ăn mặc một cách khéo léo để tôn lên vẻ đẹp của những vòng này. Tuy nhiên cũng đừng bắt ép mình quá mức, quan trọng là bạn biết cách chăm sóc cơ thể mình một cách tốt nhất.

Học cách từ chối

Khi có được trái tim của đàn ông, đừng dành hết thời gian của mình cho họ. Đừng chỉ ngồi đợi từng cuộc gọi, tin nhắn hay những lời hẹn đi chơi của đàn ông. Hãy học cách từ chối, để đàn ông cảm thấy muốn gặp và đến bên bạn nhiều hơn. Hay nếu đã lấy nhau, bạn hãy dành thời gian cho bạn bè và bản thân nhiều hơn. Khi bạn độc lập vui vẻ và tỏ ra không cần đàn ông, họ sẽ cảm thấy phải theo đuổi bạn cả đời.

Ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể là một điều có sức hấp dẫn tuyệt vời từ cái nhìn đầu tiên với người đàn ông. Các nhà tâm lý học hành vi khẳng định, để giao tiếp hiệu quả ngôn ngữ cơ thể chiếm 55% và 38% là ở giọng nói và chỉ 7% còn lại do từ ngữ. Chú ý ngôn ngữ cơ thể có tác dụng tuyệt vời trong việc hấp dẫn đàn ông. Khi nói chuyện với anh ấy hãy khẽ nghiêng người về phía trước hoặc phía sau.

Nghiêng người về phía trước sẽ khuyến khích anh ấy nói nhiều hơn, khi nghiêng người ra phía sau, vắt chéo chân và vô tình chạm vào chân anh ấy, bạn sẽ tạo một luồng điện chết người khiến anh ấy không thể cưỡng lại.

Một cái nhìn khoảng 8,2 giây, một nụ cười kéo dài trong 0,5 giây sẽ biến bạn sẽ là trở thành một cô nàng chân thật, đáng tin cậy, chân thật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Khi cười dừng lấy tay che miệng hay cười lớn, hay nhìn thẳng vào anh ấy và mỉm cười.

 

Không xinh đẹp nhưng 5 kiểu phụ nữ này khiến đàn ông yêu đến 'chết đi sống lại'

Đây không phải là những người phụ nữ đẹp nhất nhưng lại khiến đàn ông muốn theo đuổi cả đời. Phụ nữ quyến rũ thế này đàn ông sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được.

 

10 cách giúp bạn nâng cao sức hấp dẫn nhân cách, đi đến đâu được yêu mến tới đó

Vẻ đẹp bên ngoài rất quan trọng, nhưng nếu không có sức hấp dẫn nhân cách và trí tuệ, đó sẽ là một vẻ đẹp chết, rỗng tuếch và nông cạn!

 

6 hành động chứng minh người con trai đó thực sự thích bạn

Chỉ những người đàn ông thực sự thích bạn mới có những hành động này.

Tin khác