7 mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'

Theo Hà Anh / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 09:42 08/05/2019

Những kiểu phụ nữ dưới đây dù có xinh đẹp đến mấy nhưng vẫn khiến đàn ông 'chạy mất dép'.

phụ nữ khiến đàn ông chạy mất dép
7 mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'. Ảnh minh họa

Có những tính cách của phụ nữ khiến đàn ông say mê, nhưng cũng có một số đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'.

Những kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'

Cô nàng thích ve vãn đàn ông

Đàn ông cũng thích được phụ nữ tán tỉnh. Họ tiết lộ, nếu một cô nàng nào đó chủ động lên kế hoạch cưa cẩm đàn ông thì họ sẽ khó mà thoát khỏi "lưới tình". Điều đó đủ cho thấy sức mạnh của phụ nữ khi là người "cầm cưa". Phái mạnh rút ra kết luận rằng, những cô nàng chủ động trong việc tán tỉnh không chỉ quyến rũ mà chắc chắn đó là kiểu người không hề nhút nhát. Họ thấy thú vị khi được đổi vai là người bị động trong chuyện này.

Nhưng đàn ông cho rằng có sự khác biệt rõ ràng giữa cô nàng chỉ "cầm cưa" một lần để tán tỉnh chàng trai mình thích với các cô nàng coi tán tỉnh là sở trường hay thú vui. Với các cô nàng này, sở thích ve vãn hết người này đến người khác đã nhiễm vào máu. Và phái mạnh cực dị ứng với kiểu phụ nữ này.

Kiểu phụ nữ thích ve vãn đàn ông luôn có những hành động tán tỉnh nối tiếp nhau như: cười khúc khích, chủ động tiếp xúc cơ thể, tung tóc, đi qua đi lại nhiều lần... hay thích đứng trước bất cứ người đàn ông nào. Họ tỏ vẻ dạn dày kinh nghiệm trong việc tán tỉnh và luôn tự tin dù người khác phái ít hay nhiều tuổi hơn mình.

Trong cách nghĩ của đàn ông, những cô gái luôn tìm cơ hội và cách thức để ve vãn phái mạnh thì không đứng đắn. Trước mắt, sự tán tỉnh đó chạm đến lòng tự trọng của đàn ông. Sau nữa họ sẽ "cao chạy xa bay" dù cũng có cảm tình với cô gái này. Bởi họ sợ khi lấy cô gái ấy về, sở thích ve vãn kia sẽ vẫn tiếp tục. Và chẳng mấy chốc, họ sẽ trở thành người chồng bị "cắm sừng".

Cô nàng đa nghi

Cứ suy từ bụng ta ra bụng người thôi, sẽ rất ngột ngạt nếu phải sống chung với một con người đa nghi lúc nào cũng chỉ thích người khác có tội. Các nàng có tính cách này thường hay soi mói, để ý và nghi ngờ mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, nàng còn giành cả quyền kiểm soát điện thoại, email, tài khoản facebook hay xa hơn nữa là thẻ ngân hàng.

Như vậy, các chàng sẽ nghiễm nhiên trở thành vật sở hữu của các cô. Họ sẽ không thể có những giây phút dễ thở dù chỉ đi cùng đường với một cô đồng nghiệp hơn tuổi mình. Bản tính chiếm hữu này chính là nguyên nhân gây ra không ít cuộc cãi vã lớn nhỏ giữa hai người đồng thời khiến đàn ông sợ hãi mà tự tránh xa đối phương.

Vì lẽ đó, lời khuyên cho các cô gái thuộc tuýp này là hãy thay đổi bản thân trước khi quá muộn để nhận ra không còn ai xung quanh mình.

Cô nàng thích bông đùa với tình cảm

Thi thoảng, chuyện vui đùa khá thú vị nhưng trong tình cảm, chuyện này ắt hẳn không nên xảy ra, vì sẽ gây tổn thương cho đối phương. Có thể lúc đầu, đàn ông sẽ bị cuốn hút trước cô nàng khó chinh phục nhưng sau đó, anh ta sẽ muốn ở bên một người ổn định hơn. Vì vậy, đừng dại dột chơi trò “mèo vờn chuột” với trái tim của anh ấy.

