8 việc chỉ khi đàn ông thực sự đã yêu sâu sắc mới làm

Theo Hạ Anh / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 10:54 11/06/2019

Đàn ông chỉ làm 8 việc này cho người phụ nữ họ yêu sâu sắc.

8-viec-chi-khi-dan-ong-thuc-su-da-yeu-sau-sac-moi-lam
Ảnh minh họa

Sẵn sàng hy sinh

Đàn ông luôn có sự thắng thua với người khác, dù là với phái yếu. Đó là bản chất chinh phục và hiếu thắng sẵn có của họ.

Nhưng nếu đàn ông thật sự yêu ai, càng chân thành sẽ càng hy sinh mọi điều vì người phụ nữ của mình. Không yêu, nhu cầu của anh ta là trên hết, và yêu rồi thì mong muốn của đối phương mới là quan trọng nhất.

Vì vậy, để biết đàn ông tốt không cứ nhìn cách anh ấy sẵn sàng làm mọi điều vì bạn, ngay cả chuyện anh ấy không thích. Anh ấy có thể ăn món ăn bạn nấu dù nó không ngon, thức dậy giữa đêm để chỉnh lại nhiệt độ trong phòng vì sợ bạn lạnh, hay thậm chí là cho bạn mọi thứ anh ấy có.

Đơn giản vì khi yêu hệ tư tưởng của đàn ông đều hướng về đối phương, không hơn thua hay tính toán lý trí, đàn ông đều trở nên mềm mại trước tình yêu hơn.

Cuộc sống khiến chúng ta phải quay cuồng với công việc, trách nhiệm với gia đình và hàng tá thứ không tên khác. Tuy nhiên, một khi đã yêu đàn ông dù bận đến mấy cũng luôn có quỹ thời gian dành cho người phụ nữ của mình. Chàng chẳng bao giờ quên chúc bạn ngày mới tốt lành, luôn nghe điện thoại, trả lời tin nhắn và muốn được bên bạn thật nhiều.

Với đàn ông, việc ở bên người yêu càng nhiều chính là cách thể hiện bạn quan trọng với anh ấy vô cùng. Thế nên, nếu đang có một người đàn ông như thế bạn hãy trân trọng bởi chẳng ai trên đời này có thể yêu bạn nhiều như anh ấy đâu.

Lắng nghe

Bạn đã từng nghĩ rằng, đôi khi đàn ông cư xử như trẻ con, bạn không hoàn toàn sai. Hầu hết đàn ông đều tập trung vào thứ mà họ đam mê. Nếu họ yêu bạn, giọng nói của bạn như một âm thanh tuyệt vời truyền đến đôi tai bạn và anh ấy thích thú với những lời bạn nói ra.

Người đàn ông này thực sự yêu bạn sẽ không chỉ nghe bạn nói mà còn như “nuốt lấy từng lời”. Bạn sẽ thấy anh ấy nghe một cách thực sự vì ngay sau đó anh ấy đưa ra lời khuyên cho bạn và tôn trọng những suy nghĩ của bạn.

Bạn luôn là niềm tự hào của anh ấy

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, tất cả những gì cô ấy có được, anh ấy cũng đều nghĩ nó là thành tích của chính mình. Nó gần giống như niềm tự hào của một người mẹ trước những thành tích của con mình. Một người đàn ông trong tình yêu thật chân thành sẽ không bao giờ cạnh tranh hay khó chịu trước những thành tích mà người phụ nữ của mình đạt được.

Tin tưởng bạn tuyệt đối

Ghen tuông là chút gia vị cho tình yêu thì thật tuyệt. Nhưng đàn ông quá ghen tuông lại là biểu hiện của sự thiếu tôn trọng, tin tưởng vào đối phương.

Đàn ông yêu bạn thật lòng dù có ghen vẫn chỉ để bạn thấy thật khéo, thật vừa. Và họ luôn muốn cho bạn sự tin tưởng hoàn toàn để tự do, có không gian riêng làm điều mình thích. Vì đơn giản đã tin tưởng rồi, anh ấy biết dù có đi đến đâu, làm gì, với ai, bạn đều sẽ quay về bên cạnh anh ấy.

