| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích
Giá vàng
Thời tiết
Phim chiếu rạp
Vé máy bay, tàu
Thứ hai, 20/01/2020, 08:49 AM
  • Click để copy

8 phẩm chất khiến phụ nữ thông minh luôn hấp dẫn đàn ông, kể cả khi họ đã già

Khi bước vào một mối quan hệ, cũng như phụ nữ, đàn ông có nhu cầu khá đơn giản. Những gì họ tìm kiếm ở đối phương là những phẩm chất mà mọi người phụ nữ tự nhiên sở hữu hoặc dần trở nên tốt đẹp hơn theo thời gian.

 

 

Ảnh minh họa

Nhờ sở hữu những phẩm chất này nên phụ nữ thông minh luôn toát lên thần thái ngời ngời, người gặp người yêu, kể cả khi họ đã già.

1. Biết chăm chút vẻ ngoài

Chẳng cần khuôn mặt hoa hậu, vóc dáng siêu mẫu thì người phụ nữ khôn ngoan vẫn biết cách khiến mình trở nên hấp dẫn bội phần. Họ chăm sóc da cẩn thận, luôn giữ cơ thể sạch sẽ gọn gàng và khoác lên người những bộ quần áo thanh lịch nên dễ gây ấn tượng với người khác giới ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Đặc biệt, chính vì biết chừng mực, không bao giờ cố gắng “làm lố” để thu hút sự chú ý nên người phụ nữ quyến rũ này dư sức “đốn tim” bất cứ người đàn ông nào. Càng tiếp xúc, càng gần gũi thân thiết đối phương càng bị sự tinh tế của nàng mê hoặc đến mức quên cả đất trời.

2. Thông minh, có hiểu biết

Trong khi phụ nữ khờ dại cứ tỏ ra ngây ngô, ngốc nghếch để trông thật đáng yêu, mong manh trong mắt đàn ông thì người phụ nữ từng trải không như thế. Họ có chính kiến, quan điểm và cả cách hành xử chuẩn mực để không ai có thể xem nhẹ mình.

Chính vì biết cách dùng lời nói để thể hiện vốn biểu biết, kiến thức và cả sự thông minh của mình nên người phụ nữ khôn ngoan sẽ khiến đàn ông say đứ đừ. Càng ra sức chinh phục, càng tìm cách chiếm được cảm tình của cô ấy đàn ông càng thấy nàng thú vị.

3. Hiểu chuyện, biết cảm thông

Tất nhiên, đàn ông nào cũng thích ngắm nhìn phụ nữ xinh đẹp. Vậy nhưng, đẹp đến mấy ngắm mãi cũng nhàm, cũng quá quen mắt mà thấy bình thường. Thứ đàn ông cần ở một người phụ nữ không chỉ là vẻ ngoài mà còn ở cách cô ấy hành xử, đối nhân xử thế.

Một người phụ nữ hiểu chuyện, biết khi nào nên cất lời, lúc nào nên im lặng để cho đối phương sự yên bình trong tâm hồn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái mạnh.

Bởi lẽ, sự an yên, thấu hiểu và cảm thông ấy họ sẽ chẳng thể tìm được ở bất cứ cô gái hời hợt nào ngoài kia, chỉ trừ người phụ nữ sâu sắc hiện tại. Đặc biệt, chính vì hiểu chuyện nên kể cả khi đã già mẫu phụ nữ này vẫn có sức hút khó chối từ với nam giới, dẫu họ chẳng hề cố tỏ ra hấp dẫn.

4. Chăm sóc vô điều kiện

Dù bạn là một nhà nữ quyền tối cao hay siêu độc lập - quan tâm đến người khác là một điều vô cùng quý giá. Đặt hạnh phúc của người khác lên trên bản thân mình không có nghĩa là bạn phải hy sinh mong muốn hay nhu cầu của mình, điều đó có nghĩa là người đó đặc biệt trong cuộc đời của bạn và xứng đáng với tình yêu của bạn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến người bạn đời của bạn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hạnh phúc của mình. Phụ nữ bản chất luôn hiền dịu, và đàn ông thì luôn nhìn điều đó qua cách bạn thể hiện, anh ta sẽ đánh giá cao lòng vị tha của bạn.

5. Có lập trường riêng của bản thân

Không có gì hấp dẫn hơn là một cô gái có lập trường của mình về một chủ đề và có thể diễn đạt nó một cách hùng hồn. Nếu cô ấy có thể dạy cho anh ta một điều gì đó mới, cuộc sống sẽ thú vị hơn rất nhiều. Đàn ông đánh giá cao phụ nữ có tư duy độc lập và tự tin thể hiện bản thân. Nó có thể đơn giản bằng việc biết những sự thật vô ích về các tế bào da bướm hoặc phức tạp như việc tranh luận về kiểm soát súng chặt chẽ hơn, dù bằng cách nào, cô ấy có điều gì đó để nói và nó sẽ không phải là nhàm chán. Phần đẹp nhất của một phụ nữ là “cái đầu” và cách tinh tế trong ứng xử nó.

6. Khiến anh ta cảm thấy anh ấy là người đàn ông "duy nhất"

Vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều muốn cảm thấy rằng chúng tôi đặc biệt hơn đối với người mà chúng tôi coi là đặc biệt đặc biệt. Anh ấy thích rằng bạn có thể nhận được sự chú ý của những người đàn ông khác, nhưng bạn không cần nó để xác nhận cá nhân.Bạn thích là cô gái duy nhất trên thế giới đối với anh ấy, và anh ấy còn biết ơn nhiều hơn về điều đó. Yêu một ai đó yêu bạn trở lại là lời khen cuối cùng. Nó không thể được mua, nó không thể được nhân rộng và nó kéo dài mãi mãi.

