8 bí kíp 'lật mặt' chồng ngoại tình dù giấu giỏi đến mấy

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:06 12/08/2019

Dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình qua biểu hiện thường ngày hầu như rất chính xác, đàn ông có khôn ngoan tinh ranh đến đâu cũng không “lách” khỏi những dấu hiệu này.

8-bi-kip-lat-mat-chong-ngoai-tinh-du-giau-gioi-den-may

Thường xuyên nghe điện thoại một cách giấu giếm

Chiếc điện thoại dường như là vật bất li thân và là dấu hiệu nhận biết dễ nhận biết nhất chồng mình đang có bồ hay không. Khi người đàn ông ngoại tình họ thường xuyên cầm điện thoại, nhắn tin, gọi điện và nghe điện một cách giấu giếm.

Khi có cuộc gọi điện hoặc tin nhắn đến nhưng anh ấy không nghe, không xem tại chỗ hoặc chỉ liếc qua số điện thoại là tắt máy, tắt màn hình hoặc ra ngoài nghe.

Quan tâm và chú ý hơn đến lịch trình của bạn

Thông thường, anh ấy chỉ quan tâm giờ giấc đi làm của bạn. Chỉ biết giờ bạn đi và tan làm nhưng thời gian gần đây, anh ta bắt đầu hỏi cặn kẽ hơn. Sau giờ làm bạn có đi chơi hay không? Bạn cứ nghĩ được chồng quan tâm như vậy cũng tốt. Nhưng không ngờ sự quan tâm đó đều là sự sắp đặt và tính toán của anh ta.

Anh ấy muốn biết bạn đi làm về có đi đâu không để tranh thủ thời gian gặp gỡ người đàn bà đó. Vì vậy, phụ nữ hãy để ý điểm này của chồng. Anh ấy đang có những thay đổi bất thường, bạn nên sớm phát hiện để tìm cách giải quyết vấn đề.

Tính khí bỗng dưng thất thường và không thể đoán trước

Giận dỗi vô cớ hoặc đối xử với vợ con tốt bất thường đều là những dấu hiệu cảnh báo chồng ngoại tình. Trong trường hợp này, thường thì người đàn ông không có lý do thực sự để ra ngoài gặp gỡ người phụ nữ khác nên anh ta sẽ có hai kiểu hành động: một là tìm cách cãi nhau với vợ rồi bỏ đi, hai là đối xử thật tốt với vợ để vợ yên lòng, không soi mói đến anh ta nữa.

Thay đổi ngoại hình

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông khi yêu cũng có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình. Đơn giản bởi họ muốn mình cuốn hút hơn trong mắt người tình. Trong khi đàn ông lấy vợ thường xuề xòa hơn trong cách ăn mặc thì những kẻ lừa dối lại đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc bản thân mình và dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tươm tất nhất. Đây chính là “phương tiện” đầu tiên của phái mạnh để chuẩn bị cho hành động tán tỉnh.

Biểu hiện ban đầu của những người đàn ông ngoại tình là lựa chọn quần áo kĩ càng hơn, chăm chỉ cắt tóc, cạo râu… trước khi ra khỏi nhà, nhất là khi không có bạn đi cùng.

Thường xuyên tự giải thích về mình

Cảm giác có lỗi luôn ám ảnh người đàn ông ngoại tình, họ luôn tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc giải thích các lý do và hợp thức hóa các lý do đó.

Trong những tình huống ngoại tình, họ bao giờ cũng có thiên hướng xóa sạch dấu vết thông qua nỗ lực tường thuật những gì đã xảy ra nhằm mục đích đánh lừa người vợ, ngăn ngừa khả năng đối tác đoán biết, đã đi đâu, với ai và đã làm gì trong thời gian đó. Các lời giải thích thường là lời biện minh cho các hành động mờ ám.

Sử dụng các mạng xã hội nhiều hơn

Người thường sử dụng các mạng xã hội thể hiện người đó đang thiếu sự quan tâm của vợ. Người chồng như vậy khả năng ngoại tình là rất cao vì có thể sẽ giao lưu với nhiều phụ nữ khác trên mạng xã hội.

Hành vi lạ

Sau một thời gian yêu nhau và sống chung với một người nào đó, bạn sẽ biết các thói quen, hành vi điển hình của họ. Bạn biết rõ người đàn ông ấy sẽ hành động như thế nào trong một vài tình huống nhất định. Và khi họ hành động khác đi, kết nối lại một số hành vi kỳ lạ khác, bạn sẽ tìm được câu trả lời gần như chính xác cho câu hỏi chồng có đang làm gì mờ ám hay không?

Muốn có không gian riêng nhiều hơn

Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường và đáng khích lệ. Nhưng khi nó vượt ra khôn khổ hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra.

Chồng bạn luôn cố gắng xa lánh bạn, tối ra ngủ ghế sopha, luôn đi vệ sinh và ngồi rất lâu hoặc cố gắng tìm một nơi mà bạn không để ý để hú hí với nhân tình tránh sự giám sát của bạn.

Che giấu thu nhập

Đàn ông khi ngoại tình đều có những khoản chi tiêu ngầm dành cho việc mua quà tặng, ăn uống, khách sạn, du lịch… Và tài khoản ngân hàng, thẻ ATM… chính là cách tuyệt vời nhất để họ sử dụng và che giấu các khoản tiêu xài cho người tình.

Về điều này, chị Thanh Lan (30 tuổi) kể: “Có lẽ tôi sẽ không bao giờ phát hiện chồng ngoại tình nếu không có lần anh ấy đánh rơi ví và để lộ ra 2 chiếc thẻ ATM mới.

Lúc đó, tôi có gặng hỏi thì chồng bảo ‘làm lâu rồi nhưng chẳng dùng đến’. Tự nhiên tôi lại nghĩ đến chuyện chị đồng nghiệp kể chồng chị lập tài khoản ngân hàng riêng để gửi tiền cho bồ.

Tôi hốt hoảng. lo lắng và ngã ngửa khi biết sự thật là chồng tôi cũng đang lừa dối vợ. Hai chiếc thẻ ấy là nơi anh cất giữ các khoản thu nhập ngoài mà tôi không hay biết, có lẽ nó để dùng làm ‘tình phí’ cho người tình”.

 

Chàng trai trao ‘nụ hôn vĩnh biệt’ cho bạn gái sắp qua đời

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau loạt ảnh vô cùng cảm động về nụ hôn cuối cùng trên giường bệnh của một cặp đôi trẻ.

 

4 thời điểm đàn bà nên im lặng để đàn ông vừa nể, vừa tôn trọng

Đàn bà muốn được đàn ông nể và tôn trọng thì hãy nhớ im lặng ở 4 thời điểm này.

 

Chỉ những cặp vợ chồng cực kỳ yêu thương nhau mới có 4 hành động này

Chỉ những cặp vợ chồng yêu thương nhau hết mực mới có 4 hành động dưới đây.

Tin khác