6 kiểu phụ nữ đàn ông càng nhìn càng thấy đẹp

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:00 31/07/2019

Dưới đây là 6 kiểu phụ nữ đàn ông càng nhìn lâu, càng ở cạnh càng thấy đẹp.

6-kieu-phu-nu-dan-ong-cang-nhin-cang-thay-dep

Khí chất làm nên thương hiệu của người phụ nữ Phụ nữ khí chất không cần son phấn quá nhiều vẫn hút mắt người khác, không cần phô trương bày vẽ, lại âm thầm đi vào lòng người khó quên.

Đây là 4 kiểu phụ nữ khiến người đối diện càng nhìn càng thấy đẹp.

Phụ nữ ham mê đọc sách

Phụ nữ giữ sách trong lòng thì mặt mũi ắt sáng rỡ. Phụ nữ đọc sách sẽ có sự trầm ổn nhất định trong tư tưởng, có hiểu biết lẫn sự điềm tĩnh, bởi thế dung mạo cũng sẽ biến đổi. Loại dung mạo này rực rỡ từ nội tâm phát sáng. Nhiều người phụ nữ trẻ dù không ưa nhìn nhưng ngày một trở nên xinh đẹp trong mắt người khác cũng đều vì đam mê đọc sách.Khí chất làm nên thương hiệu của người phụ nữ Phụ nữ khí chất không cần son phấn quá nhiều vẫn hút mắt người khác, không cần phô trương bày vẽ, lại âm thầm đi vào lòng người khó quên.

Đọc sách giúp phụ nữ có được trạng thái yên ổn, trầm tĩnh, từ đó tạo nên một loại khí chất rất riêng biệt. Có người từng nói, đằng sau dung mạo của bạn luôn là những gì bạn từng đọc qua. Đây có thể là cách nói khác của việc đọc sách sẽ giúp bạn hoàn thiện và trau dồi bản thân, tu dưỡng từ tâm hồn, trí óc đến thần thái và dung mạo.

Phụ nữ có tâm hồn trong sáng

Tâm thế của bạn sẽ tạo nên cuộc sống của bạn, cuộc sống của bạn thế nào sẽ thể hiện vận mệnh của bạn như thế. Tâm sinh tướng, tâm càng sáng trong, dung mạo càng rực rỡ, tâm càng lương thiện, vẻ bề ngoài càng phúc hậu thu hút.

Phụ nữ có một tâm hồn trong sáng không bao giờ nhạt nhòa trong mắt đàn ông, càng theo tháng năm càng đẹp rạng ngời.

Phụ nữ sống tình cảm

Đàn ông nào cũng có ấn tượng với người phụ nữ giàu yêu thương và nhân ái. Dù là người đàn ông lạnh lùng, trưởng thành thế nào thì sẽ có đôi khi họ vẫn như một đứa trẻ, muốn được người phụ nữ của mình yêu thương và chăm chút.

Phụ nữ điềm đạm

Phụ nữ khí chất có nét điềm đạm, càng nhìn sẽ càng thấy họ xinh đẹp. Kiểu phụ nữ này có nội tâm bình hòa, vững vàng. Sự ổn định trong tâm hồn có tác dụng làm dịu đi thân thể. Ngược lại, người càng dễ nóng giận, khó kiểm soát bản thân thì càng khó giữ được vẻ thanh thoát của thần thái và cơ thể.

Có những người phụ nữ sống bên những xô bồ, náo nhiệt nhưng vẫn giữ được vẻ yên ổn nhất định. Họ có thế giới riêng với âm nhạc sách vở hay một sở thích nào đó để bình ổn tâm tính và suy nghĩ của bản thân. Với sách vở, phụ nữ càng đắm chìm càng trở nên có sức sống và tươi trẻ hơn. Càng không mang hư vinh hay dục vọng, nội tâm của họ càng trở nên có sức hút bất chấp thời gian, tươi trẻ không ngừng.

Phụ nữ thú vị

Một người phụ nữ thú vị cơ bản là có một thái độ sống tích cực. Họ tự tạo một cuộc sống ung dung, thoải mái và phong phú cho bản thân. Thú vị cũng được thấy ở nét cá tính riêng biệt, vừa bình thản vừa có tính tự do độc lập. Một người phụ nữ thú vị cũng là kiểu phụ nữ khí chất trong mắt đàn ông. Ở cô ấy tràn đầy năng lượng sống, hài hước và đầy điều thú vị đàn ông muốn khám phá.

Phụ nữ có đam mê và dám theo đuổi đam mê

Phụ nữ lệ thuộc và không độc lập không khi nào gây ấn tượng mạnh với đàn ông. Do đó, để trở thành phụ nữ quyến rũ và tự chủ, bạn phải độc lập trong cuộc sống của mình. Bạn phải có đam mê và có kế hoạch rõ ràng để theo đuổi ước mơ của mình.

Đam mê không chỉ làm bạn giỏi hơn, mà còn khiến cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Và cũng nên hiểu, đàn bàquyết liệt theo đuổi ước mơ luôn có sức hút mạnh với đàn ông

Và điều quan trọng chính là khi quen ai đó, bạn luôn phải là chính mình, đừng thay đổi bản thân chỉ vì đối phương muốn như thế. Nên nhớ, bạn là duy nhất, là chính bạn đã là đặc biệt rồi.

 

Cô bé lớp 6 gửi thư đề nghị không thả bóng bay trong lễ khai giảng

Lá thư của em Nguyễn Nguyệt Linh, học sinh chuẩn bị bước vào lớp 6 trường Marie Curie Hà Nội, gửi cho thầy hiệu trưởng khiến các thầy cô bất ngờ, xúc động.

 

6 điều phụ nữ đừng nói kẻo mất hết phúc đức

Phúc đức của một người phụ nữ không chỉ là của họ mà còn là của con cháu họ đời sau. Chính vì thế, phụ nữ nên cẩn trọng trong những lời nói tránh làm hao tổn phúc khí.

 

4 thời điểm phụ nữ nên im lặng để đàn ông nể sợ

Đàn bà có thể càu nhàu, càm ràm chồng, nhưng nên khôn ngoan để đàn ông không xem nhẹ lời nói của mình. Vậy nên, có những thời điểm đàn bà nên im lặng để khiến họ vừa nể, vừa tôn trọng.

Tin khác