| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ hai, 19/08/2019, 08:50 AM
  • Click để copy

6 hành động chứng minh người con trai đó thực sự thích bạn

Chỉ những người đàn ông thực sự thích bạn mới có những hành động này.

6-hanh-dong-chung-minh-nguoi-con-trai-do-thuc-su-thich-ban

1. Yêu bạn sẽ công khai mối quan hệ của hai bạn

Khi tình yêu đến, dù là đàn ông hay phụ nữ đều không thể che giấu niềm vui trong nội tâm mình, đều mong muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này với mọi người, để càng có thêm nhiều người chúc phúc và công nhận, nếu trong thời gian hẹn hò, anh ta không muốn công khai và báo cho mọi người biết về mối quan hệ của các bạn, chứng tỏ người đàn ông này chưa chuẩn bị tốt, hoặc chỉ muốn chơi đùa với bạn mà thôi, bởi tình yêu là việc quang minh chính đại, không việc gì phải giấu giấu giếm giếm cả.

2. Đưa bạn đi làm quen với bạn bè và phụ huynh

Khi tình yêu đến một giai đoạn nhất định, nếu người đàn ông không đưa bạn đi làm quen với bạn bè và phụ huynh của anh ta, chứng tỏ anh ta có vấn đề, chủ đề mà đàn ông hay bàn luận với nhau thường là phụ nữ, và thường đàn ông cũng thích khoe với bạn bè mọi thứ, chủ yếu là phụ nữ, đây là đặc tính chung của đàn ông, nếu như ngay cả bạn bè xung quanh anh ta mà bạn cũng không quen, thử hỏi người đàn ông như vậy sao có thể thật lòng với bạn?

3. Dịu dàng lắng nghe

Trong quá trình hẹn hò, điều quan trọng nhất là hai người cùng quan tâm và lắng nghe, người ta vẫn hay nói phụ nữ được làm từ nước, đàn ông ở bên ngoài dù có mạnh mẽ vang dội thế nào, trước mặt bạn gái, anh ấy luôn bằng lòng dịu dàng bảo vệ đối phương, hai người ở bên nhau, dù đang làm việc quan trọng thế nào, khi bạn trò chuyện với anh ấy, người ấy sẵn lòng gác việc đang làm giở sang một bên, chuyên chú nghe bạn nói, chứng tỏ người đàn ông này rất bận tâm đến tình cảm của bạn.

4. Coi trọng lời hứa

Khi phụ nữ rơi vào bể tình sức miễn dịch luôn bằng không, luôn luôn khuất phục dưới những viên đạn bọc đường là những lời ngon tiếng ngọt của đàn ông, có những người đàn ông luôn hứa hẹn rất nhiều điều nhưng lại chưa từng thực hiện được lấy một, hơn nữa còn tìm đủ lý do giải thích, vậy nên phụ nữ phải lau mắt cho sáng, một người đàn ông trọng lời hứa nhất định phải nắm chắc, đó là một người đáng yêu thương và trân trọng, những người đàn ông chỉ nói miệng không, chắc chắn một điều rằng anh ta không thật lòng với bạn, bởi vì chỉ nói miệng không thì không phải trả giá gì cả, hôm nay có thể nói với bạn, thì ngày mai cũng có thể nói với người phụ nữ khác, thế nên ta cần phải học cách phân biệt, đánh giá đúng sai thật giả.

5. Là người kịp thời đến bên khi bạn gặp khó khăn

Rất nhiều lúc, chúng ta không thể ở bên nhau mỗi ngày, nhưng khi bạn gặp phải vấn đề nào đó cần người giúp đỡ, sẽ luôn nghĩ tới bạn trai mình, nếu khi bạn cần anh ấy nhất, nếu người đó hết lần này đến lần khác không thể đến bên bạn kịp thời hoặc tìm đủ cớ và đủ lý do giải thích rằng mình không thể đi được, có lẽ đã đến lúc chia tay rồi, đối diện trước tình yêu đích thực, tất cả mọi vấn đề đều xoay quanh phụ nữ, cho dù cô ấy có xảy ra việc gì, bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu, người ấy đều có thể xuất hiện bên bạn kịp thời, giải quyết khó khăn cho bạn, đó mới là tình yêu đích thực.

