7 dấu hiệu nhận biết một người đàn ông chung thuỷ tuyệt đối trong tình yêu

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:31 13/05/2019

Người đàn ông chung thuỷ là người có 7 dấu hiệu nhận biết dưới đây.

đàn ông chung thuỷ
Người đàn ông chung thuỷ là người có 7 dấu hiệu này. Ảnh minh họa

Để nhận biết một người đàn ông chung thuỷ trong tình yêu, các chị em hãy nhìn vào những dấu hiệu nhận biết dưới đây nhé:

Dấu hiệu nhận biết người đàn ông chung thuỷ

Ân cần, tôn trọng “một nửa”

Biết chăm sóc và có thái độ tôn trọng với người phụ nữ của mình có lẽ là biểu hiện rõ ràng nhất của một người đàn ông tốt. Người như vậy sẽ không bao giờ làm tổn thương “nửa kia”. Anh ấy sẽ luôn chân thành, tận tình và chung thủy.

Người đàn ông chung thuỷ sẽ quan tâm đến những gì bạn làm và dành cho bạn sự chú ý đặc biệt. Nếu anh ấy không muốn thấy bất kỳ giọt nước mắt nào của bạn, cực kỳ nhạy cảm với những cảm xúc của bạn gái và hiểu cả những điều bạn chưa nói thì đừng bao giờ để mất người đàn ông này.

Với đàn ông, chỉ khi họ thấy đúng giá trị của phụ nữ, đánh giá cao về những gì người yêu có, họ mới thật sự xem bạn là duy nhất. Tình yêu vững chắc nhất ở đàn ông chính là vừa có thương, vừa có nể, thậm chí là phục người phụ nữ của mình.

Ngược lại, người đàn ông không trân trọng mình, có bạn cũng được, không còn bạn cạnh bên cũng không sao. Anh ấy luôn đặt bạn sau những tham vọng, bè bạn hay bất cứ dự định kế hoạch nào khác. Tệ hơn, anh ấy hoàn toàn không tôn trọng bạn, có khi còn xem thường bạn. Người đàn ông thế này sớm muộn sẽ phản bội người yêu mà thôi.

Anh ấy không giấu bạn mật khẩu điện thoại, máy tính

Thực tế cho thấy, người đàn ông chung thủy sẽ không bao giờ lo ngại, đề phòng bạn gái, vợ con khi công khai mật khẩu điện thoại hoặc máy tính. Khi có điện thoại hoặc tin nhắn đến, anh ấy sẽ không ngần ngại trả lời luôn trước mặt bạn bởi đơn giản, anh ấy không có gì để giấu giếm bạn. Anh ấy muốn chia sẻ với bạn mọi chuyện, từ những chuyện nhỏ đến chuyện lớn.

Người có tính trầm lắng

Kiểu đàn ông này sẽ có cái nhìn tinh tế về cuộc sống, biết quan tâm chăm sóc mọi người, biết vì người khác mà suy nghĩ trước sau. Đặc biệt, họ chỉ thích sống vì người mình yêu, chỉ cần bản thân mình có ý nghĩa trong lòng người yêu là đủ.

Đây là người thường không thích chủ động bắt lời với người khác, ở họ có một chút trầm lắng không phải vì kiêu kỳ, tự kỷ mà đơn giản họ là người thích quan sát, thích lắng nghe hơn là thể hiện mình, là trung tâm của vũ trụ.

Không có bí mật

Chàng thích kể cho bạn mọi chuyện, từ những chuyện nho nhỏ đến chuyện lớn, từ điều ai cũng biết đến những bí mật người khác “cạy răng” cũng không nói ra… Chàng cũng không ngần ngại để bạn sử dụng điện thoại chung, coi chuyện “em ơi nghe hộ anh điện thoại” là điều bình thường. Rõ ràng, chàng chẳng có bí mật nào phải che giấu, cũng không sợ chuyện có cô nhân tình nào gọi điện bất chợt!

Ra đường ít nhìn gái

Những người đàn ông chung thuỷ không có thói quen liếc ngang liếc dọc khi đi trên đường để ngắm những cô gái trẻ đẹp. Với họ chỉ có gia đình và công việc là quan trọng nhất. Vì vậy, nếu không có việc cần quan sát trên đường họ sẽ chỉ biết nhanh chóng đi thật nhanh, hoặc lái xe thẳng một mạch đến công ty hoặc về nhà. Tuy nhiên điều này lại trái ngược hoàn toàn với những anh chàng trăng hoa, họ sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội ngắm những cô gái trẻ đẹp trên đường đi, hoặc ngay như trong siêu thị cũng vậy.

Coi gia đình là trên hết

Ngoài công việc xã hội, chuyên môn thì nhóm đàn ông này luôn luôn coi tế bào gia đình là quan trọng, họ coi việc giáo dục con cái, coi tình cảm với vợ con là quan trọng và thu xếp một cách khoa học, tạo ra một xã hội thu nhỏ đoàn kết, hạnh phúc, yêu thương quý trọng nhau. Những người đàn ông kiểu này thường quý vợ, tôn trọng mối quan hệ bạn bè của vợ mà không e ngại, khuất tất điều gì.

Bạn bè của anh ấy là những người bạn lâu năm và không lăng nhăng

Không phải ngẫu nhiên ông cha ta có câu ” ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” ; “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Nếu các bạn của anh ấy là những người đã gắn bó lâu năm, tử tế, yêu thương vợ con, đàng hoàng thì nhiều khả năng chàng của bạn cũng sẽ là người chung thủy, không lăng nhăng.

 

Cảm động ông bố Ấn Độ bỏ tiền túi lấp ổ gà để tưởng nhớ con trai chết vì tai nạn

Vì những ổ gà trên đường, một người đàn ông ở Ấn Độ đã mãi mãi mất đi đứa con trai thân yêu. Kể từ sau mất mát quá lớn này, ông Dadarao Bilhore đã quyết định dành cả đời để đi lấp ổ gà trên đường phố ở Mumbai.

 

Bạn trẻ lên vùng cao dạy tiếng Anh, giúp bà con làm du lịch

Không chọn xây dựng điện - đường - trường - trạm, nhóm bạn trẻ đến với bà con ở nhiều vùng đất hoang sơ nhưng có tiềm năng du lịch, giúp bà con làm du lịch cộng đồng, dạy tiếng Anh cho những đứa trẻ.

 

Chỉ người đàn ông yêu thật lòng, đậm sâu mới sẵn sàng làm cho bạn 5 điều này

Có 3 việc mà chỉ người đàn ông yêu thật lòng, đậm sâu mới sẵn sàng làm vì bạn.

Tin khác