7 dấu hiệu tố cáo phụ nữ đang ngoại tình chính xác nhất

Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:56 04/11/2019

Đôi khi, không cần phải tận mắt chứng kiến vợ tay trong tay với nhân tình, chỉ cần chú ý những điểm sau đây, bạn có thể phát hiện sự thay đổi của vợ.

7-dau-hieu-to-cao-phu-nu-dang-ngoai-tinh-chinh-xac-nhat
Ảnh minh họa

Nếu nghĩ chỉ đàn ông mới dám ngoại tình thì bạn đã nhầm. Thực tế ngày này, việc phụ nữ ngoại tình vì chồng vô tâm, hôn nhân lạnh nhạt hay tìm kiếm nguồn vui mới bên ngoài cũng không hề ít. Thế nên, nếu phát hiện những dấu hiệu này, các ông chồng cần thẳng thắn đối diện với sự thật vợ đang ngoại tình.

Có mùi lạ trên cơ thể

Mỗi người đều có mùi cơ thể đặc trưng, vì đã chung chăn gối nhiều năm nên đàn ông ắt sẽ cực nhạy cảm với cơ thể của bạn đời. Nếu xuất hiện mùi nước hoa nam giới, mùi khói thuốc lá hay mùi mồ hôi lạ nơi cơ thể vợ mình đàn ông cần cẩn trọng.

Bởi rất có thể, vợ bạn vừa mới đi gặp nhân tình trước khi trở về nhà. Chính vì chưa kịp xóa sạch dấu vết của những phút giây vụng trộm nên cô ấy mới để lộ dấu hiệu phụ nữ ngoại tình này.

Điên cuồng làm đẹp

Bình thường cô ấy không mấy chú ý tới đầu tóc, cũng như trang phục cá nhân của mình, nhưng một ngày bạn nhận thấy cô ấy thay đổi chóng mặt, thậm chí còn “cuồng” việc làm đẹp, bạn nên xem lại. Bởi những người phụ nữ “ăn vụng” luôn chìm đắm trong men say hạnh phúc, lúc nào họ cũng muốn mình đẹp, đẹp hơn nữa. Họ tiêu tốn không ít tiền vào quần áo, đầu tóc, phụ kiện,… cơ bản họ đang muốn mình đẹp hơn trong mắt ai đó.

Đi về thất thường

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng muốn trở về tổ ấm của mình sau mỗi giờ tan sở, tuy nhiên, những người phụ nữ ngoại tình dường như họ không còn tha thiết điều đó. Lúc nào họ cũng muốn dành thời gian ở bên người tình. Và đây cũng là một trong những điểm cơ bản cho thấy mối quan hệ giữa hai người đang rạn nứt.

Dù bất kể lý do gì, các cặp đôi nên nhớ, việc gặp gỡ nhau là định mệnh, vì thế đừng làm tổn thương nhau. Nếu lỡ say nắng, hay phải lòng người khác, bạn nên hiểu đó là một mối quan hệ sai trái, nó chẳng mang lại kết quả gì mà còn khiến những người trong cuộc tổn thương. Bởi vậy, khi yêu, hãy yêu bằng lý trí, đừng chỉ vì cảm xúc nhất thời mà đánh mất hạnh phúc của mình.

Thường xuyên không nghe điện thoại giờ nghỉ trưa

Nếu đàn ông ngoại tình có thể viện lý do đi nhậu với bạn bè, đi tiếp khách hay đi công tác xa nhà để hú hí với nhân tình thì phụ nữ muốn hẹn hò với người tình sẽ khó khăn hơn.

Chính vì thế, họ sẽ tận dụng khoảng thời gian nghỉ trưa để tranh thủ gặp gỡ người thứ ba. Đây chính là lý do vì sao đàn bà ngoại tình thường chẳng nghe điện thoại của chồng vào giờ nghỉ trưa, bởi lúc đấy có thể họ đang bận chuyện khác.

Cáu gắt vô cớ với chồng

Trong gia đình, phụ nữ luôn được xem là người nhẫn nhịn, bao dung với mọi thành viên. Họ chính là người “giữ lửa”, sẵn lòng hi sinh tất thảy để chồng con hạnh phúc, vui vẻ nhất có thể.

Tuy nhiên, khi trong lòng đã có hình bóng đàn ông khác thì phụ nữ sẽ thường xuyên cáu gắt, gây chuyện với chồng. Họ làm thế vì những bực dọc chất chứa, vì thấy chồng lúc này thật “chướng tai gai mắt”, cản trở chuyện yêu đương vụng trộm của mình.

Bất cần với mọi thứ

Cô ấy vốn là người yếu đuối, chỉ cần bạn không làm cô ấy hài lòng, cô ấy dễ tổn thương và rơi nước mắt để được bạn dỗ dành. Nhưng khi có người thứ 3 xuất hiện, cô ấy không còn cảm xúc đó nữa, thay vì khóc, cô ấy luôn nói: “Anh thích làm gì thì làm”, “tùy anh thôi”, “anh tưởng làm thế em sẽ buồn ư?”…

Muốn tìm hiểu những điều mới lạ

Bỗng nhiên một ngày đẹp trời vợ lại muốn chủ động với nhiều tư thế mới mẻ, có thể cô ấy đang muốn cái thiện cuộc yêu của 2 người, nhưng cũng có thể cô ấy cảm thấy thỏa mãn với người đàn ông khác và mong muốn lặp lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/7-dau-hieu-to-cao-phu-nu-dang-ngoai-tinh-chinh-xac-nhat-140658.html

Tin khác