6 dấu hiệu vạch mặt đàn ông "Sở Khanh", chị em nên tránh xa kẻo thiệt thân

Theo Hà Anh / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 05/05/2019

Nếu anh chàng của bạn có những đấu hiệu này thì chứng tỏ hắn là một gã đàn ông "Sở Khanh" chính hiệu. Bạn hãy tránh xa kẻo thiệt thân nhé.

đàn ông sở khanh
Dấu hiệu vạch mặt đàn ông Sở Khanh chị em nhất định phải biết. Ảnh minh hoạ

Đàn ông Sở Khanh đều có những đặc điểm chung này. Chị em nếu thấy thì hãy tránh xa nhé.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông Sở Khanh

Nói xấu người yêu cũ

Trong tình yêu, không ai nói trước được điều gì. Chuyện hợp rồi tan cũng là duyên số. Thế nhưng nếu anh chàng của bạn rất hay nói về người yêu cũ với thái độ tiêu cực, chê bai nói xấu thì bạn cần cẩn thận với anh chàng này.

Điểm chung của những anh chàng này là dễ trở mặt, chia tay là quay ra nói xấu. Với những người bạn gái cũ đã thế thì rất có thể, sau khi hai bạn chia tay, anh ta cũng sẽ lấy bạn ra làm chủ đề bàn tán, kể tội.

Mở miệng ra là “chém gió”, thích phô trương

Ông bà ta thường hay có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” quả thật không sai, những gã gắn mác Sở Khanh này thường dùng những lời đường mật, hứa hẹn một tương lai tươi sáng và hạnh phúc nhằm chiếm đoạt trái tim và thể xác của các cô nàng nhẹ dạ cả tin. Người Sở Khanh vốn thích phô trương.

Anh ta sẽ đến gặp bạn với tất cả mọi thứ hợp mốt, sẽ khoe khoang về chiếc xe của mình, tự hào về địa vị của mình. Anh ta sẽ cố gắng khoác lên mình những bộ cánh và trang sức sáng giá. Nhưng chỉ cần để ý một chút là bạn có thể phát hiện ra những lời nói dối không biết ngượng này.

Anh ta luôn muốn mời bạn về nhà

Nếu bạn đưa ra ý tưởng về một cuộc hẹn hò hay một bộ phim hay nào đó, anh chàng này sẽ tỏ vẻ thất vọng. Chàng sẽ giả vờ mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi ở nhà. Và nếu hai bạn có đi xem phim, thì địa điểm tiếp theo chàng muốn vẫn chỉ là nhà mà thôi.

Rất hay “vô tình” kêu ca về tiền bạc với bạn

Một người đàn ông đáng tin cậy sẽ không suốt ngày kêu ca về tiền bạc với người phụ nữ của anh ấy. Thế nhưng với những gã trai “đào mỏ” thì đây lại là dấu hiệu rất dễ nhận biết.

Nếu thấy chàng có dấu hiệu này, hãy tránh xa vì anh ta đang có ý định lợi dụng bạn về mặt tài chính. Thậm chí, nhiều anh chàng “đào mỏ” chuyên nghiệp còn khiến bạn gái bỏ tiền ra mà vẫn không tiếc, còn thấy thương cảm với bạn trai của mình.

Điện thoại anh ta là một thứ bí hiểm

Bạn rất khó khăn để mượn điện thoại của những anh chàng này, anh ấy sẽ lấy lý do mỗi người cần một sự riêng tư, rồi phải tôn trọng nhau, rồi những khi bạn mượn được điện thoại thì những tin và cuộc gọi cũng đã bị xóa sạch. Một điều nữa đối với những gã sở khanh này là rất ít khi liên lạc được vào buổi tối, bởi vì “hắn” đang hẹn hò với người khác.

Không công khai chuyện về bạn trên facebook

Dù Facebook không phải là nơi nhiều người thích chia sẻ những chuyện riêng tư nhưng nếu suốt thời gian yêu nhau, chàng của bạn thường xuyên thay đổi status nhưng mặc nhiên chưa bao giờ có điều gì liên quan đến bạn hay thể hiện anh ta đã có người yêu thì bạn cẩn xem xét lại mối quan hệ này.

Thậm chí, nhiều “anh chàng họ Sở” còn đi “thả thính” nhiều cô nàng khác, hay lập cả vài facebook để dễ bề hoạt động.

Anh ấy thất vọng khi bạn mời anh ấy đến nhà chỉ để xem một bộ phim

Chàng sẽ vô cùng hào hứng khi được bạn mời về nhà chơi, nhưng anh ta sẽ nhanh chóng thất vọng nếu hai người chỉ ngồi xem phim, nói chuyện mà không hề làm bất cứ việc gì “mờ ám” khác. Nếu nhận thấy bạn không hề có ý định “tiến tới”, chắc chắn anh ta sẽ kêu mệt và vội vàng trở về nhà.

Không bao giờ dẫn bạn tới gặp bạn bè của họ

Với những anh chàng Sở Khanh này, bạn càng có ít thông tin thì anh ta càng dễ dàng lẩn tránh bạn khi đã "no xôi chán chè". Một người đàn ông đàng hoàng sẽ dẫn bạn đi gặp bạn bè, người thân để cho bạn tin tưởng và yêu anh ấy thật lòng. Bởi vậy, bạn cần phải suy nghĩ lại nếu quen biết với một người có dấu hiệu như vậy nhé.

 

5 thứ nên chi tiêu ít lại và 5 thứ nên tiêu: Ai làm được chỉ 2 năm là giàu

Nếu bạn hiểu được cách chi tiêu này thì bạn mới có thể trở nên giàu được.

 

Những câu nói vợ khôn tuyệt đối không được nói với chồng

Muốn hôn nhân hạnh phúc thì vợ tuyệt đối không được nói những câu này với chồng.

 

Cảm động chuyện bố 'tranh' với mẹ tặng một phần lá gan cho con gái

“Trong số 14 ca ghép gan tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đây là lần đầu tiên chúng tôi được chứng kiến câu chuyện cảm động về người bố trẻ sinh năm 1992 “tranh quyền” với vợ để hiến gan cho cô con gái mới một tuổi”, TS, BS Nguyễn Phạm Anh Hoa, Trưởng khoa Gan mật, Bệnh viện Nhi Trung ương kể về ca ghép gan nhi nhỏ tuổi nhất tại Việt Nam.

Tin khác