Cô nàng “em chẳng có gì ngoài anh”

Đây chắc chắn là mẫu phụ nữ đàn ông không muốn gắn bó cả đời. Mặc dù đầu tiên chàng sẽ thấy hãnh diện vì được nàng dành mọi sự chú ý và chăm sóc nhưng về lâu dài, anh ấy sẽ bị ngột ngạt và quá tải.

Cô nàng luôn đòi hỏi sự cam kết

Hãy tưởng tượng bạn bỗng nhiên biến thành đàn ông trong một thời gian nhất định. Bạn gặp được một cô nàng xinh đẹp như mơ và hai người đang có buổi hẹn hò đầu tiên tuyệt vời. Ánh sáng nhẹ nhàng trong nhà hàng hắt xuống, tiếng nhạc du dương, đồ ăn rất hợp khẩu vị... cho một buổi tối hoàn hảo!

Khi bạn đang lâng lâng hạnh phúc và trò chuyện một cách cởi mở với nàng thì bỗng nhiên cô nàng kia đả động ngay đến chuyện đám cưới hoặc chuyện cô ấy muốn sinh bao nhiêu đứa con và đặt tên chúng là gì. Rồi cô ấy mong ước có một ngôi nhà ra sao, hai vợ chồng ngày ngày sẽ đi làm trên chiếc xe bốn bánh sang trọng thế nào... Cuộc hẹn hoàn hảo ngay lập tức trở nên tồi tệ bởi chàng trai cảm thấy mình bị đặt trước quá nhiều áp lực cho mối quan hệ vừa mới nhen nhóm này.

Trong bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào, việc các cặp đôi cần làm trong giai đoạn đầu tiên là luôn giữ không khí buổi hẹn thật thoải mái, vui vẻ và nhẹ nhàng. Đó là thời gian cho việc tìm hiểu nhau chứ không phải cho những hứa hẹn, dự định về tương lai.

Khi người phụ nữ muốn "đốt cháy giai đoạn" hẹn hò để đi đến kết thúc có hậu cho chuyện tình của mình, đàn ông sẽ hỏi: "Liệu mình có làm thỏa mãn những mong mỏi kia của cô ấy hay không? Lúc ấy, đàn ông thấy sợ vì có lẽ chỉ nay mai thôi mình sẽ sớm bị cô gái này đưa "vào tròng". Và đây là điều chẳng người đàn ông nào muốn đối mặt.

Cô nàng “em chẳng bao giờ ăn gì”

Đây lại là một lỗi rất hay gặp khác mà hầu hết phụ nữ thời nay mắc phải bởi vì họ muốn trông mình thật hấp dẫn với đàn ông. Hãy nhớ rằng một người đàn ông yêu bạn không chỉ vì vẻ ngoài và anh ta sẽ muốn chia sẻ cuộc đời với người biết trân trọng những điều giản dị trong cuộc sống, như vui thích khi ăn một chiếc bánh ngọt trong lúc xem bộ phim mình thích.

Cô nàng luôn đòi hỏi

Tất cả chúng ta đều thích được người mình yêu nuông chiều nhưng một người không bao giờ nấu ăn, lau dọn hay làm bất cứ việc gì nhưng lại luôn đòi hỏi có được mọi thứ tốt nhất thì thật khó để tìm người đáp ứng.

 

Bé lớp 5 trả lại túi vàng nhặt được

Người phụ nữ bán vé số ở Bình Phước đánh rơi chiếc túi đựng 4 chỉ vàng và sợi dây chuyền, cô bé nhặt được liền mang trả lại.

 

7 mẫu phụ nữ có sức mạnh nam châm luôn cuốn hút đàn ông bất kể tuổi tác

Dưới đây là 7 mẫu phụ nữ có sức mạnh nam châm luôn cuốn hút đàn ông ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng chỉ đang giả vờ yêu bạn

6 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ chàng chỉ đang giả vờ yêu bạn thôi. Hãy chấm dứt ngay với người đàn ông có dấu hiệu này nhé!

Tin khác