7 thi thể du khách trong rừng vắng: Sự tàn nhẫn của kẻ thủ ác

Theo Đàm Anh / Dân Việt 09:00 01/05/2019

Mức độ tàn ác của hung thủ đã khiến cho vụ án được các điều tra viên ưu tiên hàng đầu trong việc phá án. Tuy nhiên, vụ án càng trở nên rối rắm khi tiếp tục có những phát hiện kinh hoàng khác.

Cảnh sát tập trung tìm kiếm tại khu rừng Belanglo sau khi thi thể của Joanne Walters và Caroline Clarke được tìm thấy.
Cảnh sát tập trung tìm kiếm tại khu rừng Belanglo sau khi thi thể của Joanne Walters và Caroline Clarke được tìm thấy.

Những phát hiện đầu tiên

Sau khi xác định được hai thi thể là du khách người Anh - Caroline Clarke và Joanne Walters, cảnh sát đã thông báo cho gia đình nạn nhân lúc này đều đang ở Australia tìm kiếm con gái mất tích từ vài tháng trước. Khám nghiệm tử thi, các bác sĩ pháp y cho biết, hai nạn nhân đã phải trải qua cái chết hết sức đau đớn. Joanne bị đâm rất sâu vào tim và phổi, trong khi Caroline cũng bị đâm và bắn nhiều phát súng vào đầu.

Mức độ tàn ác của hung thủ đã khiến cho vụ án được các điều tra viên ưu tiên hàng đầu trong việc phá án. Xung quanh khu vực hiện trường phát hiện các xác chết, từng nhánh cây ngọn cỏ gần như đều được kiểm tra.

Kết quả, cảnh sát đã thu được 6 mẩu thuốc lá cùng loại và một viên đạn cỡ 22mm được tìm thấy cách không xa nơi phát hiện thi thể Caroline Clarke. Điều này chứng tỏ đã có người ở lại hiện trường một khoảng thời gian tương đối lâu. Sử dụng máy dò tìm kim loại, các chuyên gia tiếp tục tìm thấy 9 vỏ đạn khác cách xác của Caroline hơn 3m.

Sau khi tìm hiểu hiện trường vụ án, các thám tử suy đoán rằng, hung thủ sống gần đây vì có vẻ khá am hiểu đường đi lối lại và các thi thể được tìm thấy ở khu vực biệt lập.

Trong 5 ngày sau đó, 40 cảnh sát được huy động rà soát ở phạm vi rộng hơn nhưng không tìm được thêm điều gì. Sau đó, công cuộc truy tìm hung thủ bắt đầu được tiến hành sau khi kết thúc cuộc tìm kiếm tại hiện trường.

Chuyến đi ám ảnh

Vài ngày sau khi cảnh sát rút khỏi hiện trường, Bruce Pryor – một người dân thường vào rừng Belangalo kiếm củi và đi săn trong nhiều năm qua lại bắt đầu công việc của mình. Pryor cũng đã nghe đến vụ giết hại 2 nữ du khách người Anh. Tuy biết rất nhiều lối mòn trong rừng nhưng có những nơi anh chưa từng đến.

Buổi sáng hôm đó, thay vì đi hết con đường lớn như thường lệ để vào rừng, Pryor đã rẽ xuống một lối mòn ven đường và dừng lại ở một ngã ba. Bước ra khỏi xe, Pryor đi dạo một vòng và chuẩn bị công việc của mình. Thế rồi, khi đi cách chiếc xe khoảng 45m, Pryor bỗng sững lại, chân tay bắt đầu bủn rủn khi nhìn xuống đất, một cái xương lớn ngay dưới chân mình. Một lúc sau, anh cầm cái xương đo với đùi mình và thấy rằng, chúng dài gần như nhau.

Cố trấn an mình bằng cách cho rằng đó là xương của một con kangaroo hay loài động vật to lớn nào đó, Pryor bỏ xuống rồi đi tiếp. Tới đây, anh thấy sốc thật sự. Trước mắt Pryor, một sọ người đã phân hủy, hàm dưới bị vỡ và một vết cắt ở trên trán. Ngay lập tức, Pryor bỏ chạy và thông tin được báo với cảnh sát sau đó không lâu.

Khi cảnh sát có mặt cũng là lúc giới truyền thông nắm được sự việc. Trực thăng của các hãng truyền hình bay lượn trên khu vực hiện trường. Các phóng viên và quay phim cũng đổ xô đến để tìm kiếm thông tin. Trước những câu hỏi dồn dập, các nhà điều tra không biết nói gì bởi họ chưa thể đưa ra câu trả lời chính xác về những thi thể cả cũ lẫn mới này cũng như mối liên hệ giữa hai vụ án. Họ bắt đầu nhận ra rằng quá sớm để dừng cuộc tìm kiếm trước đây.

Trong lúc cảnh sát New South Wales tuyên bố rằng gần như chắc chắn không còn thi thể thứ 3 ở trong rừng thì giờ đây họ phải đang phải tiếp tục quay trở lại. Nhưng những điều kinh khủng vẫn chưa dừng lại ở đó...

 

Thi thể nữ sinh bị trói trong căn nhà và âm mưu 3 năm của bạn học

Suốt 3 năm trời, chàng trai 17 tuổi suy nghĩ về âm mưu tàn độc trong lòng mà cô nữ sinh không hề biết.

 

Washington sắp thành bang đầu tiên của Mỹ cho ‘ủ phân’ thi thể người

Việc thi thể người chết được ủ phân để trồng hoa cúc hay bất kì loại hoa nào khác hay bất kì loại cây nào khác sẽ sớm được cho phép trên khắp bang Washington, Washington Post ngày 26/4 đưa tin.

 

Sát thủ chuyên giết gái mại dâm: Những thi thể không mảnh vải che thân

Liên tục những thi thể không mảnh vải che thân được phát hiện trên cùng một khúc sông khiến nỗi kinh hoàng của những cô gái hành nghề thân xác tăng lên gấp bội còn cảnh sát lúc nào cũng như ngồi trên đống lửa.

Tin khác