Á hậu Hoàng Thùy 'đau đầu' với tài khoản mạo danh mình trên Twitter

Theo Minh Đức / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:33 11/07/2019

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Hoàng Thùy đã lập tức "đăng đàn" đính chính ngay khi phát hiện ra tài khoản giả mạo mình trên mạng xã hội Twitter.

Collage_Fotor

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy - người đẹp sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tố cáo tài khoản giả mạo mình trên mạng xã hội Twitter.

Theo đó, tài khoản giả mạo này vô cùng tinh vi và "có tâm" khi lấy đầy đủ thông tin cá nhân của Hoàng Thùy từ tên họ, danh hiệu Miss Universe Vietnam 2019 và cả câu nói truyền cảm hứng của người đẹp sinh năm 1992 quê Thanh Hóa.

1
Tài khoản giả mạo Hoàng Thùy trên Twitter.

Bên cạnh đó, tài khoản mạo danh này còn thường xuyên cập nhật những hình ảnh cũng như lịch trình mới nhất của Hoàng Thùy kèm nhiều dòng chia sẻ trạng thái cá nhân.

Ngay khi phát hiện ra điều này, Hoàng Thùy đã ngay lập tức đăng dòng trạng thái bằng tiếng Anh thông báo về việc cô không hề sử dụng mạng xã hội Twitter. Đồng thời, Hoàng Thùy cũng kêu gọi người hâm mộ giúp sức báo cáo đến ban quản trị của mạng xã hội trên nhằm khai tử tài khoản mạo danh này.

3
Hoàng Thùy thông báo đến người hâm mộ tài khoản mạo danh nhằm tránh những điều không hay xảy ra.

Hiện tại, tài khoản giả danh kia chưa hề có bất kì động thái nào gây hại đến hình ảnh của đại diện Việt Nam. Nhưng để tránh những rắc rối trong tương lai và trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng, buộc lòng Á hậu Hoàng Thùy phải nhờ sự can thiệp của người dùng để báo cáo hủy tài khoản nói trên.

Twitter là mạng xã hội được các nghệ sĩ quốc tế sử dụng phổ biến, thế nên trước Hoàng Thùy, cũng có không ít ngôi sao thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những tài khoản giả mạo. Vì vậy, việc người đẹp đề cao cảnh giác là hoàn toàn có cơ sở.

2
Tài khoản giả mạo này thường xuyên cập nhật những hình ảnh của đại diện Việt Nam.

Việc làm này của Hoàng Thùy được công chúng đánh giá là đúng đắn. Vì đã có nhiều trường hợp lúc bình thường thì không có chuyện gì xảy ra nhưng đến khi đi thi quốc tế, các tài khoản này lại "manh nha" và âm thầm phá hoại hình ảnh khổ chủ bằng nhiều các khác nhau. Đây được xem là một trong những đòn chơi xấu nhằm hạ bệ và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả dự thi của người bị hại.

Hiện tại, Miss Universe Vietnam 2019 - Hoàng Thùy chỉ sử dụng tài khoản Facebook và Instagram. Trong đó, nền tảng Instagram được chú trọng vì phần lớn mọi hoạt động của tổ chức Miss Universe đều cập nhật liên tục tại đây để fan sắc đẹp đều có thể tương tác.

4
Tài khoản Instagram của Á hậu Hoàng Thùy.

Số lượng followers (người theo dõi) ở mỗi tài khoản Instagram của thí sinh thể hiện mức độ quan tâm của công chúng quốc tế đối với thí sinh đó. Vì vậy, đây cũng là lý do Hoàng Thùy ra sức kêu gọi người hâm mộ theo dõi tài khoản của mình trong suốt thời gian vừa qua.

 

Hoàng Thùy 'phá đảo' hàng loạt BXH sắc đẹp quốc tế dù Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chưa khởi tranh

Tiếp bước H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy đang là một trong những gương mặt gây được sự chú ý với giới hâm mộ sắc đẹp quốc tế và liên tục xuất hiện tại các BXH dự đoán.

 

Đối thủ láng giềng 'xứng tầm' của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 có những ai?

Không chỉ đối đầu với hàng loạt cái tên mạnh từ khắp nơi trên thế giới, Hoàng Thùy còn phải cạnh tranh cùng các đại diện láng giềng nhằm giành suất đi sâu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

 

Đối thủ láng giềng 'cực khủng' mà Hoàng Thùy phải đối đầu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Từ cán đích ở vị trí Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017, Paweensuda Drouin quay trở lại mạnh mẽ và xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019.

Tin khác