Sẵn sàng kết thân với những người bạn quý mến

Đàn ông yêu bạn chân thành sẽ nghĩ về một tương lai của hai người. Từ đó, họ muốn gần gũi hơn với gia đình, bè bạn của bạn. Họ muốn trở thành một phần trong đó, được những người bên bạn ủng hộ và công nhận.

Và rất dễ nhìn ra một người đàn ông tệ chính là anh ta không hề muốn tiếp xúc với gia đình của bạn.

Ở mọi khoảnh khắc, bạn luôn là người đẹp nhất trong mắt anh ấy

Đây không phải là sự xu nịnh mà đơn giản, trong mắt của anh ấy bạn luôn đẹp nhất. Cho dù đấy là ngày bạn ốm yếu, nhợt nhạt, ngày bạn nổi đầy những mụn trên mặt nhưng với anh ấy bạn vẫn có nét đẹp mà anh ấy trân quý nhất.

Khi khi người đàn ông yêu thật lòng anh ấy sẽ hiểu những gì quan trọng với bạn và làm cho bạn hạnh phúc. Nếu yêu bạn, anh ấy sẽ kiên nhẫn lắng nghe khi bạn chia sẻ những câu chuyện chi tiết về cuộc sống, người thân, bạn bè của bạn.

Anh ấy nhận ra tầm quan trọng của họ trong đời sống của bạn và vì thế cũng tôn trọng gia đình, người thân, bạn bè của bạn như cách mà bạn tôn trọng họ.

Hay nhắc đến chuyện tương lai của hai người

Một chàng trai khi yêu hời hợt, chỉ coi bạn gái là tạm bợ sẽ không bao giờ nhắc đến chuyện tương lai, thậm chí khi được bạn gái đề cập. Nhưng một người đàn ông yêu thật lòng sẽ thường hay nói đến những chuyện lâu dài và vẽ ra một tương lai tốt đẹp cho cả hai.

Chẳng hạn chàng hay nhắc đến việc cưới xin, sinh con, đặt tên con,.. Và chắc chắn rằng khi đàn ông yêu thật lòng, chàng sẽ hay rủ rê người yêu về nhà gặp gỡ người thân, ra mắt gia đình chứ không phải chỉ là hẹn hò ở các hàng quán.

Nếu một chàng trai chân thành và thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ hay dùng các từ như kiểu “chúng ta, chúng mình” thay vì sử dụng những đại từ nhân xưng đơn lẻ như “anh”, “em” khi đề cập bất cứ một chuyện gì liên quan đến hai người. Cách xưng hô này chứng tỏ chàng luôn xem trọng bạn và coi bạn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống

Luôn hào phóng với bạn

Người đàn ông này có thể tiết kiệm với chính mình nhưng sẽ không khi nào tiếc điều gì với bạn. Có khi anh ấy sẽ cố gắng dành dụm chỉ để cho bạn thứ bạn thích. Với đàn ông tốt, chỉ cần thấy bạn cười và hạnh phúc cũng đủ khiến anh ấy vui.

 

10 dấu hiệu chứng tỏ chồng đã ngán vợ đến tận cổ mà các chị em cần phải biết

Nếu chồng bạn có 6/10 dấu hiệu này chứng tỏ anh chàng đã ngán vợ đến tận cổ. Các chị em nhất định phải biết.

 

Vợ chồng cãi nhau, đôi khi… cũng chẳng phải việc xấu

“Ly hôn đi, sống như này thật quá mệt mỏi!”. Vợ chồng cãi nhau xong, người chồng nói một câu khiến tất cả mọi người bất ngờ.

 

4 câu nói của người đàn ông cạn tình, phụ nữ nghe mà thắt cả ruột gan

Khi đàn ông đã cạn tình thì sẽ không còn những câu nói ngọt ngào nữa mà thay vào đó là những câu nói bạc bẽo như xát muối vào trái tim của người phụ nữ.

Tin khác