6. Yêu thương quan tâm bạn thật nhiều

Người ta thường hay nói đàn ông là loài động vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới, nếu một người đàn ông qua lại với bạn chỉ để giải quyết cô đơn và lên giường, và rồi chẳng hề quan tâm hỏi han đến tình hình của bạn, trong cuộc sống chẳng đoái hoài đến bạn, chứng tỏ anh ta không quan tâm bạn, người đàn ông như vậy sao có thể là tình yêu đích thực chứ? Nếu trong cuộc sống, người ấy cực kỳ bận tâm cực kỳ yêu mến và che chở bạn, sợ bạn mệt, sợ bạn khát, sợ bạn đói, từng giây từng phút lo lắng cho bạn, có lẽ thời gian lâu dần, sẽ có cảm giác người đàn ông như vậy không có tình cảm mãnh liệt, thế nhưng người có thể thật lòng với bạn trong cuộc sống gia đình thường ngày chính là như vậy.

 

Những người luôn hoài nghi với thành công: 'Nhỡ sau này lại thất bại thì sao, đây có phải may mắn?'

Có ghét “Đắc Nhân Tâm”, cuộc sống vẫn cần bạn “Quẳng gánh lo đi mà vui sống” vì những điều tuyệt vời.

 

Bà nội 'hồi trẻ không đi nhiều nơi', cháu đưa bà đi một loạt 29 công viên

Brad Ryan rất gắn bó với bà nội anh, bà Joy, năm nay đã 89 tuổi. Hai bà cháu thương yêu nhau tới mức khi bà nói là chưa bao giờ được ngắm núi và biển trong đời thì Brad biết mình sẽ làm gì.

 

3 kiểu phụ nữ khiến người đàn ông lúc nào cũng ‘thèm khát’

Đa số đàn ông không bao giờ thỏa mãn với 1 người phụ nữ. Hai cũng chưa đủ. Đàn ông luôn thèm khát có cùng một lúc 3 người đàn bà hết lòng vì mình.

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

07/01/2020 12:24

Từng ngày con yêu ở trong bụng mẹ là từng ngày mẹ lo lắng không nguôi. Vậy mẹ nhận tín hiệu cong thông báo đang không khỏe theo cách nào?

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

07/01/2020 12:19

Nếu mang những đặc điểm này khi lớn lên bé yêu của bạn sẽ là những người thông minh xuất chúng và thành công. Bầu xin chúc mừng bạn vì đã sinh ra những đứa con tuyệt vời như vậy.

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

07/01/2020 12:09

Lần đầu làm mẹ, bạn lúng túng mãi vì không biết khi nào con no, con đói đúng không? Để Bầu chia sẻ với mẹ những dấu hiệu con no sữa nhé

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

07/01/2020 11:53

Việc chăm sóc em bé mới chào đời khiến mẹ mệt mỏi và kiệt sức, nếu mong muốn đem đến cho mình chút thoải mái bạn hãy làm theo 10 lời khuyên sau đây.

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

07/01/2020 10:53

Bài viết sau đây Bầu sẽ chia sẻ với bố mẹ kinh nhiệm canh chu kỳ kinh nguyệt để sớm đón "tin con"

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

07/01/2020 10:21

Nuôi dưỡng thói quen tốt cho con chính là điều tuyệt vời nhất ba mẹ dành cho con.

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

07/01/2020 09:49

Có mẹ bầu cũng đang trải qua nỗi bất lực mang tên... hay quên không?

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

07/01/2020 09:33

Thai giáo là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng để con được trải qua một thai kỳ khỏe mạnh. Nhưng bố mẹ cũng phải nhớ thai giáo cho con thật đúng cách nhé.

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

07/01/2020 09:23

Con rất dễ bị tiêu chảy vì hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện hẳn. Mẹ nhớ chuẩn bị kỹ kiến thức để sẵn sàng chăm sóc con nhé

TTVN