6 dấu hiệu chứng tỏ chàng cực 'si mê' bạn

Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:51 30/10/2019

Nếu có 6 dấu hiệu dưới đây thì chàng yêu bạn rất nhiều đấy.

 

6-dau-hieu-chung-to-chang-cuc-si-me-ban
Ảnh minh họa

Đàn ông không thường bày tỏ cảm xúc bằng lời nói như phụ nữ. Nhưng một người đàn ông yêu nhiều và chân thành nhất vốn không thể giấu được. Bạn có thể nhìn ra anh ấy qua những dấu hiệu đàn ông yêu nhiều thế này.

Không bao giờ rời mắt khỏi bạn khi ở cạnh nhau

Nhiều phụ nữ có thể không nhận ra, nhưng nếu đàn ông yêu thật lòng và say đắm ai, đều sẽ thể hiện rõ trong ánh mắt của họ với đối phương. Có thể anh ấy không nhìn bạn nhiều như bạn nghĩ, nhưng chắc chắn bạn làm gì, hành động cử chỉ của bạn ra sao anh ấy đều để ý. Đó là thói quen của đàn ông khi yêu ai đó quá nhiều. Anh ấy luôn muốn để đối phương vào tầm nhìn của mình, như một sự bảo vệ, cũng như là một cách để tận hưởng tình yêu của bản thân.

Anh ấy luôn muốn quanh quẩn bên bạn

Nếu anh ấy liên tục thể hiện thái độ bồn chồn, nhớ nhung khi hai bạn xa nhau, lúc nào cũng muốn được ở quanh quẩn ở bên bạn thì chắc chắn đó là dấu hiệu chứng tỏ trái tim chàng đang loạn nhịp, yêu bạn cuồng si.

Thường xuyên gọi cho bạn

Anh ấy liên tục gọi cho bạn, ngay cả khi dường như không có điều gì quan trọng đáng để nói. Thậm chí, bạn thấy anh ấy gọi cho mình chỉ để nói câu: “Chào em”. Cứ như vậy, không gọi điện thì nhắn tin, chàng của bạn không thể tiết chế được hành động đó. Điều này cho thấy, bạn đang chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong tâm trí và trái tim của anh ấy.ư

Nhớ những thói quen của bạn, những gì bạn nói

Có những thói quen rất vô thức, như khi ngủ dậy bạn thường làm gì đầu tiên, hay nếu lúc chạm vào vật gì quá nóng bạn sẽ có phản ứng ra sao… bản thân bạn có khi không nhận ra nhưng anh ấy đều nhớ hết. Anh ấy nhớ từng cử chỉ của bạn lặp đi lặp lại như thế. Vì yêu thương mà ghi nhớ, vì luôn muốn ngắm nhìn nên càng nhớ lâu.

Những gì bạn nói, anh ấy cũng chưa từng quên. Dù là một câu chuyện nhỏ bạn chỉ vu vơ kể, anh ấy cũng sẽ ghi nhớ. Vì đó là những gì bạn muốn kể, nên người đàn ông yêu bạn chân thành cũng để tâm, để bước vào thế giới của bạn nhiều hơn.

Hiểu rõ bạn còn hơn bạn hiểu chính mình

Một người đàn ông cuồng si vì bạn có khi còn hiểu rõ bạn nhiều hơn bạn hiểu chính bản thân mình. Đây là mức độ cao nhất trong tình yêu của đàn ông, khi anh ấy có thể thấu hiểu, cảm thông và biết rõ về con người của bạn.

Có những điều bạn chưa biết nghĩ thế nào để thông suốt, anh ấy đã có câu trả lời bạn ưng ý nhất. Hay có những lúc bạn còn chưa hiểu hết mình muốn gì, anh ấy cũng đã biết đâu là điều phù hợp với bạn. Nếu đã tìm được người đàn ông thế này, bạn ắt đã may mắn!

Tặng bạn những món quà

Anh ấy dành tặng cho bạn những món quà mà không cần phân biệt nhân dịp gì, chỉ với lý do thích mang lại cho bạn sự bất ngờ và niềm vui nho nhỏ. Đó là bởi vì, bạn đã chiếm giữ một vị trí rất đặc biệt trong trái tim anh ấy.

Tin khác