7. Biết làm đẹp

Phụ nữ thích ăn mặc để gây sự chú ý hay ra “tín hiệu” với người đàn ông của mình. Khoác lên mình một bộ đồ gợi cảm hay chỉ cần dành thêm thời gian để chăm sóc bản thân, điều đó cũng sẽ khiến bạn luôn đẹp trong mắt chàng. Đàn ông không thể cưỡng lại được một cô gái biết làm đẹp bản thân, ngay cả khi đó là một chiếc áo thun dễ thương và quần rộng.

8. Tạo ra những điều bất ngờ

Đàn ông thích phụ nữ chúng ta rất phức tạp mà không thể không biết. Họ tận hưởng thời gian tìm hiểu bạn bằng cách “lột bỏ” từng lớp của bạn, nhưng họ sẽ nản lòng nếu bạn quá phức tạp. Những phụ nữ bí ẩn luôn khiến đàn ông hiếu kỳ. Tính cách tươi sáng của bạn đem lại cho anh ấy những cảm xúc thăng hoa - tạo ra những điều bất ngờ mới lạ là một trong những món quà vô giá nhất.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/8-pham-chat-khien-phu-nu-thong-minh-luon-hap-dan-dan-ong-ke-ca-khi-ho-da-gia-149925.html

5 thứ phụ nữ càng khoe càng dễ chuốc họa vào thân

5 thứ phụ nữ càng khoe càng dễ chuốc họa vào thân

14/02/2020 10:13

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết “giữ miệng” để bảo vệ bản thân và gia đình. Chỉ có phụ nữ dại mới khoe khoang những thứ này mà chuốc họa vào thân.

5 câu đàn ông vẫn thường xuyên nói nhưng lại khiến phụ nữ tổn thương vô cùng

5 câu đàn ông vẫn thường xuyên nói nhưng lại khiến phụ nữ tổn thương vô cùng

14/02/2020 09:37

Phụ nữ một khi yêu thường giàu bao dung và vị tha, nhưng không có nghĩa là họ không biết đau dù là chỉ từ một lời nói. Nhất là 5 lời này của đàn ông luôn khiến phụ nữ cực kì tổn thương.

Phụ nữ thông minh không bao giờ hé lộ với chồng những điều này

Phụ nữ thông minh không bao giờ hé lộ với chồng những điều này

14/02/2020 08:53

Phụ nữ thông minh sẽ "sống để dạ, chết mang theo" những điều này, mới mong trọn đời êm ấm. Nên nhớ xưa nay họa phúc đều do miệng mà ra.

Đến tuổi 30, hãy tìm người tri kỷ, tuyệt đối đừng kết giao với 7 loại người này

Đến tuổi 30, hãy tìm người tri kỷ, tuyệt đối đừng kết giao với 7 loại người này

13/02/2020 08:49

Khi bạn còn trẻ, bạn có thể thoải mái kết giao bạn bè nhưng khi bước sang tuổi 30 nhớ đừng chọn bạn một cách qua loa. Nếu không muốn rước họa vào thân thì tuyệt đối đừng kết giao với 7 kiểu người này.

Trong 5 phút đầu tiên gặp mặt, đây là 8 điểm đàn ông chú ý nhất ở phụ nữ

Trong 5 phút đầu tiên gặp mặt, đây là 8 điểm đàn ông chú ý nhất ở phụ nữ

13/02/2020 08:41

Bạn có bao giờ thắc mắc đàn ông sẽ chú ý đến điểm gì đầu tiên ở phụ nữ không? Không phải vòng 1, đây chính là 8 điểm đàn ông nhìn từ ánh mắt đầu tiên, phụ nữ hãy nhớ những điểm này.

3 kiểu phản bội độc ác nhất của đàn ông, đàn bà căm hận tận xương tủy

3 kiểu phản bội độc ác nhất của đàn ông, đàn bà căm hận tận xương tủy

12/02/2020 09:59

Dưới đây là 3 kiểu đàn ông ngoại tình độc ác nhất, dù phụ nữ có tha thứ thì những năm sau này vẫn sẽ nhớ như in.

5 nỗi khổ muôn đời của đàn bà chỉ mong đàn ông một lần thấu hiểu

5 nỗi khổ muôn đời của đàn bà chỉ mong đàn ông một lần thấu hiểu

12/02/2020 08:49

Dù là phụ nữ hay đàn ông cũng đều có những nỗi khổ riêng. Dưới đây là 5 nỗi khổ mà muôn đời phụ nữ phải chịu đựng.

Đại học Thủ đô Hà Nội tự sản xuất, phát miễn phí nước rửa tay sát khuẩn

Đại học Thủ đô Hà Nội tự sản xuất, phát miễn phí nước rửa tay sát khuẩn

11/02/2020 15:14

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tự nghiên cứu và sản xuất gel rửa tay sát khuẩn dựa trên những tiêu chí nền tảng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), phát miễn phí cho giảng viên, sinh viên và các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP.

Không phải nhan sắc, đây là 5 đặc điểm bé nhỏ ở phụ nữ khiến mọi đàn ông mê đắm

Không phải nhan sắc, đây là 5 đặc điểm bé nhỏ ở phụ nữ khiến mọi đàn ông mê đắm

11/02/2020 14:10

Không phải ngực khủng hay thân hình bốc lửa, đây mới là những đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông chết mê, chết mệt.

KTVN
KTVN